ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพุธ ที่ 23 กันยายน พ.ศ. 2563.

ประชาสัมพันธ์วันนี้

22 ก.ย. 2563
31 0
นายกีรพัฒน์ เจียมเศรษฐ์ ผู้ว่าการการไฟฟ้านครหลวง หรือ MEA และนายสันติ นำสินวิเชษฐชัย รองผู้ว่าการ MEA พร้อมด้วย นายสุระชัย เอี่ยมวชิรสกุล ผู้อำนวยการองค์การขนส่งมวลชนกรุงเทพ (ขสมก.) และนางพริ้มเพรา วงศ์สุทธิรัตน์ ผู้อำนวยการสำนักบริหารการเดินรถ ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ การพัฒนาโครงการด้านพลังงานทดแทนและการอนุรักษ์พลังงาน โดยร่วมกันพัฒนาการผลิตไฟฟ้าจากพลังงานหมุนเวียน การวิจัยและพัฒนาต้นแบบ EV Charging Station สำหรับรถเมล์ไฟฟ้าสาธารณะ ตลอดจนร่วมกันศึกษาวิจัยและพัฒนาเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการใช้พลังงานไฟฟ้าและปรับลดปริมาณการใช้ไฟฟ้า ณ อาคารวัฒนวิภาส การไฟฟ้านครหลวง สำนักงานใหญ่ คลองเตย เมื่อวันที่ 21 กันยายน 2563 ที่ผ่านมา
ประชาสัมพันธ์
22 ก.ย. 2563
13 0
รับโค้ด GrabFood ทันใจ แค่เปลี่ยนมาใช้ MEA e-Bill ผ่าน 5 ขั้นตอนง่าย ๆ เพียงสมัครรับเอกสารออนไลน์ MEA e-Bill แทนกระดาษ ผ่านเว็บไซต์ของเรา กดรับโค้ดส่วนลด รับไปเลยโค้ดส่วนลด 50.- บาท ดูขั้นตอนง่ายๆตามด้านล่าง
ประชาสัมพันธ์
21 ก.ย. 2563
208 4
หากจะบอกว่า "นักมวยแชมป์ประเทศไทย" คือความฝันของเด็กสาววัยเพียง 16 มนัสวี ศรีทองคำ (วีวี่ ศิษย์ชาญสิงห์) "แพ้เมื่อไหร่ ก็กลับไปตั้งใจให้มากกว่าเดิม" เป็นคำพุดของ มนัสวี ศรีทองคำ หรือชื่อในวงการมวย วีวี่ ศิษย์ชาญสิงห์ นักมวยสวยสังหารวัยเพียง 16 ปี ที่รักในการชกมวยเป็นชีวิตจิตใจ หลายคนถ้าได้ยินคำนี้อาจฟังดูแปลกๆ หากจะบอกว่า "นักมวยแชมป์ประเทศไทย" คือความฝันของเด็กสาววัย 16 ปีคนนี้ที่มีความมุ่งมั่นและตั้งใจที่จะไปให้ถึงฝัน แต่หากจะดูจากความตั้งใจและพยายามของเธอแล้ว ก็ไม่มีอะไรน่าแปลกใจอีกต่อไป เพราะว่าแม้ฝันของเธอจะยิ่งใหญ่ แต่มันก็ไม่ไกลเกินกว่าความพยายามที่มี
ประชาสัมพันธ์
21 ก.ย. 2563
125 0
18 กันยายน ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการ ผู้จัดการใหญ่ บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) (ปตท.) เป็นประธานในพิธีมอบรางวัลแก่ผู้ชนะการประกวดซิลปกรรม ปตท. ครั้งที่ 35 ที่ หอศิลป์ ณ บาน้เข้าพระยา ถนนพระอาทิตย์ รวม 24 รางวัล
ประชาสัมพันธ์
21 ก.ย. 2563
41 4
เมื่อเร็วๆนี้ บริษัท ไทยออยล์ จำกัด (มหาชน) โดย คุณจิดาภา สุนทรารัตน์พงษ์ ผู้จัดการเทคโนโลยี Process Improvement รับมอบประกาศเกียรติคุณจาก คุณจตุพร บุรุษพัฒน์ ปลัดกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม ในงาน "ร้อยดวงใจ ร่วมใจลดโลกร้อน" ประจำปี 2563 จัดโดยองค์การบริหารจัดการก๊าซเรือนกระจก (องค์การมหาชน) หรือ อบก. เพื่อเชิดชูเกียรติผู้ประกอบการที่เป็นตัวอย่างที่ดี ในการดำเนินกิจกรรมลดการปล่อยก๊าซเรือนกระจกของประเทศ ซึ่งในการนี้ กลุ่มไทยออยล์ได้รับการประกาศเกียรติคุณโครงการสนับสนุนกิจกรรมลดก๊าซเรือนกระจก (Low Emission Support Scheme : LESS) จากการเพิ่มประสิทธิภาพการใช้พลังงาน ซึ่งสามารถลดการปล่อยก๊าซเรือนกระจกได้ 49,773 ตันคาร์บอนไดออกไซด์เทียบเท่า พิธีดังกล่าว จัดขึ้น ณ ห้องเมย์แฟร์แกรนด์บอลรูม โรงแรมเดอะเบอร์เคลีย์ กรุงเทพฯ
