ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 8 สิงหาคม พ.ศ. 2563.

ประชาสัมพันธ์วันนี้

7 ส.ค. 2563
45 0
ทีโอที ปักหมุดเพิ่มผืนป่า ณ. อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ บอร์ด ทีโอที นำคณะผู้บริหาร และพนักงาน ทีโอที ร่วมกิจกรรมปลูกป่า "ทีโอที รักษ์สิ่งแวดล้อม" คณะกรรมการ บมจ.ทีโอที นายจตุพร บุรุษพัฒน์ พลตรี สมเกียรติ สัมพันธ์ พร้อมผู้บริหาร ทีโอที นำโดย นายมรกต เธียรมนตรี รักษาการกรรมการผู้จัดการใหญ่ ทีโอที และพนักงาน ทีโอที ร่วมกิจกรรมปลูกป่า "ทีโอที"
ประชาสัมพันธ์
7 ส.ค. 2563
42 0
นายพุทธิพงษ์ ปุณณกันต์ รัฐมนตรีกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม (ดีอีเอส) เป็นประธานเปิดการอบรมหลักสูตรผู้บริหารดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม (GCIO) เป็นหลักสูตรเข้มข้นสำหรับผู้บริหารเพื่อ Transform องค์กรสู่ Digital
ประชาสัมพันธ์
7 ส.ค. 2563
98 7
การถ่ายทำภาพยนตร์ต่างประเทศในประเทศไทย อยู่ภายใต้การกำกับดูแลของกองกิจการภาพยนตร์และวีดิทัศน์ต่างประเทศ กรมการท่องเที่ยว กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา ซึ่งมีอำนาจหน้าที่ในการอนุญาตและส่งเสริม
ประชาสัมพันธ์
7 ส.ค. 2563
35 0
หากเปรียบ "น้ำ" เป็นดั่งต้นกำเนิดของชีวิต การไหลเวียนของน้ำก็เปรียบได้กับการเดินทางของสรรพสิ่งที่มีชีวิตเฉกเช่นเดียวกันกับชีวิตของมนุษย์เราที่ย่อมมีการเคลื่อนไหวและไหลเวียนเปลี่ยนไปอยู่ตลอด ซึ่งทั้งหมดนั้นก็เพื่อดำเนินไปตามบทบาทและหน้าที่ที่แตกต่างกันไปในแต่ละบริบท JASMIN (จัสมิน) แบรนด์จิวเวลรี่ระดับพรีเมียม นำโดย สิทธิชัย ทรัพย์มณีอนันต์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท จัสมิน จิวเวลรี่ กรุ๊ป จำกัด จึงนำนิยามของคำว่า "น้ำ" ที่เป็นปัจจัยสำคัญในการก่อกำเนิดสิ่งต่างๆ มารังสรรค์ผ่านคอลเลกชั่นใหม่ล่าสุดในชื่อว่า Aqua (อควา) ต้นกำเนิดการเคลื่อนไหวของชีวิต
ประชาสัมพันธ์
7 ส.ค. 2563
48 0
ด้วยสถานการณ์ปัจจุบันโลกของเราก็มีการแข่งขันสูงอยู่แล้ว ยิ่งมีภาวะของ COVID-19 เข้ามายิ่งเป็นตัวกระตุ้นให้ภาคธุรกิจและอุตสาหกรรมต่าง ๆ ต้องยิ่งเร่งปรับตัว และ Transform รูปแบบการทำงาน การดำเนินธุรกิจของตนเองให้เร็วขึ้นกว่าเดิม
ประชาสัมพันธ์
7 ส.ค. 2563
47 0
ปัจจุบันมีจำนวนเด็กที่ถูกทอดทิ้งในมูลนิธิเพิ่มขึ้นทุกปี ปัญหาส่วนหนึ่งเกิดขึ้นจากความไม่พร้อมที่จะมีบุตร ปัญหาครอบครัว ปัญหาด้านเศรษฐกิจ หรือปัญหาด้านความบกพร่องทางร่างกาย เด็กน้อยเหล่านี้ขาดโอกาสที่จะได้รับความรักจากครอบครัว ขาดโอกาสทางการศึกษา ขาดโอกาสที่จะได้มีชีวิตปกติแบบเด็กทั่วไป เป็นเหมือนฝันร้ายของเด็กน้อย...ผู้ด้อยโอกาส มูลนิธิจึงเปรียบเสมือนบ้านหลังหนึ่งของเด็กที่ถูกทอดทิ้งและคอยเติมเต็มส่วนที่ขาดหายไปของเด็ก ๆ เหล่านี้
ประชาสัมพันธ์
6 ส.ค. 2563
21 0
มูลนิธิอาสาเพื่อนพึ่ง (ภาฯ) ยามยาก สภากาชาดไทย และธนาคารกรุงไทย ขอเชิญประชาชนร่วมบริจาคเงินเพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัยจากพายุโซนร้อนซินลากู โดยสามารถสแกนบริจาคผ่าน QR Code กรุงไทยเติมบุญ บนแอปพลิเคชัน Krungthai NEXT
ประชาสัมพันธ์
6 ส.ค. 2563
55 0
แอร์พอร์ต เรล ลิงก์ ให้คุณลูกพาคุณแม่ขึ้นรถไฟฟ้าฟรี! วันแม่แห่งชาติ พร้อมแจกบัตรชมภาพยนต์จาก SF Cinema เก้าอี้ที่ดีที่สุดให้แก่คุณแม่ และคุณลูก รวม 100 ที่นั่ง ฟรี !
ประชาสัมพันธ์
5 ส.ค. 2563
141 0
Blue Bearพลิกวิกฤตโควิด ทุบธุรกิจเสื้อผ้าสำเร็จรูป เปิดตัวนวัตกรรมใหม่ หน้ากากผ้ารุ่นเซฟการ์ดเสื้อแจ็คเก็ตป้องกันไวรัส 99% ภายใน 2 ชั่วโมงบนพื้นผิวผ้า พร้อมยับยั้งแบคทีเรีย ใส่สบาย ไม่ระคายเคืองผิว ช่วยลดกลิ่นอับชื้น เตรียมจำหน่ายวันแรก 5 ส.ค.นี้ พร้อมจัดโปรโมทชั่นพิเศษฉลองเดือนแห่งวันแม่ลดราคากว่า 30% ตั้งเป้ายอดขาย 1 แสนชิ้น ภายในปีนี้
ประชาสัมพันธ์
5 ส.ค. 2563
26 0
