ถ้าเอ่ยนามบรรดาศูนย์รวมเฟอร์นิเจอร์และสินค้าแต่งบ้านพร้อมบริการอินทิเรียร์แบบครบวงจร ณเวลานี้คงไม่มีใครไม่รู้จักเอสบี ดีไซน์สแควร์ แบรนด์ค้าปลีกเฟอร์นิเจอร์และสินค้าแต่งบ้านชั้นนำของเมืองไทยที่ล่าสุดได้ไปสร้างชื่อเสียงบนเวทีระดับโลกด้วยการคว้ารางวัล Brand of the Year2015 2016ประเภทธุรกิจเฟอร์นิเจอร์ในการประกาศผลรางวัลWorld BrandingAwardsนับเป็นแบรนด์เดียวของคนไทยที่ได้รับรางวัลในหมวดธุรกิจเฟอร์นิเจอร์

สุดเจ๋ง!  เอสบีดีไซน์สแควร์ คว้า‘Brand of the Year 2015 – 2016’  World Branding Awards      งานนี้บอสใหญ่ของเอสบีดีไซน์สแควร์ คุณธัญญรักข์ ชวาลดิฐ กรรมการบริหาร

กลุ่มบริษัทเอสบี เฟอร์นิเจอร์ เดินทางไปรับรางวัลจาก Mr.Richard Rowles ประธานของWorld Branding Forumณ พระราชวังเคนซิงตัน กรุงลอนดอนประเทศอังกฤษ

สุดเจ๋ง!  เอสบีดีไซน์สแควร์ คว้า‘Brand of the Year 2015 – 2016’  World Branding Awards

สุดเจ๋ง!  เอสบีดีไซน์สแควร์ คว้า‘Brand of the Year 2015 – 2016’  World Branding Awards        แต่กว่าจะได้รับรางวัลระดับโลกอย่างWorld Branding Awards บอกเลยว่าไม่ใช่เรื่องง่าย เพราะปีนี้มีแบรนด์ที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลกว่า 2,600 แบรนด์ จาก 35ประเทศทั่วโลก แต่มีเพียงแบรนด์ชั้นนำ 118แบรนด์ที่ได้รับการคัดเลือก

        โดยการตัดสินพิจารณาจากมูลค่าของตราสินค้า,การวิจัยผู้บริโภค และการลงคะแนนจากผู้บริโภคกว่า 65,000 คน ซึ่ง World Branding Awards จะแบ่งประเภทรางวัลออกเป็นรางวัลระดับโลก (Global Award)และรางวัลระดับประเทศ (NationalAward)

       สำหรับรางวัลระดับโลก (Global Award)มีแบรนด์ที่ได้รับรางวัล อาทิ Apple,Cartier, Coca-Cola, Facebook, Google,HSBC,Lego, Louis Vuitton, McDonald's,Mercedes Benz,Starbucks เป็นต้น

       ส่วนแบรนด์ระดับประเทศ (NationalAward) ที่ได้รับรางวัล อาทิ Seiko (Japan), Samsung (Korea) SingPost (Singapore)และ SB Design Square (Thailand) แบรนด์เฟอร์นิเจอร์หนึ่งเดียวของคนไทย เป็นต้น

สุดเจ๋ง!  เอสบีดีไซน์สแควร์ คว้า‘Brand of the Year 2015 – 2016’  World Branding Awards


        งานนี้ไม่ได้มาเพราะโชคช่วย แต่ได้มาจากฝีมือและประสบการณ์ที่คร่ำหวอดอยู่ในวงการเฟอร์นิเจอร์และการออกแบบตกแต่งบ้านแบบครบวงจรมีความเข้าใจถึงความต้องการของผู้บริโภค สามารถสร้างสรรค์สินค้าและบริการดีๆออกมาตอบโจทย์ได้อย่างตรงใจ จนเข้าตากรรมการไปแบบเต็มๆ

         เอ้า! ใครที่กำลังมองหาเฟอร์นิเจอร์ดีๆและบริการฟรีอินทิเรียร์ช่วยออกแบบตกแต่งบ้าน อย่าลืมเข้าไปใช้บริการที่เอสบีดีไซน์สแควร์ที่นี่ยินดีให้คำแนะนำและรับรองว่าจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน....