ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 25 มกราคม พ.ศ. 2564

ข่าวประชาสัมพันธ์วันนี้

25 ม.ค. 2564
21 0
นายอรรถพล ฤกษ์พิบูลย์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) กล่าวถึงสถานการณ์ที่ประชาชนจำนวนมากให้ความสนใจหุ้น IPO ของ บริษัท ปตท.น้ำมันและการค้าปลีก จำกัด (มหาชน) หรือ OR ว่าประชาชนที่สนใจหุ้นไอพีโอ OR ยังมีเวลาจองซื้อได้ถึง วันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 12.00 น. โดยทุกคนที่จองตั้งแต่วันที่ 24 มกราคม 2564 ถึงเที่ยงวันที่ 2 กุมภาพันธ์ นี้ จะได้รับสิทธิ์เช่นเดียวกัน ระบบการจองหุ้นครั้งนี้ ไม่ใช่ใครมาก่อนได้ก่อน ซึ่งขณะนี้ยังมีเวลาอีกหลายวัน ที่จะจองซื้อโดยไม่ตัดสิทธิใครที่เข้าระบบในช่วงระยะเวลาดังกล่าว

ข่าวแนะนำ

ประชาสัมพันธ์
25 ม.ค. 2564
7 0
การระบาดระลอกใหม่ของไวรัสโควิด-19 กำลังสร้างความกังวลให้กับทุกภาคส่วน โดยเฉพาะตัวเลขจำนวนผู้ติดเชื้อที่เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วกว่าครั้งแรก การแก้ปัญหาแบบทันสถานการณ์เพื่อยับยั้งการแพร่ระบาดของโควิด-19 จึงเป็นโจทย์ใหญ่ที่ทั้งภาครัฐและวงการแพทย์ต้องเร่งแก้ ไม่เว้นแม้แต่ภาคเอกชนที่พร้อมสนับสนุนและสร้างนวัตกรรมมาช่วยรับมือ ทำให้ CPAC ผู้นำด้านโซลูชั่นการก่อสร้าง ได้นำเทคโนโลยี Digital Construction พร้อมบูรณาการองค์ความรู้ทางการแพทย์ร่วมกับผู้เชี่ยวชาญ พัฒนาเป็น Medical Solution by CPAC BIM โซลูชั่นห้องแยกและควบคุมโรคติดเชื้อทางเดินหายใจ เพื่อตอบโจทย์ในการป้องกันการแพร่ระบาดครั้งนี้
ประชาสัมพันธ์
24 ม.ค. 2564
29 0
กรุงไทยยืนยันระบบจองซื้อหุ้น OR ทำงานได้ปกติ แจงช่วงเช้าประชาชนและนักลงทุนรายใหม่ซึ่งต้องใช้เวลากรอกข้อมูล เข้าจองซื้อพร้อมกันจำนวนมาก ทำให้ระบบมีความล่าช้า อาจทำให้บางคนทำรายการไม่ได้ แนะออกจากระบบแล้วเข้าใหม่ หรือทยอยทำรายการในวันอื่น เพราะสามารถจองซื้อได้ถึงเวลา 12.00 น. วันที่ 2 กุมภาพันธ์นี้ โดยมีสิทธิได้รับจัดสรรหุ้นทุกคน
ประชาสัมพันธ์
23 ม.ค. 2564
75 0
สถานการณ์โควิด19 ระบาดนั้น อาจต้องใส่ใจหรือมีเทคนิคพิเศษมากกว่าเดิม อีกทั้งคุณยังต้องเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดที่มีคุณสมบัติช่วยยับยั้งการเติบโตของเชื้อโรคมาเป็นตัวช่วยเสริม
ประชาสัมพันธ์
22 ม.ค. 2564
27 0
นายทศพล กฤตวงศ์วิมาน เลขาธิการสำนักงานประกันสังคม กระทรวงแรงงาน เปิดเผยถึงสิทธิการฉีดวัคซีนป้องกันโรคไข้หวัดใหญ่ของผู้ประกันตนที่มีอายุตั้งแต่ 50 ปีขึ้นไป ในระบบประกันสังคมว่า ขณะนี้สำนักงานประกันสังคม ได้ออกประกาศคณะกรรมการการแพทย์ตามพระราชบัญญัติประกันสังคม เรื่อง หลักเกณฑ์และอัตราค่าส่งเสริมสุขภาพและป้องกันโรค สำหรับประโยชน์ทดแทนในกรณีประสบอันตรายหรือเจ็บป่วย อันมิใช่เนื่องจากการทำงาน พ.ศ.2563 เพิ่มสิทธิผู้ประกันตนที่มีอายุตั้งแต่ 50 ปีขึ้นไป ดังนี้
ประชาสัมพันธ์
22 ม.ค. 2564
19 0
นายเฉลิมเกียรติ คงวิเชียรวัฒน์ รองอธิบดีกรมชลประทาน พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง นำคณะสื่อมวลชน ลงพื้นที่ติดตามโครงการศึกษาความเหมาะสมและวิเคราะห์ผลกระทบสิ่งแวดล้อม อาคารบังคับน้ำในแม่น้ำปิงท้ายเขื่อนภูมิพล จังหวัดตาก จังหวัดนครสวรรค์ และจังหวัดกำแพงเพชร โดยเดินทางไปยังบริเวณพื้นที่ศึกษาโครงการอาคารบังคับน้ำคลองกระถิน อำเภอบรรพตพิสัย จังหวัดนครสวรรค์ และบริเวณพื้นที่ศึกษาโครงการอาคารบังคับน้ำหนองขวัญ อำเภอคลองขลุง จังหวัดกำแพงเพชร พร้อมพบปะพูดคุยรับฟังข้อเสนอแนะเพิ่มเติมจากผู้แทนประชาชนในพื้นที่ ซึ่งโครงการดังกล่าวหากสามารถเดินหน้าก่อสร้างได้จนแล้วเสร็จ จะช่วยแก้ไขปัญหาการขาดแคลนน้ำในการทำการเกษตร การอุปโภคบริโภค และควบคุมการส่งน้ำไปยังพื้นที่ชลประทานได้อย่างมีประสิทธิภาพ
ประชาสัมพันธ์
21 ม.ค. 2564
18 0
จากสถานการณ์โควิด-19 แพร่ระบาดไปทั่วเมืองทางรัฐบาลได้มีการสั่งปิดสถานที่เสี่ยงการแพร่เชื้อไนหลายๆ แห่ง หนึ่งในนั้นคือสถานที่ฝึกซ้อมกีฬา ยิม ฟิตเนส ศูนย์รวมที่ออกกำลังกาย วันนี้เรามาแนะนำอุปกรณ์กีฬาและตัวช่วยออกกำลังกายในวันที่ยิมปิดหรือในช่วงกักตัวอยู่บ้าน
ประชาสัมพันธ์
20 ม.ค. 2564
32 0
อีฟ โรเช่ โตสวนตลาดติดลบในปี 2020 เตรียมเดินหน้าไม่หยุดในปี 2021ด้วย New Brand ID รีแบรนด์ดิ้ง ครั้งใหญ่ พร้อม Omnichannel และ Digitalized CRM เต็มสปีด มุ่งเป้ายอดออนไลน์โต 2 เท่า เพื่อ Total Brand Sales บวก 20% พร้อมดึง ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่ นั่งแท่นพรีเซ็นเตอร์คนแรกในประเทศไทย กระตุ้นยอดขายกลุ่ม Green Generation Millennials และดัน บอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ เป็นพรีเซ็นเตอร์แคมเปญ "ช้อป แชร์ ได้เงินชิลๆ"
