ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 20 ตุลาคม พ.ศ. 2563

ข่าวประชาสัมพันธ์วันนี้

19 ต.ค. 2563
2.88K 8
ข่าวจราจร สวพ. FM91 แจ้งประชาสัมพันธ์ ให้ประชาชนวางแผนการเดินทาง หลังเลิกงาน ผ่าน 3 จุด นัดชุมนุม 19 ต.ค. บริเวณหน้าเรือนจำพิเศษกรุงเทพ แยกเกษตร และ MRTกระทรวงสาธารณสุข

ข่าวแนะนำ

ประชาสัมพันธ์
19 ต.ค. 2563
274 23
ปลายฝนต้นหนาว หลังเกิดฝนตกอย่างต่อเนื่องในจังหวัดลำปาง ประจวบเหมาะในหลายพื้นที่มีอากาศหนาวเย็นโดยเฉพาะในพื้นที่อำเภอเถิน ทำให้เกิดภาพที่สวยงามของ "น้ำค้างบนยอดหญ้า"
ประชาสัมพันธ์
19 ต.ค. 2563
41 4
ราคาน้ำมันดิบมีแนวโน้มทรงตัว หลังอุปสงค์ในจีน อินเดียสูงขึ้น ท่ามกลางอุปทานที่ปรับเพิ่มจากสหรัฐฯ และนอร์เวย์ บทวิเคราะห์สถานการณ์น้ำมันประจำสัปดาห์ โดย บมจ.ไทยออยล์: ฉบับวันที่ 19 ตุลาคม 2563 ไทยออยล์คาดราคาน้ำมันดิบเวสต์เท็กซัสในสัปดาห์นี้จะเคลื่อนไหวที่กรอบ 38-43 เหรียญสหรัฐฯ ต่อบาร์เรล ส่วนน้ำมันดิบเบรนท์เคลื่อนไหวที่กรอบ 39-44 เหรียญสหรัฐฯ ต่อบาร์เรล
ประชาสัมพันธ์
16 ต.ค. 2563
26 0
นายสุชาติ ชมกลิ่น รัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงาน มอบหมายให้ นางธิวัลรัตน์ อังกินันทน์ ที่ปรึกษารัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงาน พร้อมด้วยนางเธียรรัตน์ นะวะมะวัฒน์ คณะที่ปรึกษารัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงาน คณะผู้บริหารกระทรวงแรงงาน Mr.MYO MYINT NAING ทูตแรงงานเมียนมาร์ประจำประเทศไทย นายวิทูลย์ เวชสาร เจ้าหน้าที่ประสานงานสถานทูตเมียนมาร์ประจำประเทศไทย นายนันทชัย ปัญญาสุรฤทธิ์ ผู้ตรวจราชการกรม สำนักงานประกันสังคม ในฐานะผู้อำนวยการศูนย์ปฏิบัติการมวลชนสัมพันธ์และเฝ้าระวังเพื่อผู้ประกันตนสำนักงานประกันสังคม (ศปก.สปส.)
ประชาสัมพันธ์
16 ต.ค. 2563
53 4
งาน BCI Equinox Bangkok 2020 อวดโฉมนวัตกรรมเทคโนโลยีวัสดุก่อสร้างสุดยิ่งใหญ่ แลกเปลี่ยนความรู้ในด้านนวัตกรรมเทคโนโลยี ผลักดันให้เกิดการเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้นของอุตสาหกรรมก่อสร้าง
ประชาสัมพันธ์
16 ต.ค. 2563
43 0
เนชั่นทีวี ช่อง 22 ขอเชิญทุกท่านร่วมวิ่งเพื่ออนุรักษ์นกเงือกไปด้วยกันใน Run for the Animal and Family fun day 2020 #Save the hornbill รับสมัครวิ่ง 2 ระยะ ด้วยกัน
ประชาสัมพันธ์
14 ต.ค. 2563
55 0
ประธานองคมนตรี ประกอบพิธีทอดผ้าป่าสมทบทุนโครงการเล่าเรียนหลวงสำหรับพระสงฆ์ไทย น้อมเกล้าน้อมกระหม่อมถวายพระราชกุศลแด่ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคตเป็นปีที่ 4
