"ไมค์" ภัทรเดช สงวนความดี โชว์หวานใส่ "ปุ๊กลุก" ฝนทิพย์ วัชรตระกูล สะท้านคุ้งน้ำ ในละคร "นายฮ้อยทมิฬ"

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline
ได้เวลาที่ความหวานของพระนางไมค์-ภัทรเดช สงวนความดีกับปุ๊กลุก-ฝนทิพย์ วัชรตระกูลจากละครนายฮ้อยทมิฬจะสะท้านไปทั่วคาราวานทัพควาย เนื่องจากนายฮ้อยเคน (ไมค์)เริ่มเผยความในใจที่มีต่อคำแก้ว (ปุ๊กลุก)ให้คอละครได้ฟินกันแล้วจ้า

"ไมค์-ปุ๊กลุก" โชว์หวานสะท้านคุ้งน้ำ

เพราะในตอนล่าสุด ขณะที่คำแก้วกับบัวเขียว (ข้าวทิพย์ ธิดาดิน)กำลังหาปลา-หากบอยู่ในลำธาร เพื่อนำไปเป็นเสบียงให้กับคนในคาราวาน พอคำแก้วเห็นนายฮ้อยเคนเดินมาที่ริมตลิ่ง ก็แกล้งดึงนายฮ้อยเคนตกน้ำ นายฮ้อยเคนเลยแกล้งหลอกว่ามีปลิงมาเกาะ คำแก้วตกใจเลยเผลอตัวกอดนายอ้อยเคนซะแน่น พออยู่ในอ้อมแขนของกันและกัน ตาต่อตามาประสาน คำแก้วก็เขินสะท้านสายตาที่นายอ้อยเคนส่งมาให้ ก่อนที่นายฮ้อยเคนจะเริ่มแย้มความในใจ ว่าไม่อยากอึดอัดกับความรู้สึกบางอย่างที่มีต่อคำแก้วอีกต่อไป

"ไมค์-ปุ๊กลุก" โชว์หวานสะท้านคุ้งน้ำ

ฉากนี้ผู้กำกับธงชัย ประสงค์สันติให้ทีมงานเตรียมกบกับปลาของจริงมาเข้าฉาก ซึ่งปุ๊กลุกก็สายลุยจับกบตัวเป็นๆ ได้แบบไม่กลัวเลยสักนิด ส่วนฉากที่ต้องกุ๊กกิ๊กกับไมค์ ทั้งคู่ก็ส่งสายตาให้กันเสมือนคนรู้ใจ เรียกได้ว่าหวานจนน้ำจืดในลำธารกลายเป็นน้ำเชื่อมเลยทีเดียว

"ไมค์-ปุ๊กลุก" โชว์หวานสะท้านคุ้งน้ำ

อย่าพลาดชมละครนายฮ้อยทมิฬวันอังคารที่31กันยายนนี้เวลา20:30น.ทางช่อง 7HDกด35หรือFacebook LIVEทางOfficial Fanpage BBTV Channel7

"ไมค์-ปุ๊กลุก" โชว์หวานสะท้านคุ้งน้ำ