ประชาสัมพันธ์
20 ม.ค. 2564
30 0
บริษัท เอส แอนด์ พี ซินดิเคท จำกัด (มหาชน) สานต่อโครงการ "พกถุงผ้า บอกลาถุงพลาสติก" จัดทำกระเป๋าผ้ารักษ์โลกคอลเล็กชั่นพิเศษ S&P x Art Story By Autistic Thai ตามแนวคิด Love Earth, Reuse Me ผลิตจากวัสดุผ้าแคนวาสหนาพิเศษ 16 ออนซ์ ขนาด 17 x 13x 5.2 นิ้ว สีสันสวยงาม ใบใหญ่ เป็นทรง โดยนำรายได้ส่วนหนึ่งมอบให้มูลนิธิออทิสติกไทย ราคาปกติ 300 บาท พิเศษลดเหลือ 200 บาท เมื่อซื้อสินค้าภายในร้านครบ 150 บาท มีจำหน่ายที่ร้านอาหารเอส แอนด์ พี ทุกสาขา และ ชอพที่ร่วมรายการ ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป
ประชาสัมพันธ์
19 ม.ค. 2564
24 0
Mido (มิโด) แบรนด์นาฬิกาชั้นนำจากสวิตเซอร์แลนด์ ภายใต้เครือเดอะ สวอท์ช กรุ๊ป เทรดดิ้ง (ประเทศไทย) จำกัด ประกาศเปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์อย่างเป็นทางการ "Kim Soo Hyun" (คิม ซู ฮยอน) นักแสดงหนุ่มชาวเกาหลีใต้แถวหน้าของวงการผู้มีความมุ่งมั่นอย่างเต็มเปี่ยมให้กับการทำงานเพื่อไปสู่จุดมุ่งหมายสูงสุดของอาชีพ
ประชาสัมพันธ์
18 ม.ค. 2564
35 0
เพ็ท โฟกัส กลุ่มธุรกิจผลิตอาหารสัตว์เลี้ยงคุณภาพจากเครือเบทาโกร รุกตลาดผลิตภัณฑ์อาหารสัตว์เลี้ยงครั้งใหญ่ ชู "เพอร์เฟคต้า รีนอลแคร์" สูตรเฉพาะสำหรับสุนัขที่เป็นโรคไตแบรนด์แรกและแบรนด์เดียวโดยคนไทย ชิงส่วนแบ่งตลาดอาหารประกอบการรักษาสุนัขที่เป็นโรคไตจาก แบรนด์ต่างประเทศ
ประชาสัมพันธ์
18 ม.ค. 2564
20 0
สถ. ร่วมมือองค์การยูนิเซฟ ประเทศไทย ขับเคลื่อนการลงทุนในเด็กปฐมวัย สร้างความยั่งยืนด้านการศึกษา พร้อมทั้งหารือแนวทางการจัดการศึกษาในห้วงสถานการณ์โควิด-19
ประชาสัมพันธ์
17 ม.ค. 2564
28 0
ด้วยแอปพลิเคชันเหล่านี้คุณจะสามารถสร้างรายได้ได้ง่ายๆ แม้จะต้องอยู่บ้านเพราะ Work From Home จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 หลายคนต้องหยุดพักงานทำให้ขาดรายได้ในแต่ละวัน แต่วันนี้คุณสามารถสร้างรายได้ได้แล้ว
ประชาสัมพันธ์
15 ม.ค. 2564
24 0
เมื่อเกิดเหตุอาชญากรรมครั้งใหญ่ในนครโตเกียว คู่หูนักสืบแก๊งม่วนชื่อกระฉ่อน "ถังเหริน" (หวัง เป่าเชียง) และ "ฉินเฟิง" (หลิว ห่าวหราน) สองลุงหลานจึงได้รับการเชื้อเชิญให้มาสืบคดีดังกล่าว ร่วมกับ "โนดะ ฮิโรชิ" (ซาโตชิ ซึมาบุกิ) นักสืบตัวท็อปของญี่ปุ่น ทำให้งานนี้กำลังจะกลายมาเป็นมหกรรมการต่อสู้ระหว่างนักสืบที่แข็งแกร่งที่สุดแห่งเอเชีย และมาพร้อมกับเสียงหัวเราะที่ฮาเกินพิกัด