ประชาสัมพันธ์
12 ต.ค. 2563
97 0
คิเรอิคิเรอิ (Kirei Kirei) ผลิตภัณฑ์ล้างมือที่มียอดขายอันดับ 1 ในไทยและญี่ปุ่น เปิดตัวตู้กดอัตโนมัติ สะดวกทุกที่สะอาดทุกเวลา บนสถานีรถไฟฟ้า BTS เพื่อตอบรับวิถีชีวิตแบบ New Normal ในตู้กดอัตโนมัติจะมีสินค้าสำหรับทำความสะอาดมือหลายรูปแบบ ได้แก่ โฟมล้างมือ เจลล้างมือ และสเปรย์ทำความสะอาดมือ ซึ่งจะช่วยอำนวยความสะดวกให้กับผู้ใช้บริการรถไฟฟ้าซื้อพกติดตัว หรือผู้ที่ใช้สินค้าเป็นประจำก็สามารถซื้อแบบรีฟิลไปเติมได้ โดยผลิตภัณฑ์คิเรอิคิเรอิเป็นผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดมือที่ช่วยลดการสะสมของแบคทีเรียได้มากถึง 99.999% และลดความเสี่ยงจากการติดเชื้อโรคโควิด-19 ได้
ประชาสัมพันธ์
12 ต.ค. 2563
36 0
นายไตรรัตน์ ทองปลอด ประธานเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการ กลุ่มธุรกิจเกษตรอุตสาหกรรม เครือเบทาโกร ในนาม บริษัท เบ็ทเทอร์ฟาร์ม่า จำกัด รับรางวัล อย. ควอลิตี้ อวอร์ด ปี 2563 จากนายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข โดยปีนี้ บริษัท เบ็ทเทอร์ฟาร์ม่า จำกัด ได้รับรางวัลสถานประกอบการด้านเวชภัณฑ์ และรางวัลสถานประกอบการด้านเครื่องสำอางและวัตถุอันตรายที่มีการรักษาคุณภาพมาตรฐานได้ดี ติดต่อกัน 3 ปีซ้อน ซึ่งเป็นรางวัลเชิดชูเกียรติและเป็นกำลังใจให้แก่สถานประกอบการที่มีความโดดเด่นด้านกระบวนการผลิตที่มีคุณภาพ และมีจริยธรรมในการผลิตสินค้าที่คำนึงถึงผู้บริโภคอย่างต่อเนื่อง ณ โรงแรมริชมอนด์ จังหวัดนนทบุรี เมื่อเร็ว ๆ นี้
ประชาสัมพันธ์
12 ต.ค. 2563
141 11
บทวิเคราะห์สถานการณ์น้ำมันประจำสัปดาห์ โดย บมจ.ไทยออยล์ : ฉบับวันที่ 12 ตุลาคม 2563 ไทยออยล์คาดราคาน้ำมันดิบเวสต์เท็กซัสในสัปดาห์นี้จะเคลื่อนไหวที่กรอบ 38-43 เหรียญสหรัฐฯ ต่อบาร์เรลส่วนน้ำมันดิบเบรนท์เคลื่อนไหวที่กรอบ 39-44 เหรียญสหรัฐฯ ต่อบาร์เรล
ประชาสัมพันธ์
12 ต.ค. 2563
28 0
บริษัท เอ็ม บี เค การันตี จำกัด (MBKG) และ บรรษัทตลาดรองสินเชื่อที่อยู่อาศัย (บตท.) ร่วมฉลองความสำเร็จ โครงการขายสินเชื่อที่อยู่อาศัย ครบ 2 ปี ภายในงานได้รับเกียรติจากคณะผู้บริหารระดับสูงทั้งสองฝ่ายเข้าร่วมประกอบด้วย บรรษัทตลาดรองสินเชื่อที่อยู่อาศัย (บตท.) นายกรพล ชินพัฒน์ รักษาการผู้จัดการ / ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ สายบริหารสินเชื่อ นายปียุษ เตชะตระการธรรม ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ สายการตลาดและบริหารเงิน นางสาวสุรีพันธ์ สิริอาภรณ์สกุล ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายสื่อสารองค์กร