ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2564

ข่าวประชาสัมพันธ์วันนี้

15 ม.ค. 2564
19 0
เมื่อเกิดเหตุอาชญากรรมครั้งใหญ่ในนครโตเกียว คู่หูนักสืบแก๊งม่วนชื่อกระฉ่อน "ถังเหริน" (หวัง เป่าเชียง) และ "ฉินเฟิง" (หลิว ห่าวหราน) สองลุงหลานจึงได้รับการเชื้อเชิญให้มาสืบคดีดังกล่าว ร่วมกับ "โนดะ ฮิโรชิ" (ซาโตชิ ซึมาบุกิ) นักสืบตัวท็อปของญี่ปุ่น ทำให้งานนี้กำลังจะกลายมาเป็นมหกรรมการต่อสู้ระหว่างนักสืบที่แข็งแกร่งที่สุดแห่งเอเชีย และมาพร้อมกับเสียงหัวเราะที่ฮาเกินพิกัด

ข่าวแนะนำ

ประชาสัมพันธ์
15 ม.ค. 2564
22 0
คำว่าฟรีแลนซ์ได้รับความนิยมมากขึ้นในหลายประเทศ เนื่องจากเป็นอาชีพที่เอื้ออำนวยให้บุคคลนั้นเป็นเจ้านายตัวเอง ด้วยการจัดสรรเวลาส่วนตัวและเวลาทำงาน สำหรับการเป็นฟรีแลนซ์ในปัจจุบันถือได้ว่าผู้คนจากหลากหลายประเทศก็ให้ความสำคัญเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะในช่วงสถานการณ์วิกฤตการณ์ไวรัสโคโรนานี้ที่ส่งผลให้หลายคนต้องอยู่ในสถานะว่างงาน ดังนั้นการทำอาชีพเป็นผู้รับจ้างงานอิสระ เช่น forex trading จึงเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ
ประชาสัมพันธ์
15 ม.ค. 2564
29 0
วันที่ 15 มกราคม 2564 นายคมกฤช ตันตระวาณิชย์ เลขาธิการสำนักงานคณะกรรมกำกับกิจการพลังงาน ในฐานะโฆษก กกพ. พร้อมด้วย นายภาณุมาศ ลิ้มสุวรรณ รองผู้ว่าการการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค (PEA) นายจาตุรงค์ สุริยาศศิน รองผู้ว่าการการไฟฟ้านครหลวง นางสาวจิราพร ศิริคำ รองผู้ว่าการการไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย และ พลเรือโทกวี องคะศิลป์ ผู้จัดการกิจการไฟฟ้าสวัสดิการสัมปทานกองทัพเรือ ร่วมแถลงข่าว กกพ. จับมือ การไฟฟ้าชี้แจงมาตรการช่วยเหลือลดค่าไฟ โควิด-19 รอบ 2 ณ บริเวณหน้าห้องประชุม 11 สำนักงานคณะกรรมการกำกับกิจการพลังงาน อาคารจัตุรัสจามจุรี ชั้น 19 ถนนพญาไท กรุงเทพฯ
ประชาสัมพันธ์
13 ม.ค. 2564
29 0
นายอาคม ไม้ดัดจันทร์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ คุณดวงหทัย รุ่งโรจน์วัฒนา ผู้อำนวยการบริหารความเสี่ยงและคณิตศาสตร์ประกันภัย ทิพยประกันภัย มอบชุด PPE ทางการแพทย์ และถุงมือยาง ให้กับ แพทย์และบุคลากรทางการแพทย์ โรงพยาบาลวิเศษชัยชาญ จ.อ่างทอง เพื่อนำไปใช้ในขณะปฏิบัติหน้าที่ดูแลรักษาผู้ป่วย ให้มีความปลอดภัยป้องกันการติดเชื้อ รวมถึงเป็นขวัญและกำลังใจ ในช่วงที่เชื้อไวรัสโควิด 19 กำลังแพร่ระบาดในขณะนี้ ตามโครงการ ทิพยประกันภัยห่วงใยทุกชีวิตในสังคม ณ อาคารทิพยประกันภัย
ประชาสัมพันธ์
13 ม.ค. 2564
21 0
ไลอ้อน ประเทศไทย เผยโควิด-19 หนุนผู้บริโภคตื่นตัวดูแลสุขภาพ ดันยอดขายสินค้ากลุ่มป้องกันไวรัสเพิ่ม ขนทัพผลิตภัณฑ์กลุ่มดูแลสุขอนามัย จัดโปรโมชันรับกระแส พร้อมเปิดตัว แอสคอร์-เท็น ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารดูแลสุขภาพองค์รวม รุกเจาะช่องทางออนไลน์ตอบโจทย์ความต้องการช่วง เวิร์คฟอร์มโฮม
ประชาสัมพันธ์
13 ม.ค. 2564
20 0
วันนี้ (13 ม.ค. 2564) นายจุมภฎ หิมะเจริญ ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารองค์กร การไฟฟ้านครหลวง หรือ MEA เปิดเผยว่า MEA มีความห่วงใยและเน้นย้ำผู้ใช้ไฟฟ้าที่ติดตั้งแผงเซลล์ผลิตไฟฟ้าด้วยพลังงานแสงอาทิตย์เพื่อใช้เอง ที่ต่อขนานเครื่องกำเนิดไฟฟ้ากับระบบโครงข่ายไฟฟ้าของ MEA ในเขตพื้นที่ให้บริการ คือ กรุงเทพมหานคร นนทบุรี และสมุทรปราการ ผู้ใช้ไฟฟ้าต้องขออนุญาตเชื่อมต่อกับระบบโครงข่ายไฟฟ้าของ MEA ถูกต้องตามระเบียบการติดตั้งอุปกรณ์ที่ได้มาตรฐาน โดยต้องผ่านการตรวจสอบจากเจ้าหน้าที่ชำนาญการเพื่อความปลอดภัยของผู้ใช้ไฟฟ้าเอง รวมถึงป้องกันเหตุอันตรายกับเจ้าหน้าที่ MEA ที่ปฎิบัติงาน อีกทั้งไม่ให้เกิดความเสียหายกับอุปกรณ์ไฟฟ้าซึ่งอาจส่งผลกระทบต่อความมั่นคงและคุณภาพโครงข่ายระบบจำหน่ายไฟฟ้า
ประชาสัมพันธ์
12 ม.ค. 2564
18 0
Korea Grand Sale เป็นเทศกาลลดราคาสินค้าสำหรับชาวต่างชาติ โดยจัดขึ้นเป็นประจำทุกปี ในปีนี้ Korea Grand Sale จะจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 14 มกราคม -28 กุมภาพันธ์ 2564 ซึ่งในปีนี้ เทศกาล Korea Grand Sale ได้ปรับรูปเทศกาลลดราคาผ่านการช้อปปิ้งออนไลน์ โดยมอบส่วนลดสูงสุงถึง 60% กับสินค้าพิเศษในหลายหมวดหมู่ อาทิเช่น
ประชาสัมพันธ์
12 ม.ค. 2564
79 5
ท่ามกลางเศรษฐกิจยุค 4.0 ที่เทคโนโลยีล้ำสมัยและผลงานวิจัยเข้ามามีส่วนสำคัญในการดำรงชีวิตของคนเรา ส่งผลให้โครงสร้างทางเศรษฐกิจต้องมีการปรับเปลี่ยนไปสู่ ValueBased Economy หรือ "ขับเคลื่อนด้วยนวัตกรรม" โดยมีฐานคิดหลักคือเปลี่ยนจากการผลิตสินค้าแบบ "โภคภัณฑ์" ไปสู่สินค้าเชิง "นวัตกรรม" มากขึ้นเพื่อสร้างห่วงโซ่มูลค่าทางเศรษฐกิจในเมืองไทย กระจายผลประโยชน์จากการพัฒนา ลดความเหลื่อมล้ำ และนำไปสู่การเสริมสร้างคุณภาพชีวิตของประชาชนทุกภาคส่วนของประเทศ
ประชาสัมพันธ์
12 ม.ค. 2564
50 0
วันนี้ (12 ม.ค. 2564) ณ ห้องประชุม สถ. นายขจร ศรีชวโนทัย รองอธิบดีกรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่น (สถ.) กระทรวงมหาดไทย เป็นประธานการประชุมศูนย์บริหารสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 กระทรวงมหาดไทย (ศบค. มท.) ส่วนหน้า ของกรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่น ครั้งที่ 2/2564 โดยมีนายธวัชชัย เลี้ยงประเสริฐ หัวหน้าผู้ตรวจราชการกรม คณะผู้ตรวจราชการกรม ผู้บริหารระดับสูง สถ. เข้าร่วมการประชุมในส่วนกลาง และมีท้องถิ่นจังหวัด ผู้ปฏิบัติงานในสำนักงานส่งเสริมการปกครองท้องถิ่นจังหวัด เข้าร่วมประชุมผ่านระบบเว็บคอนเฟอเรนซ์
ประชาสัมพันธ์
12 ม.ค. 2564
14 0
เมื่อเราถามนักท่องเที่ยวว่าประทับใจอะไรมากที่สุดสำหรับการมาเยือนประเทศไทย ส่วนใหญ่มักตอบว่าผลไม้ที่แปลกใหม่ซึ่งไม่น่าแปลกใจ เพราะผลไม้เป็นที่นิยมมากในประเทศไทยจนได้รับการขนานนามว่าเป็นประเทศแห่งผลไม้
ประชาสัมพันธ์
11 ม.ค. 2564
12 0
