รายการเดอะเฟซไทยแลนด์ ซีซั่น2 ทางช่อง3 เดินทางมาถึงรอบ Final Walk เพื่อตัดสินว่า ใครจะเป็น เดอะเฟซไทยแลนด์คนที่สอง โดยผู้ชนะก็คือ "ติช่า กันติชา ชุมมะ" จากทีมเมนเทอร์ บี น้ำทิพย์

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline


รายการเดอะเฟซไทยแลนด์ ซีซั่น2 ออกอากาศทางช่อง3 ที่หลายคนติดกันงอมแงม ในที่สุดก็เดินทางมาถึงรอบ Final Walk ที่งานนี้ มาจัดกันที่ เอเชียทีค เดอะริเว้อฟร้อน ถ.เจริญกรุง หลังจาก 3 เมนเทอร์ คือ ลูกเกด เมทินี, บี น้ำทิพย์ และ คริส หอวัง พร้อมลูกทีมอีก 15 คน ได้ผ่านแคมเปญทดสอบทักษะมากมาย ทั้งการเดินแบบ ถ่ายแฟชั่น ถ่ายโฆษณา รวมถึงการเล่นภาพยนตร์
โดยรอบ Final Walk ได้มีการคัดเลือก 3 สาว จาก 4 คนสุดท้าย คือ จีน่า ติช่า กวาง และมะปราง เพื่อนำ 3 สาวที่ผ่านการคัดเลือก มาเดินแบบครั้งสุดท้าย ก่อนตัดสินว่าใครจะเป็น เดอะเฟซไทยแลนด์คนที่สองของประเทศไทย ซึ่งคัดเลือก จากโจทย์การแสดงภาพยนตร์เรื่อง "อวสานโลกสวย" ซึ่งผู้ที่ชนะแคมเปญนี้คือสาว ติช่า ก่อนที่จะประกาศชื่อ จีน่า และ กวาง เป็นผู้เข้ารอบ 3คน สุดท้าย และได้เดิน Final Walk ก่อนที่สาว ซาบีน่า ไมซิงเกอร์ ผู้ชนะ The Face Thailand season 1 จะออกมาประกาศว่า The Face Thailand คนที่ 2 คือ "ติช่า กันติชา ชุมมะ" ทีมเมนเทอร์ บี น้ำทิพย์ นั่นเอง