ยังเดินหน้าทำความดีด้วยการให้กันอย่างต่อเนื่อง สำหรับบรรดาศิลปินนักร้องนักแสดง ที่มาแจกของให้กับคนไทยที่มาถวายสักการะพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชที่พระบรมมหาราชวัง

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

 โดยในส่วนของศิลปินค่ายAF อย่างตี๋- วิวิศน์ ก็ปักหลักอยู่ที่เต้นท์ของกองทัพอากาศ เพื่อช่วยแจกอาหารให้กับคนไทยได้กินกันฟรีๆ โดยตี๋บอกว่า จริงๆแล้วเขาก็เป็นอีกคนหนึ่งที่มาช่วยเป็นจิตอาสาที่สนามหลวงด้วยตัวเองมาหลายครั้งแล้ว โดยที่ผ่านมา ตี๋เคยมาช่วยขี่มอเตอไซต์รับส่งฟรี เพื่อช่วยให้คนไทยได้มีโอกาสเดินทางมาถวายสักการะพระบรมศพโดยสะดวก และหลังจากวันนี้ ตี๋ก็จะเดินทางมาช่วยเป็นจิตอาสาขี่มอเตอร์ไซต์รับส่งฟรีกันอีกเรื่อยๆด้วย พร้อมเป็นกำลังใจให้ทุกคนเดินหน้ากันต่อไป และไม่ลืมการทำหน้าที่ของตน เพราะพ่อหลวงคงไม่อยากให้ทุกคนเสียใจจนละเลยการทำหน้าที่ของแต่ละคนอีกหนึ่งศิลปิน อย่าง "ปอ อรรณพ" ก็เปิดเผยว่า แม้จะไม่เคยได้เข้าเฝ้าถวายงาน แต่ก็น้อมนำคำสอนของพระบามสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชมาปรับใช้ในชีวิตจริง เพราะครอบครัวของมีการทำเกษตรตามทฤษฎีของพ่อหลวงอยู่แล้ว โดยเฉพาะการเลี้ยงปลานิลเอาไว้กินเอง ซึ่งเป็นพันธุ์ปลาที่พระองค์ท่านได้พระราชทานไว้ให้คนไทยทุกคน


ถือเป็นสองศิลปิน คนบันเทิงที่น่าชื่นชม เพราะต่างก็มีจิตใจรักและเคารพในสถาบันพระมหากษัตริย์ พร้อมนำคำสอนของพระองค์มาเป็นแนวทางดำเนินชีวิต
ต่อไป