ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 12 ธันวาคม พ.ศ. 2562.

ประชาสัมพันธ์วันนี้

11 ธ.ค. 2562
51 8
ไอโออิ กรุงเทพ ประกันภัย เปิดตัวนวัตกรรมบริการ AIOI-Tracking ติดตามเจ้าหน้าที่เคลมแบบเรียลไทม์ ผ่านสมาร์ทโฟน เพื่อเพิ่มความสะดวก อุ่นใจ ให้กับลูกค้า พร้อมพัฒนาการบริการให้ครอบคลุมอย่างต่อเนื่อง
ประชาสัมพันธ์
11 ธ.ค. 2562
88 21
ซีพี เฟรชมาร์ท ธุรกิจร้านค้าปลีกของ บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือ ซีพีเอฟ ชวนผู้บริโภคร่วมโครงการ "CP Fresh Mart มาเก็บ" ช่วยกันนำขยะมาคัดแยก แลกไข่ไก่ สร้างพฤติกรรมที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม พร้อมเดินหน้างดแจกถุงพลาสติกหูหิ้วตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม 2563 เป็นต้นไป เพื่อลดปริมาณขยะพลาสติกอย่างยั่งยืน
ประชาสัมพันธ์
8 ธ.ค. 2562
36 0
The Booksmith & Co. ผู้จัดจำหน่ายหนังสือ และนิตยสารต่างประเทศ ตั้งวงแลกเปลี่ยนความเห็น ว่าด้วยประเด็น " ชีวิตที่ออกแบบได้" ดึงผู้ที่อยู่ในแวดวงแต่ละสาขา ได้มาบอกเล่าแนวคิด ที่จะทำให้มองเห็นถึงความสุข เสาร์ที่ 14 ธ.ค. นี้ ที่สถาบันเกอเธ่
ประชาสัมพันธ์
6 ธ.ค. 2562
105 6
สุดยอดนวัตกรรมด้านเทคโนโลยีชีวภาพวิทยาลัยพณิชยการบางนา อาชีวศึกษากรุงเทพ สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา กระทรวงศึกษาธิการ ผลงาน แป้งจัดแต่งทรงผมเสริมสารสกัดจากใบไผ่ Bamboo leaf styling powder
ประชาสัมพันธ์
6 ธ.ค. 2562
38 0
วันนี้ (6 ธันวาคม 2562) นายวิลาศ เฉลยสัตย์ รองผู้ว่าการการไฟฟ้านครหลวง หรือ MEA ร่วมสมทบทุนสนับสนุนโครงการ ยิ่งให้ยิ่งได้ เป็นจำนวนเงิน 5 ล้านบาท ให้กับ ผช.นพ.สุรสิทธิ์ ตั้งสกุลวัฒนา ผู้อำนวยการศูนย์การแพทย์ปัญญานันทภิกขุ ชลประทาน (โรงพยาบาลชลประทาน) เพื่อก่อสร้างสถานีไฟฟ้าย่อยและสายส่งของศูนย์การแพทย์ปัญญานันทภิกขุ ชลประทาน ซึ่งอยู่ภายใต้สังกัดมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ณ โรงพยาบาลชลประทาน จังหวัดนนทบุรี
ประชาสัมพันธ์
5 ธ.ค. 2562
76 0
พระราชดำรัสองค์นี้ แสดงให้ประจักษ์แล้วว่า พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพล อดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร ทรงห่วงใยและให้ความสำคัญกับผืนดิน ตลอดเวลาหลายสิบปี ที่ทรงอุทิศกำลังพระวรกายและพระสติปัญญา ค้นหาวิธีการแนวทางในการปรับปรุงฟื้นฟูและบำรุงดิน จากปัญหาที่หลากหลาย แตกต่างกันไปในแต่ละภูมิภาคของประเทศ
ประชาสัมพันธ์
4 ธ.ค. 2562
115 8
ไทยพาณิชย์ร่วมกิจกรรมวันพ่อแห่งชาติ สืบสานปณิธานพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร จัดนิทรรศการ "ต้นโพธิ์แห่งความดี" เพื่อรณรงค์ส่งเสริมให้ประชาชนเห็นคุณค่าของการแบ่งปัน และการช่วยเหลือกันในสังคม
ประชาสัมพันธ์
4 ธ.ค. 2562
54 0
มูลนิธิขาเทียม ในสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี เกิดขึ้นครั้งแรกเลยเมื่อปี พ.ศ.2535 ด้วยพระมหากรุณา ธิคุณของสมเด็จย่ากับสมเด็จพระพี่นางที่พระองค์ท่านได้เสด็จในพื้นที่ทุรกันดารแล้วก็ทรงพบว่ามีคนพิการจำนวนมากเลยที่อยู่ในพื้นที่ชนบทที่ไม่สามารถหาขาเทียมที่มีคุณภาพใส่ได้
ประชาสัมพันธ์
4 ธ.ค. 2562
41 0
ดร.สมพร สืบถวิลกุล กรรมการผู้จัดการใหญ่ บมจ.ทิพยประกันภัย รับรางวัลเกียรติยศ Thailand's Smart Awards ครั้งที่ 2 ปี 2562 สาขาบริษัทเทคโนโลยีและนวัตกรรมดีเด่นด้านธุรกิจประกันภัย จากการที่ทิพยประกันภัยเป็นบริษัทประกันวินาศภัยชั้นนำของประเทศไทย ที่ประกาศชัดเจนในการพัฒนาเป็นผู้นำด้าน Digital Insurer จาก นายเนวินธุ์ ช่อชัยทิพฐ์ ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม ณ โรงแรมเดอะ แกรนด์โฟร์วิงส์ คอนเวนชั่น ศรีนครินทร์
ประชาสัมพันธ์
4 ธ.ค. 2562
58 0
วันนี้ (2 ธันวาคม 2562) นายเทพศักดิ์ ฐิตะรักษา รองผู้ว่าการการไฟฟ้านครหลวง หรือ MEA พร้อมเจ้าหน้าที่ MEA นำคณะสื่อมวลชนเยี่ยมชมความคืบหน้าโครงการก่อสร้างอุโมงค์ไฟฟ้าใต้ดิน Outgoing ชิดลม ขนาดเส้นผ่านศูนย์กลาง 3.6 เมตร ซึ่งเป็นอุโมงค์เชื่อมต่อระบบจ่ายไฟฟ้าขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ณ การไฟฟ้านครหลวง สำนักงานเพลินจิต
