นักร้อง นักแต่งเพลงชื่อดัง เจสัน มราซ ควงคู่หมั้นคริสตินา คาราโน เข้าพิธีวิวาห์แบบเรียบง่าย กลางสวนสวย ที่มีแค่แขกคนสนิทประมาณ 50 คนเท่านั้น

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline
E!News ได้ออกมายืนยันข่าวแล้วว่าทั้งคู่ตัดสินใจเข้าพิธีแต่งงานเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาโดยนักร้องหนุ่มวัย 38 ปี ได้จัดพิธีขึ้นที่ PoleGreen Historic Church ในเมคานิควิลล์    โดยแหล่งข่าวที่ใกล้ชิดกับทั้งคู่ได้ยืนยันว่าคู่รักสุดเก๋คู่นี้ยังวางแผนฮันนีมูนด้วยการโรดทริป เดินทางชมวิวช่วงใบไม้ร่วงไปเรื่อยๆด้วยกัน

ทางด้านเจ้าสาวมาในชุดแต่งงานเรียบง่ายสไตล์สาวฮิปปี้โดยมีมงกุฎดอกไม้เป็นเครื่องประดับที่ศีรษะเท่านั้น ซึ่งเจสัน มราซ เองก็ได้ขึ้นภาพของเธอลงในอินสตาแกรมพร้อมประกาศด้วยข้อความสุดหวานว่า วันนี้ผมได้เป็นผู้ชายที่โชคดีที่สุดในโลกแล้ว

เจสัน มราซ ได้พบกับ คริสตินาครั้งแรกเมื่อปี 2007 ขณะที่เขาไปเยือนคอฟฟีช็อปใน เฮอร์โมซาบีช ที่คริสตินาเป็นเจ้าของ และถึงแม้ทั้งคู่จะรู้จักกันมานานหลายปี แต่รายงานระบุว่าเพิ่งคบหาอย่างจริงจังเมื่อปี2011 ที่ผ่านมานี้เอง

ทาง คริสตินา เองก็เคยกล่าวถึงเจสัน มราซ ใน The Osider ฉบับเดือน ส.ค.เอาไว้อย่างสุดหวานด้วยว่า หลังจากที่ชอบเขามานานหลายปีในที่สุดตอนนี้เขาก็มาเป็นผู้ชายของฉันแล้ว เราจะสร้างชีวิตที่สุดยอดด้วยกัน แล้วจะเป็นทีมที่ดีที่สุดของกันและกันเขาเป็นคนที่น่ารักมาก มีน้ำใจ และเป็นคนที่ทำงานหนักที่สุดคนหนึ่งเท่าที่ฉันเคยเจอมาเลยซึ่งเป็นคุณสมบัติที่น่าดึงดูดที่สุดที่ฉันอยากได้จากคนที่เป็นคู่ชีวิตเลยค่ะ เขาสร้างแรงบันดาลใจให้กับฉันและเป็นพลังให้ฉันในทุกๆวันที่จะมีชีวิตอยู่ต่อไป เขาเป็นคนที่ใส่ใจและแคร์ในทุกๆเรื่องที่เกิดขึ้นเรามีความสุขกันมากค่ะ

ในปี 2011 เองเจสันมราซ ก็เคยออกมาประกาศว่า เขาจะไม่เข้าพิธีแต่งงานจนกว่าทุกๆคนจะสามารถเข้าพิธีแต่งงานได้อย่างเท่าเทียมกันซึ่งการแต่งงานครั้งนี้ของเจ้าตัวจึงนับว่าเป็นการรักษาคำพูดของเขาได้เป็นอย่างดี หลังจากที่ศาลสูงของอเมริกาได้มีมติแล้วว่าอนุญาตให้คู่รักเพศเดียวกันสามารถแต่งงานกันได้ตั้งแต่เดือนมิ.ย. ที่ผ่านมา