svasdssvasds
เนชั่นทีวี

บันเทิง

GODZILLA RESURENCE เปิดตัวแรงในญี่ปุ่น

เอาใจคนรักก๊อตซิลล่ากันบ้าง หลังปล่อยให้แฟนๆ รอคอยมานานกว่า12 ปี ล่าสุด ภาพยนตร์เรื่องใหม่ ก๊อตซิลล่า รีเซอร์เจนซ์ ก็กลับมาแบบยิ่งใหญ่ นอกจากตัวของ ชิน กอจิร่า ที่ใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์หนัง ก๊อตซิลล่าแล้ว รายได้เปิดตัวในญี่ปุ่นก็ถล่มทลายอีกด้วยค่ะ

ชินกอจิร่า เป็นก๊อตซิลล่า ที่มาพร้อมกับ มหึมหาความสูง118.5 เมตร ยิ่งใหญ่ที่สุดในบรรดาก็อดซิลล่าทุกตัวที่มีมาในประวัติศาสตร์  ในภาพยนตร์ฟอร์มใหญ่เรื่อง  Godzilla Resurgence (ก็อดซิลล่ารีเซอร์เจนท์) ถือเป็นการกลับมาในรอบ 12ปี ของก็อดซิลล่า ตัวใหม่ล่าสุดของแท้จาก "สตูดิโอโตโฮ" ต้นกำเนิดผู้ทำให้ทั้งโลกรู้จักอภิมหาสัตว์ประหลาดที่ได้รับฉายาว่าเป็นKing of Monsters มากว่า 6 ทศวรรษ

และนี่คือภาพยนตร์ก็อดซิลล่าภาคล่าสุดเวอร์ชั่นปี ค.ศ.2016 เข้าฉายเมื่อ29 ก.ค.ที่ผ่านมา ประสบความสำเร็จอย่างถล่มทลายทั่วทั้งเกาะญี่ปุ่นเกิดเป็นกระแสก็อดซิลล่าฟีเวอร์ โดยทำรายได้เปิดตัวเพียงแค่ 3 วันแรกสูงถึง 845,675,500 ล้านเยน หรือ กว่า280,000,000 ล้านบาท

Godzilla Resurgence  (ก็อดซิลล่า รีเซอร์เจนท์)คือการผสมผสานระหว่างการเป็นภาพยนตร์แอคชั่นที่ถ่ายทอดออกมาเมื่อมหาวิบัติภัยครั้งยิ่งใหญ่ของมนุษยชาติที่ทุกคนต่างตกอยู่ในสถานการณ์ที่ต้องเผชิญหน้าและรับมือ มากกว่าการเป็นเพียงแค่ภาพยนตร์สัตว์ประหลาดทำลายล้างแต่เพียงอย่างเดียวสำหรับเหล่าสาวกและแฟนๆก็อดซิลล่าชาวไทยเตรียมสัมผัสกับความน่าตื่นเต้นนี้ได้  8 กันยายนนี้ ในโรงภาพยนตร์