ประชาสัมพันธ์
15 ม.ค. 2564
29 0
คำว่าฟรีแลนซ์ได้รับความนิยมมากขึ้นในหลายประเทศ เนื่องจากเป็นอาชีพที่เอื้ออำนวยให้บุคคลนั้นเป็นเจ้านายตัวเอง ด้วยการจัดสรรเวลาส่วนตัวและเวลาทำงาน สำหรับการเป็นฟรีแลนซ์ในปัจจุบันถือได้ว่าผู้คนจากหลากหลายประเทศก็ให้ความสำคัญเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะในช่วงสถานการณ์วิกฤตการณ์ไวรัสโคโรนานี้ที่ส่งผลให้หลายคนต้องอยู่ในสถานะว่างงาน ดังนั้นการทำอาชีพเป็นผู้รับจ้างงานอิสระ เช่น forex trading จึงเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ
ประชาสัมพันธ์
15 ม.ค. 2564
28 0
จะถูกจะแพงขอแดงไว้ก่อน คำนี้ใช้ได้ทุกปีที่เทศกาล "ตรุษจีน" นับเป็นปีใหม่ของชาวจีนทั้งต้อนรับสิ่งดีๆ เข้ามาในชีวิต ซึ่งในวันนั้นจะมีการนิยมแต่งกายด้วยเสื้อผ้าและเครื่องประดับสวยงาม โดยเฉพาะ "เสื้อผ้าสีแดง"
ประชาสัมพันธ์
15 ม.ค. 2564
33 0
วันที่ 15 มกราคม 2564 นายคมกฤช ตันตระวาณิชย์ เลขาธิการสำนักงานคณะกรรมกำกับกิจการพลังงาน ในฐานะโฆษก กกพ. พร้อมด้วย นายภาณุมาศ ลิ้มสุวรรณ รองผู้ว่าการการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค (PEA) นายจาตุรงค์ สุริยาศศิน รองผู้ว่าการการไฟฟ้านครหลวง นางสาวจิราพร ศิริคำ รองผู้ว่าการการไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย และ พลเรือโทกวี องคะศิลป์ ผู้จัดการกิจการไฟฟ้าสวัสดิการสัมปทานกองทัพเรือ ร่วมแถลงข่าว กกพ. จับมือ การไฟฟ้าชี้แจงมาตรการช่วยเหลือลดค่าไฟ โควิด-19 รอบ 2 ณ บริเวณหน้าห้องประชุม 11 สำนักงานคณะกรรมการกำกับกิจการพลังงาน อาคารจัตุรัสจามจุรี ชั้น 19 ถนนพญาไท กรุงเทพฯ

เจาะประเด็นร้อน ดูทั้งหมด

14 ส.ค. 2563
151.52K 175
ถามสุดซอย โต้กันสุดสมชื่อรายการจริง ๆ ที่ล่าสุดนั้นได้เชิญ "หม่อมถนัดแดก" หรือ "เสก - สหัสวรรษ ชอบชิงชัย"มาพูดคุยในรายการหลังมีคลิปดราม่าถูกมองทารุณกรรมสัตว์ พร้อมตอบโต้เดือดกับ คุณต๊ะ นารากร

แนะนำจาก บก. ดูทั้งหมด

4 ส.ค. 2563
506.48K 651
นักร้องสาวเจนนี่โป๊ะ ชาวเน็ตจับผิดหลังเคยให้สัมภาษณ์ตามรายการ ลั่น!ชีวิตเคยลำบาก ชาวเน็ตขุดรูปถาม " ไหนเคยจนมาก่อน ตอนไหน ยังเห็นใส่ทองเต็มตัวอยู่เลยปี 2554 "