ไม่ว่าจะเป็น เบาหวาน ความดัน ไขมัน ตับ ไตเสื่อม มะเร็ง ซึ่งโรคดังกล่าวนี้ต้องกินยาไปตลอดชีวิต แต่ก็ยังไม่สิ้นหวังเสียทีเดียวครับ หากมีโอกาสได้พบกับนายแพทย์บุญชัย อิศราพิสิษฐ์ แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านธรรมชาติบำบัด แพทย์ผู้เปลี่ยนอาหารให้เป็นยา แพทย์ผู้มีปณิธานอันแน่วแน่ที่จะทำให้เมืองไทย มีผู้ป่วยด้วยโรคกลุ่ม NCDร น้อยที่สุด
ประชาสัมพันธ์
5 ส.ค. 2563
51 0
"เคทีซี" หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) ร่วมสร้างประสบการณ์ใหม่ด้วยสิทธิพิเศษสุดเอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะ #ลูกค้าใหม่ ที่ช้อปออนไลน์ครั้งแรกกับ 7 พันธมิตรธุรกิจชั้นนำ และชำระด้วยบัตรเครดิตเคทีซี ดังนี้
ประชาสัมพันธ์
4 ส.ค. 2563
107 0
"งานเซรามิก และเครื่องปั้นดินเผา เป็นธุรกิจดั้งเดิมของครอบครัว ที่ทำสืบทอดต่อกันมาตั้งแต่ในอดีต ซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นชิ้นงานประเภทจาน ชาม แจกัน ของใช้ในครัวเรือน จนมาถึงในยุคที่ต้องเข้ามาบริหารจัดการก็มีความคิดว่า ควรต้องปรับเปลี่ยนรูปแบบผลิตภัณฑ์ให้มีความแตกต่าง และจะทำอย่างไรให้สามารถเข้าถึงกลุ่มลูกค้าที่หลายหลายมากขึ้นได้ จึงเป็นจุดเริ่มต้นของการนำองค์ความรู้ด้านการสร้างสรรค์งานเซรามิกมาต่อยอดเป็นผลิตภัณฑ์เครื่องประดับภายใต้แบรนด์ PITA ซึ่งช่วยให้งานดั้งเดิมของครอบครัว สามารถเป็นที่รู้จัก ได้รับการยอมรับ สร้างรายได้ให้กับครอบครัวและชุมชน"
ประชาสัมพันธ์
4 ส.ค. 2563
144 5
"รพ. พริ้นซ์ สุวรรณภูมิ" หนึ่งในพันธมิตรของ "บำรุงราษฎร์ เฮลท์ เน็ตเวิร์ก" เปิด "ศูนย์กระดูกสันหลัง Absolute Spine Care" และ "ศูนย์ข้อเข่าและข้อสะโพก Joint Surgery Center" อย่างเป็นทางการ เสริมบริการด้านการแพทย์ให้ครอบคลุมมากยิ่งขึ้นด้วยเทคโนโลยีทันสมัย โดยทีม แพทย์เฉพาะทางตามแนวทางรักษาของ รพ. บำรุงราษฎร์ และสิ่งอำนวยความสะดวกและ การบริการ มาตรฐาน รพ. พริ้นซ์ สุวรรณภูมิ ในราคาที่สอดคล้องกับกลุ่มผู้ใช้บริการของโรงพยาบาล อีกทางเลือก ใหม่รับวิถีชีวิต New Normal ผู้ป่วยกลับไปใช้ชีวิตประจำวันได้เร็ว ไม่ต้องนอนพักใน โรงพยาบาลนาน ช่วยประหยัดค่าใช้จ่าย
ประชาสัมพันธ์
4 ส.ค. 2563
45 0
ฉลองความสำเร็จครบรอบ 2 ปี โครงการความร่วมมือ "บัตร SCB M VISA" โดย เดอะมอลล์ กรุ๊ป และ ธนาคารไทยพาณิชย์ จัดแคมเปญใหญ่ "SCB M 2nd Anniversary" เซอร์ไพรส์สุดอลัง ฉลองปังครบ 2 ปี มอบโปรโมชั่นสุดพิเศษแทนคำขอบคุณสำหรับผู้ถือบัตร SCB M VISA ทุกประเภทโดยเฉพาะ อัดโปรแรงทั้งห้างฯ และศูนย์การค้า ตลอดเดือนสิงหาคม 2563 เคาน์เตอร์ปกติลดสูงสุด 50 % พิเศษทุกศุกร์-อาทิตย์ใช้คะแนนลดเพิ่ม 22 % ช้อปในศูนย์การค้าเดอะมอลล์ใช้คะแนน แลกรับเครดิตเงินคืน 22 % และรับรางวัลทุกสุดสัปดาห์กับ Weekend Surprise ช้อปในศูนย์การค้าดิ เอ็มโพเรี่ยม ดิ เอ็มควอเทียร์ รับบัตรกำนัลศูนย์ฯสูงสุด 12,500 บาท พร้อมลุ้นรางวัล รวมสูงสุด 4,000,000 M Point งานจัดระหว่างวันที่ 3 สิงหาคม - 31 ธันวาคม 2563 ที่ เดอะมอลล์ ทุกสาขา, ดิ เอ็มโพเรียม, ดิ เอ็มควอเทียร์ และพารากอน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์
ประชาสัมพันธ์
4 ส.ค. 2563
53 0
เอไอเอส จับมือ เนชั่นทีวี ดึงพลังคนข่าวรุ่นใหม่ ร่วมปฏิบัติการ "คนไทยไร้ E-Waste" จัดการปัญหาขยะอิเล็กทรอนิกส์อย่างยั่งยืน เพื่อนำไปกำจัด พร้อมรณรงค์สร้างความเข้าใจที่ถูกต้องเกี่ยวกับการจัดการขยะอิเล็กทรอนิกส์
ประชาสัมพันธ์
3 ส.ค. 2563
83 8
บทวิเคราะห์สถานการณ์น้ำมันประจำสัปดาห์ โดย บมจ.ไทยออยล์: ฉบับวันที่ 3 สิงหาคม 2563 ไทยออยล์คาดราคาน้ำมันดิบเวสต์เท็กซัสในสัปดาห์นี้จะเคลื่อนไหวที่กรอบ 38 - 43 เหรียญสหรัฐฯ ต่อบาร์เรล ส่วนน้ำมันดิบเบรนท์เคลื่อนไหวที่กรอบ 40 - 45 เหรียญสหรัฐฯ ต่อบาร์เรล
ประชาสัมพันธ์
3 ส.ค. 2563
85 5
หากพูดถึงขยะอิเล็กทรอนิกส์ หรือ Electronic Waste หรือ E-Waste ซึ่งก็คือ ขยะประเภทเครื่องใช้ไฟฟ้า หรืออุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ ซึ่งขยะเหล่านี้ ไม่สามารถย่อยสลายตัวเองได้ แถมยังมีปริมาณเพิ่มขึ้นปีละ 20-50 ล้านตันต่อไป ทำให้สังคมโลกต่างพากันห่วงใยปัญหาขยะ "E-Waste" อย่างมาก
โหลดเพิ่มเติม

