สาวก ฉลามชล ได้รับข่าวดี หลัง สินทวีชัย หทัยรัตนกุล นายด่านมือหนึ่ง ของทีม จะคัมแบ็คกลับมาลงสนามฝึกซ้อมกับเพื่อนร่วมทีม ในสัปดาห์หน้า หลังอาการบาดเจ็บกำลังหายวันหายคืน

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline


นายด่านมือหนึ่ง ค่าย ฉลามชล ดีกรีทีมชาติไทย ได้รับบาดเจ็บจากการปะทะหนักกับ โชติภัทร พุ่มแก้ว ดาวรุ่ง เชียงรายฯ ในเกมลีก เมื่อวันที่ 24 ต.ค.ที่ผ่านมา
นายทวารมือ1 แห่งชลบุรี เอฟซีได้รับบาดเจ็บที่บริเวณศรีษะด้านซ้ายแตก เย็บ 5 เข็ม แต่ผลเอ็กซเรย์สมองไม่ได้รับการกระทบกระเทือน ซึ่งล่าสุด สินทวีชัย ก็ได้เดินทางกลับมาพักฟื้นอยู่ที่บ้านเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และ ในสัปดาห์หน้า จะกลับมาลงสนามฝึกซ้อมกับเพื่อนร่วมทีมทันที แต่ทว่าเจ้าตัวนั้นจะสวมเฮดการ์ด เพื่อเป็นการป้องกันการกระทบกระเทือนของศีรษะ ระหว่างการฝึกซ้อมด้วย
สินทวีชัย กล่าวกับ chonburifooballclub ว่า ก่อนอื่นเลยผมต้องขอขอบคุณแฟนบอล ชลบุรี และ แฟนฟุตบอลชาวไทย ทุกๆคน ที่เป็นห่วง, มาเยี่ยม, มาให้กำลังใจ คอยสอบถามถึงอาการของผมมเข้าเป็นจำนวนมาก ขอบคุณจริงๆครับอาการบาดเจ็บของผม ตอนนี้ดีขึ้นมากแล้วครับ กลับมาพักฟื้นอยู่ที่บ้านแล้ว และสัปดาห์หน้าก็จะสามารถกลับไปลงสนามฝึกซ้อมกับเพื่อนร่วมทีมได้ตามปกติแต่ก็จะใส่เฮดการ์ดในการฝึกซ้อมด้วย เพื่อป้องกันการกระทบกระเทือนของศีรษะ ด้วย ซึ่งก็ไม่น่าจะเป็นอุปสรรคต่อการฝึกซ้อม อย่างแน่นอนครับ