หนุ่มต่างถิ่นซิ่ง จยย.ไม่ชินทางแหกโค้งตกลงไปข้างทางคอหักดับ

หนุ่มต่างถิ่นซิ่ง จยย. แหกโค้งคอหักเสียชีวิต เบื้องต้นตำรวจสันนิษฐานว่า ผู้ตายเป็นคนต่างถิ่นอาจจะไม่ชินทาง จึงได้ขับขี่รถ จยย.มาด้วยความเร็วทำให้เสียหลักแหกโค้งตกลงไปข้างทาง โดยไม่มีรอยเฉียวชนกับรถคันอื่น

22 มิถุนายน 2564 ร.ต.อ.ฐิตินันท์ ศรีเชียงหวาง รองสารวัตรสอบสวน สภ.เมืองอุดรธานี ได้รับแจ้งว่า มีรถ จยย.แหกโค้งมีผู้เสียชีวิตที่ป่าละเมาะข้างทางท้ายหมู่บ้านหนองนาคำ หมู่ 1 ตำบลหนองนาคำ อ.เมืองอุดรธานี จึงพร้อมด้วย แพทย์เวรโรงพยาบาลศูนย์อุดรธานี และอาสากู้ภัยมูลนิธิอุดรส่งเสริมธรรม รุดไปตรวจสอบ   ที่เกิดเหตุเป็นถนนทางโค้งห่างจากหมู่บ้าน 500 เมตร พบรถ จยย.ยี่ห้อฮอนด้าเวฟสีขาวดำ ทะเบียน 1 กภ1732 มหาสารคาม สภาพด้านหน้ารถและล้อหน้าพังเสียหายใกล้กันพบศพผู้เสียชีวิตเป็นชาย อายุประมาณ 20-23 ปี สภาพศพสวมเสื้อยืดสีเทา สวมกางเกงยีนส์ขายาวสีดำ โดยไม่มีหลักฐานหรือบัตรประชาชน ระบุว่าผู้ตายเป็นใครอยู่ที่ไหน ตรวจสอบกระเป๋าคาดเอวสีน้ำเงินดำมีเงินสด 310 บาท สภาพศพคอหักทำให้เสียชีวิต  

หนุ่มต่างถิ่นซิ่ง จยย.ไม่ชินทางแหกโค้งตกลงไปข้างทางคอหักดับสอบสวนนายบุญสี ผันพรหมอายุ42ปี อยู่บ้านเลขที่ 146 ม.1 ตำบลหนองนาคำ อ.เมืองอุดรธานี ได้บอกว่า ตนเองมีอาชีพทำแคปหมูขาย เมื่อเช้าเวลาประมาณ 06.30 น.ตนกำลังนำน้ำแข็งใส่ถังอยู่บ้านพักห่างจากจุดเกิดเหตุ 50 เมตร ได้ยินเสียงเหมือนรถล้มเสียงดัง ตนจึงได้วิ่งออกมาพบว่ามีคนขับขี่รถ จยย.แหกโค้งตกลงไปป่าข้างทาง จึงได้แจ้งเจ้าหน้าที่มาทำการตรวจสอบพบว่าได้เสียชีวิตแล้ว โดยตนไม่ทราบว่าผู้ตายเป็นใคร เพราะไม่ใช่คนในหมู่บ้าน 

หนุ่มต่างถิ่นซิ่ง จยย.ไม่ชินทางแหกโค้งตกลงไปข้างทางคอหักดับ


 

เบื้องต้นตำรวจสันนิษฐานว่า ผู้ตายเป็นคนต่างถิ่นอาจจะไม่ชินทาง จึงได้ขับขี่รถ จยย.มาด้วยความเร็ว มาถึงบริเวณจุดเกิดเหตุเป็นทางโค้งที่จะมุ่งหน้าไปเส้นถนนบ้านสามพร้าว ตำบลสามพร้าว ทำให้เสียหลักแหกโค้งตกลงไปข้างทาง โดยไม่มีรอยเฉียวชนกับรถคันอื่น ทำให้คอหักเสียชีวิต จึงได้ลงบันทึกไว้เป็นหลักฐาน แล้วให้มูลนิธิฯ นำศพไปไว้ที่โรงพยาบาลศูนย์อุดร เพื่อรอให้ญาติมาติดต่อรับไปบำเพ็ญกุศลต่อไป 

หนุ่มต่างถิ่นซิ่ง จยย.ไม่ชินทางแหกโค้งตกลงไปข้างทางคอหักดับ

หนุ่มต่างถิ่นซิ่ง จยย.ไม่ชินทางแหกโค้งตกลงไปข้างทางคอหักดับ