ข้าราชการ ประชาชน และแฟนบอลบุรีรัมย์ยูไนเต็ด ร่วมบริจาคโลหิตที่สนามไอโมบายคึกคัก เพื่อส่งไปรักษา ปอ ทฤษฎี ที่โรงพยาบาลรามาธิบดี และส่วนหนึ่งเก็บไว้ช่วยเหลือผู้ป่วย หรือผู้ประสบอุบัติเหตุที่ต้องการเลือดที่ รพ.บุรีรัมย์ พร้อมทั้งขอบุญกุศลในการทำความดีครั้งนี้จงดลบันดาลให้ ปอ หายป่วยโดยเร็ว

( 25 พ.ย.58) ประชาชนจากหลากหลายสาขาอาชีพ รวมทั้งข้าราชการตำรวจ ครู และบรรดาแฟนบอลบุรีรัมย์ยูไนเต็ด ต่างพร้อมใจกันมาร่วมบริจาคโลหิตให้กับหน่วยแพทย์เคลื่อนที่ของโรงพยาบาลศูนย์บุรีรัมย์ ที่ออกมารับบริจาคบริเวณชั้น 2 สนามไอโมบาย สเตเดี้ยมอย่างคึกคัก หลังจากนายเนวิน ชิดชอบ ประธานสโมสรบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด และนางกรุณา ชิดชอบ นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัด ได้ประกาศเชิญชวนในงานทอดกฐินโจรที่วัดกลางอารามหลวง ให้ประชาชนมาร่วมบริจาคโลหิตเพื่อนำไปช่วยรักษา ปอ ทฤษฎี สหวงษ์ พระเอกชื่อดัง ที่เป็นคนบุรีรัมย์และสร้างชื่อเสียงให้กับจังหวัด ที่ป่วยด้วยโรคไข้เลือดออก และยังนอนรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลรามาธิบดี และอาการยังน่าเป็นห่วง เนื่องจากล่าสุดแพทย์ได้ทำการตัดขาที่ติดเชื้อเพื่อรักษาชีวิตของพระเอกหนุ่มไว้

แฟนบอล"บุรีรัมย์"ร่วมบริจาคเลือดช่วย"ปอ ทฤษฎี"


สำหรับโลหิตที่ได้รับบริจาคในครั้งนี้ ส่วนหนึ่งจะส่งไปช่วยในการรักษาอาการป่วยของปอ ที่โรงพยาบาลรามาธิบดี และส่วนหนึ่งจะเก็บไว้ในคลังเลือดของโรงพยาบาลบุรีรัมย์ เพื่อไว้สำหรับช่วยเหลือผู้ป่วยหรือผู้ประสบอุบัติเหตุที่ต้องการเลือดด้วย ซึ่งคาดว่าตลอดทั้งวันจะมีผู้มาร่วมบริจาคไม่น้อยกว่า 200 คน

แฟนบอล"บุรีรัมย์"ร่วมบริจาคเลือดช่วย"ปอ ทฤษฎี"


นายจรินทร์ รอบการ บอกว่า หลังได้รับทราบข่าวการเชิญชวนให้มาร่วมบริจาคโลหิต เพื่อนำไปช่วย ปอ ทฤษฎี ที่ป่วยด้วยโรคไข้เลือดออกอยู่ที่โรงพยาบาลรามาธิบดี ก็รีบเดินทางมาบริจาคตั้งแต่ช่วงเช้า พร้อมทั้งขอผลบุญกุศลจงดลบันดาลให้ ปอ หายป่วยเป็นปกติโดยเร็วด้วย

แฟนบอล"บุรีรัมย์"ร่วมบริจาคเลือดช่วย"ปอ ทฤษฎี"

แฟนบอล"บุรีรัมย์"ร่วมบริจาคเลือดช่วย"ปอ ทฤษฎี"