เจ้าพ่อรอมคอม"จัดด์ อปาโทว์" นั่งแท่นอำนวยการสร้าง"THE BIG SICK"หนังโรแมนติกคอเมดี้สุดเซอร์ไพรซ์ ขโมยหัวใจนักวิจารณ์ทั่วโลก

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline
ขึ้นแท่นเป็นผู้กำกับที่สามารถเรียกรอยยิ้มและเสียงหัวเราะจากผู้ชมทั่วโลกมาอย่างต่อเนื่อง สำหรับเจ้าพ่อหนังสายคอเมดี้ชื่อดัง"จัดด์ อปาโทว์"โดยหลังจากเคยฝากความประทับใจแก่คอหนังทั่วโลกมาแล้วจากBegin Again (บีกิน อะเกน) (2014)ล่าสุดในปีนี้ผู้กำกับและโปรดิวเซอร์มือเก๋าอย่างจัดด์ขอกลับมาสร้างเสียงฮาพร้อมความอบอุ่นประทับใจให้กับแฟนภาพยนตร์อีกครั้ง ผ่านผลงานอำนวยการสร้างเรื่องล่าสุด"THE BIG SICK (เดอะ บิ๊ก ซิค)รักมันป่วย (ซวยแล้วเราเข้ากันไม่ได้)"ภาพยนตร์โรแมนติกคอเมดี้ที่กวาดรับกระแสวิจารณ์ในระดับดีเยี่ยมจากคอหนังและสื่อชั้นนำทั่วโลก สร้างจากเรื่องจริงของคู่รักนักแสดงตลกชาวปากีสถาน "คูมาล นานเจียนี่"และ"เอมิลี่ วี กอร์ดอน"หญิงสาวชาวอเมริกันผู้เป็นภรรยา และทั้งสองพร้อมจะพิสูจน์ว่าความแตกต่างทางวัฒนธรรมและเชื้อชาติไม่ใช่อุปสรรคในความรักระหว่างเขาและเธอ

'จัดด์ อปาโทว์'  นั่งแท่นอำนวยการสร้าง


"THE BIG SICK (เดอะ บิ๊ก ซิค)"บอกเล่าเรื่องราวของคูมาล นานเจียนี่(รับบทโดย คูมาล นานเจียนี่) ชายหนุ่มชาวปากีสถาน และเอมิลี่ การ์ดเนอร์(รับบทโดย โซอี้ คาซาน) หญิงสาวชาวอเมริกา คู่รักต่างเชื้อชาติที่ต้องเผชิญกับความแตกต่างทางวัฒนธรรมของแต่ละฝ่าย พวกเขาจึงต้องแยกทางกันอย่างไม่เต็มใจ ถึงอย่างนั้นคูมาลก็ยังรักและเป็นห่วงเอมิลี่อยู่เสมอ ก่อนที่เขากลับพบกับความจริงอันโหดร้ายว่าเธอป่วยด้วยโรคร้ายอย่างกระทันหัน เขาตัดสินใจเผชิญหน้ากับพ่อแม่ของเธอเพื่อพิสูจน์ความรักที่เขามี ขณะที่ครอบครัวของเขาพยายามยัดเยียดให้เขาแต่งงานกับหญิงสาวชาวปากีสถานที่เขาไม่ได้รัก นี่คือเรื่องราวความรักของหนุ่มอารมณ์ดีที่จะมาเรียกเสียงหัวเราะและทำให้คุณตระหนักได้ว่าความรักนั้นไม่มีพรมแดน

'จัดด์ อปาโทว์'  นั่งแท่นอำนวยการสร้าง

โดยภาพยนตร์ได้นักแสดงตลกชาวปากีสถาน"คูมาน นานเจียนี่"จากทีวีซีรีย์คอเมดี้สุดฮิต อย่างSilicon Valley (ซิลิคอน วัลเลย์) (2014 - 2017)มารับบทเป็นตัวเอง พร้อมถ่ายทอดเรื่องราวความรักเคล้าเสียงฮาในแบบจัดเต็ม ประกบคู่นักแสดงสาว"โซอี้ คาซาน"จากภาพยนตร์Ruby Sparks (รูบี้ สปาร์ค) (2012)ในบทบาท เอมิลี่ การ์ดเนอร์,ร่วมด้วยนักแสดงหญิงสายคุณภาพ"ฮอลลี่ ฮันเตอร์"จากThe Piano (เดอะ เปียโน) (1993),และนักแสดงมือเก๋าสายคอเมดี้อย่าง"เรย์ โรมาโน"จากEverybody Loves Raymond (เอฟเวอรี่บอดี้ เลิฟส์ เรย์มอนด์) (1996-2005) ภาพยนตร์กำกับโดย"ไมเคิล โชว์อัลเทอร์"จากHello, My Name Is Doris (เฮลโล มาย เนม อีส ดอริส) (2015)นั่งแท่นอำนวยการสร้างโดย"จัดด์ อปาโทว์"จาก Begin Again (บีกิน อะเกน) (2014)และThe 40 Year-Old Virgin(เดอะ โฟร์ตี้ เยียร์ โอล เวอร์จิ้น) (2005)

'จัดด์ อปาโทว์'  นั่งแท่นอำนวยการสร้าง

ร่วมสัมผัสเรื่องราวความรักสุดแสนประทับใจใน"THE BIG SICK (เดอะ บิ๊ก ซิค)รักมันป่วย(ซวยแล้วเราเข้ากันไม่ได้)"ผลงานโรแมนติกคอเมดี้ที่จะทำให้หัวใจของคุณเต้นแรง9พฤศจิกายนนี้ในโรงภาพยนตร์เท่านั้น!

'จัดด์ อปาโทว์'  นั่งแท่นอำนวยการสร้าง

'จัดด์ อปาโทว์'  นั่งแท่นอำนวยการสร้าง