นางสาว ปิฏิมา เผ่าพันธุ์พิพัฒน์ รองผู้อำนวยการ ฝ่ายการตลาดและจัดซื้อสินเชื่อ บริษัท เอ็ม บี เค การันตี จำกัด (MBKG) นายศักดิ์ชัย สุทธิพิพัฒน์ กรรมการผู้จัดการ นายอสิ พรหมนิยม ผู้อำนวยการฝ่ายวิเคราะห์ธุรกิจ นายพณ บูรณโสภณ ผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพย์รอการขายและ นายประชา จันทรโสฬส ผู้อำนวยการ สำนักกรรมการผู้จัดการ นายกฤตมุข กาญจนบุษย์ ผู้จัดการแผนกทีมการตลาด นายศักดิ์ชัย สุทธิพิพัฒน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็ม บี เค การันตี จำกัด (MBKG) กล่าวว่า ภายหลังการลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือจัดซื้อสินเชื่อที่อยู่อาศัยระหว่างบรรษัทตลาดรองสินเชื่อที่อยู่อาศัย (บตท.) และ บริษัท เอ็ม บี เค การันตี จำกัด (MBKG)
ประชาสัมพันธ์
12 ต.ค. 2563
20 0
การไฟฟ้านครหลวง หรือ MEA จะปิดทำการทุกแห่ง เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคตของพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร ในวันอังคารที่ 13 ตุลาคม 2563 ยกเว้นเคาน์เตอร์ที่ศูนย์บริการภาครัฐแบบเบ็ดเสร็จ (Government Center) 3 แห่ง ที่เปิดทำการพร้อมให้บริการชำระค่าไฟฟ้าปกติ ได้แก่ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซาเวสต์เกต โซน Fashion ชั้น 1 เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ บริเวณชั้น 3 และห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์งามวงศ์วานบริเวณชั้น 5 ระหว่างเวลา 11.0018.00 น. (โดยจะปิดรับชำระค่าไฟฟ้าเวลา 17.30 น.) ทั้งนี้ MEA จะเปิดทำการและให้บริการตามปกติ ในวันพุธที่ 14 ตุลาคม 2563 ระหว่างเวลา 07.3015.00 น.
ประชาสัมพันธ์
12 ต.ค. 2563
37 0
นายมนัส อรุณวัฒนาพร ผู้อำนวยการฝ่ายวิจัยและพัฒนา การไฟฟ้านครหลวง หรือ MEA กล่าวว่า MEA ในฐานะหน่วยงานที่ขับเคลื่อนพลังงานเพื่อวิถีชีวิตเมืองมหานคร พร้อมขับเคลื่อนตามแผนงานด้านพลังงานของรัฐบาลในการส่งเสริมการใช้ยานยนต์ไฟฟ้าของประเทศไทย และพลังงานทดแทนที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ซึ่งได้ดำเนินนโยบายในด้านรถไฟฟ้า (EV) มาอย่างต่อเนื่อง โดยล่าสุด ได้ร่วมกับบริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) เพิ่มจุดติดตั้ง MEA EV Charging Station บริเวณร้านสะดวกซื้อ 7-Eleven จำนวน 2 แห่ง ให้ประชาชนสามารถใช้บริการได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย คือ 7-Eleven สาขาบ้านสวนลาซาล (ศรีนครินทร์) และ สาขา สน.บางขุนนนท์ เพื่อรองรับการใช้บริการของผู้ขับขี่รถ EV ในพื้นที่ ซึ่งมีสถานที่สำคัญทั้งโรงพยาบาล ชุมชน และหน่วยงานราชการ เมื่อวันที่ 8 ตุลาคม 2563
ประชาสัมพันธ์
12 ต.ค. 2563
194 4
ท๊อฟฟี่ ภควัต อุดชัย พนักงานโรงแรมผู้ที่ไม่เคยยอมแพ้กับโชคชะตา หันมาทำทุกอย่างเพื่อใช้เวลาในการตามหาความฝัน ท๊อฟฟี่ ภควัต อุดชัย พนักงานโรงแรมที่แม้ต้องหยุดงานถึง 3 เดือน แต่เขาก็ไม่ยอมแพ้ หันมาทำงานทุกอย่าง และไม่เกี่ยงว่าจะเป็นงานประเภทไหนเค้าใช้เวลาอยู่กับมันและทำอย่างมีความสุข และกล้าที่จะเสี่ยงกับมัน เพื่อใช้เวลาที่มีในการตามหาความฝัน เพราะสิ่งที่เค้าทำมันคือ "ความสุข" นอกจะทำให้ตัวเองและครอบครัวแล้วเขายังคอยมอบ"ความสุข" ให้กับคนรอบข้างด้วยการเป็น "ผู้ให้" ถึงแม้จะเล็กน้อยแต่ก็ทำมันด้วยใจ
ประชาสัมพันธ์
9 ต.ค. 2563
38 0
'รัฐมนตรีสุชาติ ชมกลิ่น' มอบหมายให้ เลขานุการรัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงาน เปิดการประชุมชี้แจงแนวปฏิบัติการขอรับบริการส่งเสริมสุขภาพและป้องกันโรค กรณีวัคซีนไข้หวัดใหญ่แก่สถานพยาบาลในระบบประกันสังคม สร้างภูมิคุ้มกันให้แก่ลูกจ้าง/ผู้ประกันตน ช่วยผู้ประกอบการมีแรงงานที่เข้มแข็งพร้อมทำงาน ช่วยลดโอกาสการลาป่วยเพื่อรักษาพยาบาลลดภาระค่าใช้จ่ายในการดูแลรักษาพยาบาล
ประชาสัมพันธ์
9 ต.ค. 2563
48 0
สิบปากว่า...ไม่เท่าเสื้อผ้าหอมนุ่มน่าสัมผัส! พีแอนด์จี ผนึก ช้อปปี้ ส่งโปรแรง! 10.10 Downy Super Sales สุดคุ้มถึง 4 ต่อ รับเทศกาลช้อปปิ้งออนไลน์แห่งปี Shopee 10.10 Brands Festival
ประชาสัมพันธ์
8 ต.ค. 2563
86 0
นวัตกรรมพลังงาน ทางเลือกที่ยั่งยืนนําร่องผลิตไฟป้อนใช้ภายในกลุ่มฯ โดยใช้นวัต กรรมเม็ดพลาสติกเกรดพิเศษ InnoPlus HD8200B เพิ่มสารลดการสะสมของเพรียงทะเล อายุการใช้งานกลางแจ้งยาวนาน 25 ปี เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและสัตว์ ทะเลสร้างโอกาสในการพัฒนาธุรกิจด้วยการใช้ประโยชน์จากพื้นที่ผิวน้ําพร้อมเดินหน้าขยายการติดตั้งให้แก่ผู้สนใจทั่วไป

เจาะประเด็นร้อน ดูทั้งหมด

10 ก.ค. 2563
305.70K 53
สืบเนื่องจากกรณีที่มีชาวเน็ตนำเรื่องราวของพ่อแม่น้องชมพู่ออกมาเผยแพร่ว่าแม่น้องชมพู่ท้องตอนแยกกับพ่อ จนทำให้ชาวเน็ตออกมาวิพากษ์วิจารย์และตั้งคำถามกันมากมาย ว่าน้องชมพู่เป็นลูกใคร ล่าสุดพ่อทนกระแสไม่ไหวจึงต้องออกมาเปิดเผยความจริง!!!

แนะนำจาก บก. ดูทั้งหมด

4 ส.ค. 2563
504.40K 651
นักร้องสาวเจนนี่โป๊ะ ชาวเน็ตจับผิดหลังเคยให้สัมภาษณ์ตามรายการ ลั่น!ชีวิตเคยลำบาก ชาวเน็ตขุดรูปถาม " ไหนเคยจนมาก่อน ตอนไหน ยังเห็นใส่ทองเต็มตัวอยู่เลยปี 2554 "