ประชาสัมพันธ์
21 ก.ย. 2563
48 5
บทวิเคราะห์สถานการณ์น้ำมันประจำสัปดาห์ โดย บมจ.ไทยออยล์: ฉบับวันที่ 21 กันยายน 2563 ไทยออยล์คาดราคาน้ำมันดิบเวสต์เท็กซัสในสัปดาห์นี้จะเคลื่อนไหวที่กรอบ 38-43 เหรียญสหรัฐฯ ต่อบาร์เรล ส่วนน้ำมันดิบเบรนท์เคลื่อนไหวที่กรอบ 40-45 เหรียญสหรัฐฯ ต่อบาร์เรล
ประชาสัมพันธ์
21 ก.ย. 2563
19 0
รับ Gift Card จาก Tesco Lotus มูลค่า 200 บาท จากกิจกรรมดีๆ กับ TOT เพียงแค่คุณบอกเราว่า "คุณใช้อินเทอร์เน็ตไปกับการทำกิจกรรมอะไรบ้าง?" พร้อมแฮชแท็ก #เล่นเกม #ช้อปปิ้งออนไลน์ #ทำงาน #ดูNetflix #เล่นYouTube #เล่นโซเชียล #ขายของ
ประชาสัมพันธ์
21 ก.ย. 2563
95 0
ศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ชวนมาเดินเล่น จิบชาในสวน เลือกซื้อต้นไม้ ผักสวนครัว และแคคตัส พร้อมอุปกรณ์ปลูกเลี้ยงมากมายในงาน MBK CENTER GARDEN Society ระหว่างวันที่ 23 - 27 กันยายน 2563 ชั้น G ลานเซ็นเตอร์ ฮอลล์ ,พญาไท ฮอลล์ และ ปทุมวัน ฮอลล์ ตั้งแต่เวลา 10.00 - 21.00 น.
ประชาสัมพันธ์
19 ก.ย. 2563
274 0
ปฏิเสธไม่ได้ว่าประเทศไทยมีการพัฒนาในทุกด้านอย่างรวดเร็วและไม่ได้กระจุกตัวอยู่แต่ในเมืองหลวงเหมือนก่อน แต่ปัจจุบันเริ่มขยายความเจริญไปสู่จังหวัดต่าง ๆ เพื่อรองรับกับการเติบโตทางเศรษฐกิจ อุตสาหกรรม และเทคโนโลยี ทำให้ชาวบ้านในต่างจังหวัดหรือชุมชนใกล้เคียงต่างต้องเร่งปรับตัวให้ทันต่อการพัฒนา เหล่านั้นไป ไม่ว่าจะเป็นการเรียนรู้สิ่งใหม่ หรือการปรับตัวให้ทันต่อสถานการณ์เพื่อเข้าสู่การประกอบอาชีพใหม่ ๆ
ประชาสัมพันธ์
18 ก.ย. 2563
42 0
MEA แนะนำหากพบว่าสายไฟฟ้าพาดอยู่กับรถยนต์ ขั้นแรกจะต้องควบคุมสติไม่ตกใจ อย่าผลีผลามออกไปนอกรถทันทีเพราะการอยู่ในรถปลอดภัยที่สุด สำรวจตรวจสอบสภาพภายนอกรถและบนพื้นถนนว่ามีสายไฟฟ้าพาดหรือแตะสัมผัสส่วนหนึ่งส่วนใดของตัวรถ หรือมีสายไฟฟ้าพาดอยู่บนพื้นถนนที่เปียก ใกล้ ๆ รถหรือไม่
ประชาสัมพันธ์
18 ก.ย. 2563
56 5
มุ่งหวังให้ทุกภาคส่วน Together Against Corruption ภายใต้โลกแห่งการเปลี่ยนแปลง พลตำรวจเอก วัชรพล ประสารราชกิจ ประธานกรรมการ ป.ป.ช. เป็นประธานในพิธีเปิดพร้อมปาฐกถาพิเศษ ในงานสัมมนาแลกเปลี่ยนเรียนรู้ระดับชาติ เรื่อง "การต่อต้านการทุจริตในโลกแห่งการเปลี่ยนแปลง" (Knowledge Sharing Forum on Combating Corruption in the Changing World) เมื่อวันศุกร์ที่ 11 กันยายน 2563 ณ โรงแรม แกรนด์ ริชมอนด์ สไตลิช คอนเวนชั่น โฮเต็ล จังหวัดนนทบุรี
ประชาสัมพันธ์
16 ก.ย. 2563
186 0
เลขานุการรัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เปิดงาน สคบ.มอบตราสัญลักษณ์ผู้ผลิตที่มีมาตรฐานปริมาณความบริสุทธิ์ของทองรูปพรรณที่ 96.5% หวังยกระดับมาตรฐานการผลิตเทียบเท่าสากล ย้ำหากพบเอาเปรียบประชาชน ดำเนินคดีทันที
ประชาสัมพันธ์
15 ก.ย. 2563
12 0
วันที่ 15 กันยายน 2563 คุณสุนทร อรุณานนท์ชัย กรรมการผู้จัดการใหญ่ และประธานคณะผู้บริหาร บริษัท ซี.พี.แลนด์ จำกัด (มหาชน) นำทีมผู้บริหารและพนักงาน ร่วมประกาศจุดยืน "ซี.พี.แลนด์ องค์กรธรรมาภิบาล ต่อต้านคอร์รัปชัน" ในฐานะที่ ซี.พี.แลนด์ เป็นส่วนหนึ่งของเครือเจริญโภคภัณฑ์ เนื่องในวันต่อต้านคอร์รัปชัน ปี 2563 จัดโดยองค์กรต่อต้านคอร์รัปชัน (ประเทศไทย) โดบในปีนี้จัดงานในรูปแบบออนไลน์ ภายใต้แนวคิด จับโกง โคตรง่าย แค่ปลายนิ้ว "Power of Data" ชักชวนให้องค์กรต่าง ๆ มีส่วนร่วมในการนำ Big Data และเทคโนโลยีสมัยใหม่มาใช้ในการตรวจสอบ ป้องกัน และปลูกฝังให้ทุกฝ่ายตระหนักถึงความสำคัญของการต่อต้านการทุจริตคอร์รัปชัน
ประชาสัมพันธ์
15 ก.ย. 2563
46 0
ในยุคที่นวัตกรรมและเทคโนโลยี มีการแข่งขันอย่างสูง โดยเฉพาะในการตอบโจทย์โลกสีเขียว ล่าสุด กรมทรัพย์สินทางปัญญา จัดมหกรรม IP Fair 2020 ภายใต้แนวคิด "Innovate for a green future ทรัพย์สินทางปัญญา... เพื่อโลกสีเขียว" เพื่อตอบโจทย์ยุค Green New Normal โดยมีการรวบรวมผลงานจัดแสดงนวัตกรรมด้านทรัพย์สินทางปัญญา พร้อมทั้งการเสวนาและให้คำปรึกษาด้านทรัพย์สินทางปัญญา
ประชาสัมพันธ์
15 ก.ย. 2563
36 0
จับตาสภาพอากาศวันนี้ โดย กรมอุตุนิยมวิทยา ประจำวันที่ 15 ก.ย.2563 เตือนไทย วันนี้จะมีฝนฟ้าคะนองทั่วทุกภาค ฝนตกหนักบางแห่ง ขอประชาชนโปรดระมัดระวังอันตราย
ประชาสัมพันธ์
15 ก.ย. 2563
96 0
3 ศูนย์เรียนรู้ธรรมชาติ ได้รับมาตรฐานความปลอดภัย (SHA) จากกระทรวงการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย หรือ ททท. สร้างรายได้ให้ชุมชนและกระตุ้นเศรษฐกิจจากการท่องเที่ยววิถีใหม่ ลดความเสี่ยงการติดโควิด-19
ประชาสัมพันธ์
14 ก.ย. 2563
96 0
เปิดวงสนทนาเข้มข้น โดย คุณกนก รัตน์วงศ์สกุล และคุณธีระ ธัญไพบูลย์ ร่วมด้วยแขกรับเชิญระดับขุนพลการเมืองไทย ทั้งหมด จะมาร่วมฉายภาพการเมืองไทย อะไรคือทางรอด อะไรคือความหวัง ของประเทศไทยในการเดินต่อไป
โหลดเพิ่มเติม

เจาะประเด็นร้อน ดูทั้งหมด

23 ก.ย. 2563
12.1K 185
"เจ้าของโรงสีข้าว" แห่งหนึ่ง ออกจดหมายเวียน แจ้งนโยบายบริษัทยึดมั่นเจตนารมณ์เทิดทูนสถาบัน แจ้งเตือนถึงพนักงานห้ามใช้สัญลักษณ์หรือสถานที่ของบริษัท รวมถึงใช้สื่อสังคมออนไลน์ในการเผยแพร่ในการจาบจ้วงสถาบัน หากกระทำการฝ่าฝืนถือมีความผิดขั้นสูงสุดของบริษัท

แนะนำจาก บก. ดูทั้งหมด

23 ก.ย. 2563
12.7K 19
กลายเป็นประเด็นร้อนที่พูดถึงในโลกออนไลน์ เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊กได้กล่าวถึง สรพงษ์ ชาตรี นักแสดงรุ่นใหญ่ว่า ได้ปฏิเสธให้กลุ่มคนกลุ่มหนึ่งเข้าวัดทำบุญ เนื่องจากแต่งกายไม่เหมาะสม จึงมีสิทธิ์ห้ามมิให้สิ่งโสโครกเข้าวัด