เป็นข่าวท็อล์ก ออฟ เดอะ ทาวน์ อยู่พักใหญ่กับนางแบบสาวเซ็กซี่ "ตาลลีโอเกิร์ล" สรัญญา มีธรรม ที่เคยมีข่าวว่ากิ๊กกั๊กกับ ชาคริต แย้มนาม แต่ฝ่ายชายออกมาปฏิเสธ ล่าสุดเจ้าตัวเผยลืมพระเอกคนดังไปแล้ว ตอนนี้หันควงทอมดีกว่า พร้อมเปิดเผยเร็วๆ มีค่ายหนังขอซื้อลิขสิทธิ์ชีวิตรักนำมาเขียนเป็นบทภาพยนตร์

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline
"ตอนนี้ลืมผู้ชายไปเลย ไม่คิดถึงไม่อะไรทั้งนั้น ตาลรู้สึกว่าเราเสียใจและเจ็บมาพอแล้ว เอาเป็นว่าทุกอย่างที่ผ่านมาเป็นบทเรียนของชีวิต เราไม่ใช่นักแสดง เราคงอ่อนต่อโลกมาก ถึงไม่รู้ว่าใครเข้ามาหาเราเพื่อหวังผลอะไรบ้าง ตอนนี้ตาลมีความสุขกับความรักครั้งใหม่

"ตาล ลีโอเกิร์ล" เข็ดพระเอกหนุ่ม หันมาควงสาวหล่อ

เป็นสาวหล่อ หรือเป็นทอมนั่นแหละ ชื่อปิ๊ก เขาเป็นเน็ตไอดอลในกลุ่มทอมดี้ ตอนแรกที่เขาเข้ามาคุยมาจีบ ตาลรู้สึกเฉยนะ ไม่เคยรู้สึกว่าตัวเองจะชอบทอมเลย แต่ก็ไม่ได้รังเกลียด ตาลเคยพูดกับเพื่อนว่าคบทำไมวะทอม มันสนุกตรงไหนสู้ผู้ชายไมได้หรอก แต่ก็ไม่คิดว่าวันนี้ตัวเองจะมารักทอม พูดได้เต็มปากเลยว่ารักทอมการที่เราคบกับเพศแบบนี้ บอกเลยว่ามีความสุขมาก มันไม่ใช่แค่เรื่องเซ็กซ์ มันมีความสุขทุกอย่าง ความเข้าอกเข้าใจ ความอ่อนโยน คือสรุปมันดีกว่าผู้ชายแน่นอน"

"ตาล ลีโอเกิร์ล" เข็ดพระเอกหนุ่ม หันมาควงสาวหล่อ

เมื่อถูกถามว่าจะเอาชีวิตรักของตัวเองมาแฉเป็นบทภาพยนตร์ ซึ่งสาวตาลแจงว่า"เป็นการเล่าเรื่องมากกว่า ว่าที่ผ่านมามีผู้ชาย มีดารา เข้ามาในชีวิตตาลกี่คน ตั้งแต่อดีตจนถึงล่าสุด ไม่ได้แฉอะไร เรานำเรื่องราวบางส่วนมาเขียนเป็นบทภาพยนตร์ ซึ่งต้องบอกว่าหนังเรื่องนี้ชื่อเรื่อง "dark full moonคืนหลอน ดับจิต" มันเป็นหนังแนวหลอนๆ ไม่ใช่หนังรัก ตรงนี้ก็แล้วแต่ทางผู้กำกับจะตีความว่าจะหนังออกมาเป็นอย่างไรค่ะ ไม่ต้องกลัวนะว่าตาลจะออกมาแฉใคร เอาเป็นว่าคอยดูดีกว่า เรื่องนี้ตาลเล่นด้วย"ตาลกล่าว

"ตาล ลีโอเกิร์ล" เข็ดพระเอกหนุ่ม หันมาควงสาวหล่อ