ประชาสัมพันธ์
3 ธ.ค. 2562
93 1
ภาพสายน้ำจากพระมหากรุณาธิคุณที่พระราชทานแนวพระราชดำริน้ำจากฟ้า ผ่านภูผา สู่มหานที น้ำ หยดแรก จากฝนหลวงจุดเริ่มต้น น้ำจากฟ้า กลั่นเป็นสายฝน หลั่งลงสู่ภูผา จากยอดเขาไหลรินตามสายธาร ลงสู่แม่น้ำลำธาร เส้นทางสายน้ำหล่อเลี้ยงชีวิตและสรรพสิ่ง ก่อเกิดคุณูปการมหาศาล ผ่านบ้านเรือนที่อยู่อาศัย โรงงานอุตสาหกรรม ย่านพาณิชยกรรม และแหล่งผลิตพืชผลทางการเกษตร ส่งต่อป่าชายเลน ก่อร่างวงจรชีวิตและสรรพสิ่งอย่างเกื้อกูลกัน บำบัดน้ำเสียก่อนไหลรวมสู่ท้องทะเลมหาสมุทร เป็นวัฏจักรที่สมดุลต่อไป
ประชาสัมพันธ์
3 ธ.ค. 2562
57 0
"คริสปี้ ครีม ฮอลิเดย์ โดนัท" ของขวัญสุดพิเศษ ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุข คริสปี้ ครีม (Kisp Keme)โดนัทสูตรลิชสิทธ์อันดับ 1 ที่ครองใจคนทั่วโลกผอมสร้างรอยยิ้มแห่งความสุขต้อนรับเทศกาลแห่งการเฉลิมฉลองด้วยขบวนโดนัทสุดคิ้วท์ "ฮอลิเดย์โดนัท" (Hoday Doughทu) ที่จะมาเติมความอร่อยให้เต็มอิ่มด้วย 4 รสชาติใหม่ส่งท้ายปี เริ่มด้วยชานตาโดนัท (Sana Doughnu)
ประชาสัมพันธ์
3 ธ.ค. 2562
72 8
บริษัท เนเจอร์ไบโอเทค จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อสุขภาพ "หลินจือมิน" จากเห็ดหลินจือแดงสกัดเข้มข้น จากประเทศเกาหลีใต้ ซึ่งเป็นที่ยอมรับและได้มาตรฐานการผลิตระดับสากลเป็นรายแรกในประเทศไทย จัดกิจกรรม ชีวิตดี มีสุข ทุกย่างก้าว ในโอกาสหลินจือมิน ก้าว...สู่ปีที่เก้า เพื่อเฉลิมฉลองก้าวเข้าสู่ปีที่ 9 แห่งความเชื่อมั่น ในคุณภาพที่ได้รับความไว้วางใจจากผู้บริโภค และฉลองยอดขายมากกว่า 2 ล้านกล่องทั่วประเทศ พร้อมจัดกิจกรรมเสวนาเชิงสุขภาพในหัวข้อ "ชีวิตดี มีสุข ทุกย่างก้าว" เพื่อการเตรียมความพร้อมของการมีสุขภาพดีในยุค 5.0 โดยภายในงานได้รับเกียรติจากแฟนพันธุ์แท้หลินจือมิน รอง - ยุ้ย ปัทมวรรณ เค้ามูลคดี ร่วมแชร์ประสบการณ์ถึงการดูแลสุขภาพ และร่วมชมโชว์ชุดพิเศษจาก ป๋อ ณัฐวุฒิ สกิดใจ พรีเซ็นเตอร์คนล่าสุดของผลิตภัณฑ์หลินจือมิน ณ โรงแรม มิราเคิล แกรนด์ คอนเวนชั่น
ประชาสัมพันธ์
2 ธ.ค. 2562
63 5
ในช่วงที่ผ่านมาสำนักงานนโยบายและแผนพลังงาน (สนพ.) ได้จัดทำคลิปวีดิโอ "สนพ.เราสร้างสรรค์...เพื่อทุกคน" ชุดที่ 2 ขึ้น เพื่อเผยแพร่ผลงานของ สนพ.ผ่านสื่อออนไลน์ โดยมีเนื้อหาสะท้อนภารกิจในการบริหารจัดการนโยบายและแผนพลังงานของประเทศให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด เพื่อให้ทุกคนสามารถเข้าถึงพลังงานได้อย่างทั่วถึงและเท่าเทียมกัน พบว่าคลิปวีดิโอดังกล่าวมีกระแสตอบรับเป็นอย่างดี
ประชาสัมพันธ์
2 ธ.ค. 2562
83 0
นพ.สุทธิชัย โชคกิจชัย ผู้อำนวยการโรงพยาบาลธนบุรี และ นพ.วชิรบุณย์ ศาสตระรุจิ ผู้อำนวยการแพทย์โรงพยาบาลธนบุรี และคณะผู้บริหาร มอบเงินบริจาค 1,000,000 บาท แก่ รศ.นพ.วิศิษฎ์ วามวาณิชย์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลศิริราช เพื่อทุนสร้างอาคารนวมินทรบพิตร 84 พรรษา, เพื่อผู้ป่วย รพ.ศิริราช ศิริราชมูลนิธิ และเพื่อซื้อเครื่องมือแพทย์ รพ.ศิริราช ศิริราชมูลนิธิ
ประชาสัมพันธ์
2 ธ.ค. 2562
44 0
ร่วมฉลองเทศกาลแห่งความสุขส่งท้ายปลายปี 2019 JASMIN (จัสมิน) แบรนด์จิวเวลรี่ระดับพรีเมียมถ่ายทอดเรื่องราวความงดงามของเครื่องประดับเมื่อสะท้อนแสงแดดจากท้องฟ้า ส่องประกายระยิบระยับด้วยแหล่งกำเนิดแสงที่ต่างไปจากชีวิตประจำวัน สะท้อนให้เห็นถึงตัวตนและจิตวิญญาณของผู้สวมใส่เมื่อออกเดินทางท่องเที่ยวไปค้นหาประสบการณ์ใหม่จากทั่วทุกมุมโลก
ประชาสัมพันธ์
2 ธ.ค. 2562
211 223
อาจจะมีหลายๆคน ที่ชื่นชอบให้แมวเลียใบหน้า ซึ่งใบหน้าบางคนอาจจะเป็นสิว แบคทีเรียในน้ำลายแมวอาจผ่านสะเก็ดแผลเล็กๆ บนตุ่มสิวทำให้ติดเชื้อเป็นโรคไฟลามทุ่งได้ จึงไม่ควรให้แมวเลียที่ใบหน้า แม้ไม่เป็นสิว แบคที่เรียอาจเข้าผ่านแผลเล็กๆได้
โหลดเพิ่มเติม

