พี่เลี้ยงอ้างเด็ก 2 ขวบจมน้ำดับ กลัวความผิดซ่อนศพจับฝังดิน

ตำรวจเตรียมคุมตัวพี่เลี้ยงใจอำมหิตสอบปากคำ หลังรับสารภาพอ้างว่า ด.ญ.วัย 2 ขวบ จมน้ำเสียชีวิต ด้วยความกลัวจึงจับฝังดิน ก่อนหลบหนี พร้อมพาพี่สาวผู้ตายวัย 4 ขวบไปด้วย ซึ่งคดีนี้แม่เด็กแจ้งความลูกสาวทั้ง 2 คน ถูกลักพาตัว และหายออกจากบ้านนานเกือบ 7 วัน

ความคืบหน้ากรณีเพจเฟซบุ๊ก "อีซ้อ" โพสต์เรื่องราวเด็กหญิง 2 คน ถูกพี่เลี้ยงและเป็นพี่สะใภ้ของแม่เด็ก ลักพาตัวไปจาก อ.โพธาราม จ.ราชบุรี ซึ่งแม่ของเด็ก เปิดเผยว่า ลูกสาว 2 คน ที่เป็นลูกจากสามีเก่าชาวต่างชาติ คนโตชื่อน้องโมเดล อายุ 4 ปี และน้องนาเดีย อายุ 2 ปี ซึ่งช่วงที่ผ่านมา จ้างนางเจี๊ยบ พี่สะใภ้ให้เลี้ยงลูก ค่าเลี้ยงดูแลเดือนละ 4,000-7,000 บาท แล้วตนเองจะกลับไปหาลูกเกือบทุกเดือน

กระทั่งช่วงค่ำวันที่ 16 มิ.ย.พบว่า นางเจี๊ยบพาลูกๆ ของตนเอง รวมถึงน้องจิว ลูกสาวของเจ้าตัวอายุ 12 ปี หายออกไปจากบ้าน แต่ไม่คิดว่าจะลักพาตัว จนวันที่ 18 มิ.ย.เมื่อเห็นว่าสถานการณ์ไม่ดี จึงเข้าแจ้งความ สภ.โพธาราม

จากนั้นไม่นานคนรู้จักกับนางเจี๊ยบ โทรมาบอกว่า เมื่อวันที่ 15 มิ.ย.นางเจี๊ยบ แจ้งมาบอกว่า น้องนาเดีย ลูกสาวคนเล็กของตนเอง จมน้ำที่บ่อน้ำวัวหน้าบ้าน อ้างว่านำตัวส่งโรงพยาบาลแล้ว แต่เมื่อไปตรวจสอบ ไม่พบการเข้ารับการรักษา

ล่าสุดเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ตำรวจควบคุมตัวนางเจี๊ยบ ที่อยู่กับน้องโมเดล วัย 4 ขวบ ได้ที่ จ.เพชรบูรณ์ เบื้องต้นรับสารภาพว่า น้องนาเดีย วัย 2 ขวบ จมน้ำตายที่บ่อ ด้วยความกลัว จึงนำศพไปฝังไว้ข้างบ้าน ต.คลองข่อย หมู่ 2 อ.โพธาราม ซึ่งเจ้าหน้าที่ขุดพบศพของน้องแล้ว ตอนนี้อยู่ระหว่างนำตัวนางเจี๊ยบ มาสอบปากคำอย่างละเอียด

พี่เลี้ยงอ้างเด็ก 2 ขวบจมน้ำดับ กลัวความผิดซ่อนศพจับฝังดิน

พี่เลี้ยงอ้างเด็ก 2 ขวบจมน้ำดับ กลัวความผิดซ่อนศพจับฝังดิน