ยังอยู่กันที่วงการภาพยนตร์ต่างประเทศ กับหนังสยองขวัญเรื่อง เดอะบอย ที่ว่าด้วยเรื่องราวของตุ๊กตาผีสิง ที่ว่ากันว่า เป็นแอนนาเบลล์เวอร์ชั่นสลับเพศ

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline
ระหว่างรอภาคต่อของภาพยนตร์ที่บอกเล่าเรื่องราวของตุ๊กตาผีAnnabelle  ดูเหมือนกับว่าเทรนตุ๊กตาผีสิงกำลังจะกลับมาอีกครั้ง  เพราะภาพยนตร์เรื่องล่าสุดอย่างTHE BOY หนังสยองขวัญเรื่องใหม่ ที่หยิบเอาเรื่องวิญญาณที่สิงอยู่ในตุ๊กตาออกมาหลอกหลอนผู้ชมอีกครั้ง  โดยตัวหนังเล่าเรื่องราวของพี่เลี้ยงเด็ก นำแสดงโดย "ลอเรน โคเฮน" จากซีรีส์ยอดนิยมอย่าง  The Walking Dead มารับบทเป็นผู้ที่ตัดสินใจเดินทางไปทำงานให้กับสามีภรรยาในอังกฤษที่อยู่ในบ้านหลังใหญ่อันห่างไกล และด้วยเหตุจำเป็นทำให้สองสามีภรรยาต้องเดินทางไกลเพื่อไปทำธุระเป็นจุดเริ่มต้นที่เธอจะต้องหาพี่เลี้ยงเด็กมาดูแลลูกชาย

แต่เมื่อเดินทางมาถึงบ้านและค้นพบว่า ลูกชาย ที่ว่าไม่ใช่มนุษย์ที่มีชีวิตแต่กลายเป็นตุ๊กตากระเบื้องที่สองสามีภรรยาอ้างว่ามันเป็นตัวแทนของลูกชายของพวกเขาที่เสียชีวิตไปแล้ว  เมื่อตอนเขาอายุ 8 ขวบปี  โดยสองสามีภรรยาได้ยื่นคำขาดและกฎเหล็กก่อนเดินทางออกจากบ้านว่าเธอต้องคอยให้อาหาร อย่าปล่อยตุ๊กตาทิ้งไว้ลำพังหรือแม้กระทั่งเอาผ้าไปคลุมหน้าเขา

แต่เรื่องวุ่นก็เกิดขึ้นหลังจากที่พี่เลี้ยงเด็กไม่ยอมทำตามกฎที่ถูกวางเอาไว้เหตุการณ์ประหลาดจึงเริ่มส่อแววความน่ากลัวขึ้น ไม่ว่าจะเป็น ตุ๊กตาเคลื่อนที่ได้เองเสียงลึกลับยามวิกาล หรือแม้กระทั่งภาพวาดเคลื่อนที่ได้เอง

ภาพยนตร์เรื่อง The Boy เป็นผลงานการกำกับของเบรนท์ เบลล์ จาก The Devil Inside, WER และ Stay Alive  เขียนบทโดยสเตซี่ มีเนียร์ผู้เขียนบทหนังเรื่อง The Inhabitant ตัวหนังมีคิวเข้าฉายในอเมริกาวันที่ 22 มกราคม ที่จะถึงนี้  ซึ่งตัวหนังจะเน้นความตื่นเต้นอึกทึกครึกโครมและฉากมืดอึมครึมของบรรยากาศบ้านเก่าสไตล์อังกฤษยุคปฏิวัติอุตสาหกรรมและน่าจะมีตัวละครที่เซนส์ในการเอาตัวรอดต่ำไม่รู้ว่าค่ายหนังในบ้านเราจะซื้อมาฉายหรือเปล่า คงได้แต่รอลุ้นกันต่อไป