ข่าวสารรอบตัวเราทุกวันนี้อาจส่งผลต่อสุขภาพ ทำให้ใครหลายๆ คนนอนไม่หลับ คิดมาก และเป็นกังวลต่อเหตุการณ์ต่างๆ วันนี้ขอแนะนำตัวช่วยเพื่อคนนอนหลับยาก ใครที่มีปัญหาทุกคืนนอนหลับยาก หลับไม่สนิท ตื่นตอนเช้าง่วงนอน นอนไม่อิ่ม ทำให้ตาเป็นแพนด้า และที่สำคัญเสียสุขภาพไปอีก แบบนี้ต้องหาตัวช่วยที่จะทำให้คุณหลับสนิทตลอดคืน ตื่นมาสดชื่นได้เต็มที่ อย่ารอช้ารีบ แท็กเพื่อน แท็กพี่ แท็กน้อง ที่นอนหลับยาก มาดูกันเร็ว!
ประชาสัมพันธ์
11 ม.ค. 2564
20 0
นายทศพล กฤตวงศ์วิมาน เลขาธิการสำนักงานประกันสังคม กล่าวย้ำถึงการยื่นขอรับสิทธิกรณีว่างงานอันเนื่องมาจากเหตุสุดวิสัย จากสถานการณ์โรคระบาดของการติดเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 (COVID-19) ว่า
ประชาสัมพันธ์
11 ม.ค. 2564
16 0
จากความสำเร็จในการนำร่องการให้บริการ Digital Transcript สำนักงานพัฒนารัฐบาลดิจิทัล (องค์การมหาชน) สพร. หรือ DGA ในฐานะหน่วยงานกลางที่มีหน้าที่ในการขับเคลื่อนรัฐบาลดิจิทัลได้ตระหนักถึงประโยชน์ที่ทุกฝ่ายจะได้รับ จึงได้เร่งเดินหน้าร่วมมือกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้องและมหาวิทยาลัยต่าง ๆ ซึ่งนับเป็นการปรับเปลี่ยนสู่ดิจิทัลครั้งสำคัญของประเทศอีกด้วย
ประชาสัมพันธ์
10 ม.ค. 2564
81 0
กรุงเทพฯ 10 มกราคม 2564 บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด ขอเรียนให้ทราบว่ามีเจ้าหน้าที่ไปรษณีย์ไทย 1 ราย ปฏิบัติงานอยู่ที่ศูนย์ไปรษณีย์ศรีราชา จังหวัดชลบุรี ติดเชื้อ COVID-19
ประชาสัมพันธ์
8 ม.ค. 2564
75 0
ให้ครอบคลุมทุกมิติยกระดับสังคมไทยสู่ยุคดิจิทัลอย่างเต็มรูปแบบ โดยจับมือกับพันธมิตรสำคัญ จัดงาน "แถลงข่าวนำร่องการให้บริการ Digital Transcript" ขึ้น เพื่ออำนวยความสะดวกให้นิสิต/นักศึกษา หน่วยงานภาครัฐและเอกชน ความร่วมมือในครั้งนี้จึงเป็นการตอกย้ำการยกระดับการศึกษาไทยเข้าสู่ยุค Digital Transformation อย่างเป็นรูปธรรม
ประชาสัมพันธ์
8 ม.ค. 2564
19 0
กำชับปฏิบัติตามคำสั่งรัฐบาล ศบค. พร้อมจัดทำสื่อวีดิทัศน์ คลิปวีดิโอ หรืออินโฟกราฟิก ประชาสัมพันธ์ข้อมูลข่าวสารการรณรงค์ป้องกัน สร้างความรู้ แนวทางการปฏิบัติตนให้ถูกวิธี เบื้องต้นทำงานเชิงรุกแล้ว 60 จังหวัดกว่า 2 หมื่นชุมชนทั่วประเทศ
ประชาสัมพันธ์
8 ม.ค. 2564
60 4
ทำไม? หน้าหนาวเมื่อไรฝุ่นมาทุกที เรื่องแบบนี้ อธิบายได้ง่ายๆ เนื่องจากในฤดูหนาวความกดอากาศจะต่ำ เนื่องจากอุณหภูมิลดลง ทำให้ฝุ่นที่ลอยอยู่ในชั่นบรรยากาศลดต่ำลงมา ทำให้เรามักจะพบปัญหาฝุ่นในช่วงนี้

เจาะประเด็นร้อน ดูทั้งหมด

14 ส.ค. 2563
151.36K 175
ถามสุดซอย โต้กันสุดสมชื่อรายการจริง ๆ ที่ล่าสุดนั้นได้เชิญ "หม่อมถนัดแดก" หรือ "เสก - สหัสวรรษ ชอบชิงชัย"มาพูดคุยในรายการหลังมีคลิปดราม่าถูกมองทารุณกรรมสัตว์ พร้อมตอบโต้เดือดกับ คุณต๊ะ นารากร

แนะนำจาก บก. ดูทั้งหมด

4 ส.ค. 2563
506.42K 651
นักร้องสาวเจนนี่โป๊ะ ชาวเน็ตจับผิดหลังเคยให้สัมภาษณ์ตามรายการ ลั่น!ชีวิตเคยลำบาก ชาวเน็ตขุดรูปถาม " ไหนเคยจนมาก่อน ตอนไหน ยังเห็นใส่ทองเต็มตัวอยู่เลยปี 2554 "