เจาะประเด็นร้อน ดูทั้งหมด

7 ส.ค. 2563
2.4K 4
รายการ "เรื่องลับมาก (NO CENSOR)" ออกอากาศทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 14.20 - 15.00 น. ทางเนชั่นทีวี ช่อง 22 วันนี้ (7 ส.ค.) "ดร. เสรี วงษ์มณฑา" ในฐานะพิธีกรดำเนินรายการ เปิดใจสัมภาษณ์อดีตดารา "สีดา พัวพิมล" แม่ "อ๊อฟ อภิชาติ พัวพิมล" นักแสดงผู้ล่วงลับ หลังมีข่าวตกอับจนสิ้นเนื้อประดาตัว

แนะนำจาก บก. ดูทั้งหมด

7 ส.ค. 2563
1.1K 23
การตั้งข้อสงสัยเกี่ยวกับความเชื่อมโยงระหว่าง "ส.ว.ก๊อง" นายชูชัย เลิศพงศ์อดิศร กับคดี "บอสรอดทุกข้อหา" ยังคงมีหลักฐานใหม่ถูกเปิดขึ้นมาเรื่อยๆ ล่าสุดเป็นภาพในงานอุปสมบทของ "ส.ว.ก๊อง" เอง เมื่อวันที่ 21 มิ.ย.ที่ผ่านมา