เจาะประเด็นร้อน ดูทั้งหมด

9 ธ.ค. 2562
39.1K 108
รายการ "เรื่องลับมาก (NO CENSOR)" ออกอากาศทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 13.55 - 14.50 น. ทางเนชั่นทีวี ช่อง 22 วันนี้ (9 ธ.ค.) "ดร. เสรี วงษ์มนฑา" นั่งแท่นพิธีกร สัมภาษณ์เปิดใจ "ลินดา เชอมิด์ท" มิสซิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2019 และเตรียมเป็นตัวแทนสาวไทยไปประกวด มิสซิสยูนิเวิร์สที่จีน อดีตสะใภ้ "นก สินจัย" ที่พร้อมเปิดใจทุกเรื่องลับ ทั้งเรื่องเลิกรากับ "ดอม พรีดนย์" ท่ามกลางข่าวลือว่ามือที่สามเป็นเพศที่สาม

แนะนำจาก บก. ดูทั้งหมด

11 ธ.ค. 2562
309 72
นายสรศักดิ์ เพียรเวช เลขาธิการสภาผู้แทนราษฎร เปิดเผยว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจของสถานีตำรวจนครบาลบางโพ ได้แจ้งมายังสำนักงานเลขาธิการสภาผู้แทนราษฎรว่า ตำรวจได้แจ้งดำเนินคดีเอาผิดกับนายมงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ ส.ส. แบบบัญชีรายชื่อ พรรคไทยศรีวิไลย์