โชเซ มูรินโญ กุนซือฝีปากกล้าของเชลซี ได้ออกมาชื่นชมลูกทีมของตนที่สามารถตอบโต้เสียงวิจารณ์ได้สำเร็จ แม้ว่าจะพ่ายต่อสโต๊ค ซิตี้ ด้วยการดวลลูกโทษ 4-5 ที่สนามบริตทาเนีย สเตเดียม ในศึกแคปิตอลวัน คัพ รอบ4 เมื่อค่ำคืนวันที่ 27 ตุลาคมที่ผ่านมา

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline


หลังจากถูกสโต๊ค ซิตี้ เขี่ยตกรอบด้วยการดวลจุดโทษ 4-5 ในศึกแคปิตอลวัน คัพ รอบ4 เมื่อคืนที่ผ่านมา ล่าสุดโชเซ มูรินโญ่ ได้ออกมาให้สัมภาษณ์หลังเกม พร้อมกับกระแสข่าวมากมายหลังจากที่เจ้าตัวบอยคอตสื่อ งดให้สัมภาษณ์หลังเกมล่าสุดในเกมที่พ่ายต่อเวสต์แฮมยูไนเต็ด เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา
นายใหญ่ชาวโปรตุกีส เผยต่อสื่อหลังจบเกมแคปิตอลวัน คัพ รอบ4 ว่า "คุณคิดจริงๆหรอว่านักเตะไม่เอาผมแล้ว คุณคิดหรือว่านักเตะไม่เล่นเต็มเพื่อชนะ นั่นมันน่าเศร้ามาก ไม่ใช่น่าเสียใจสำหรับผม แต่มันน่าเสียใจสำหรับนักเตะ เพราะมันเป็นการไม่ให้ความเคารพต่อนักเตะ สำหรับผมแล้วมันเป็นสถานการณ์ที่วิเศษถ้านักเตะต่อต้านผม แล้วผมจะพูดได้ว่าเราไม่ได้ผลการแข่งขันที่ดีเพราะนักเตะต่อต้าน"
สิ่งต่างๆที่ผู้คนเขียนและพูดนั้นมันแย่มากสำหรับนักเตะ เด็กๆของผมพยายามทุกอย่างแล้ว ผมไม่ต้องการพูดถึงเกมเมื่อวันเสาร์แต่ถ้าใครก็ตามที่เห็นเราเล่นในครึ่งหลังด้วยผู้เล่น 10 คน กับสิ่งถูกเขียนถึงทีมว่ามันงี่เง่ามากๆ
นอกจากนี้ผู้สื่อข่าวถามถึงอาการบาดเจ็บของดิเอโก้ คอสต้า ที่ต้องถูกเปลี่ยนตัวออกตั้งแต่นาทีที่ 33 และถูกส่งเข้าโรงพยาบาลหลังมีอาการบาดเจ็บซี่โครง ทางด้านมูรินโญ่กล่าวกับสื่อว่า "ผมไม่รู้ว่าคอสต้าจะฟิตทันเกมพบกับลิเวอร์พูลหรือไม่" และเมื่อถูกถามว่าอาการเป็นอย่างไร มูรินโญ่ตอบว่าเขาอยู่ที่โรงพยาบาล ผมไม่รู้ และเมื่อถูกถามว่าเขาเจ็บได้อย่างไร มูรินโญ่ตอบไปอีกว่า ผมคิดว่าเขาชกตัวเอง

logo-pwa

เพิ่ม NationTV

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด