ช้างขาว เจ้าเกาะ ตราด เอฟซี ที่จมอยู่ท้ายตารางของฟุตบอลดิวิชั่น 1 กำลังเข้าสู่ทางตรง ที่จะชี้ว่าพวกเขาอยู่หรือไปกับลีกวัน ติดตามรายงานได้จาก โสภณ เพชรแท้

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

ประตู ที่เกิดขึ้นกับเกมที่ ช้างขาว เจ้าเกาะ ตราด เอฟซี เปิดบ้านเอาชนะ สงขลา ยูไนเต็ด ด้วยสกอร์ 3 ประตูต่อ 1 ในศึกฟุตบอลยามาฮ่าลีกวัน แม้จะเก็บ 3 แต้ม ได้ แต่สถานการณ์ของพวกเขา ยังอยู่ในเส้นทางทิ่อันตราย กับการตกชั้นไปเล่นที่ลีกภูมิภาค ในปีหน้า เพราะอันดับที่ 20 ของตาราง ทางรอดที่เหลือ คือ ทำผลงานกับ 7 เกม ทั้งเก็บ 3 แต้ม ยิงประตูให้ได้มากที่สุด เพื่อพาตัวเอง จบที่ อันดับ 14 รวมทั้ง คาดหวังให้เกิดการตัดแต้มกันเอง ของทีมในโซนท้ายตาราง
ตราด เอฟซี ทำผลงานฤดูกาล 2014 ในยุคที่โค้ชโป้ง กฤษณ์ สิงห์ปรีชา คุมทีม ด้วยการจบที่อันดับ 7 จากทั้งหมด 18 ทีม ของตาราง ขณะที่ฤดูกาล 2015 พวกเขาเปลี่ยนโค้ชหลายคน พร้อมกับฟอร์มของทีมที่ตกต่ำ ก่อนที่จะมาลงตัวกับ โค้ชต๋อย ประภาร นาคพงษ์ ที่เคยทำงานร่วมกับทีมในอดีต และภารกิจในขณะนี้คือพาทีมหนีตาย
7 เกม ...อยู่หรือไป
1 พ.ย. - บีบีซียู เอฟซี - ตราด เอฟซี22พ.ย. - ตราด เอฟซี- สุโขทัย เอฟซี25พ.ย. -ปตท.ระยอง เอฟซี - ตราดเอฟซี28พ.ย -ตราด เอฟซี -ไทยฮอนด้า ลาดกระบัง เอฟซี5 ธ.ค. - พัทยา ยูไนเต็ด - ตราด เอฟซี9 ธ.ค. - ตราด เอฟซี - แอร์ฟอรซ์ เซ็นทรัล เอฟซี12 ธ.. -ภูเก็ต เอฟซี - ตราด เอฟซี

logo-pwa

เพิ่ม NationTV

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด