"ประวิตร" ยันไร้แรงกระเพื่อม ควันหลงเลือก กก.บห.พลังประชารัฐ

"บิ๊กป้อม" หัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ ยืนยันไร้แรงกระเพื่อม หรือคลื่นใต้น้ำ หลังที่ประชุมใหญ่สามัญ มีมติเลือกกรรมการบริหารพรรคชุดใหม่ ที่มี "ธรรมนัส" นั่งเก้าอี้เลขาธิการพรรค โทษสื่อชอบตีความกันไปเอง

พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ เปิดเผยภายหลังที่ประชุมใหญ่สามัญประจำปีพรรค เลือกกรรมการบริหารพรรคชุดใหม่ มี ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ขยับเป็นเลขาธิการพรรคคนใหม่ ที่มีข่าวต่อเนื่องเรื่องความขัดแย้งภายในพรรคว่า "ไม่มีหรอก ไม่มีอะไรเลย"

ผู้สื่อข่าวถามย้ำว่า จะมีแรงกระเพื่อม หรือคลื่นใต้น้ำภายในพรรคอีกแล้วใช่หรือไม่ พล.อ.ประวิตร ยังยืนยันว่า ไม่มี เพราะการปรับเปลี่ยนคณะกรรมการบริหารพรรคครั้งที่แล้ว ไม่มีแรงกระเพื่อม มีแต่สื่อที่เขียนกันเอง พร้อมยืนยันว่า "ไม่มีๆ ผมยังอยู่ ไม่มีอะไรหรอก"

เมื่อถามว่ามีการเปลี่ยนเลขาธิการพรรค จะทำให้มีการปรับคณะรัฐมนตรีตามมาด้วยหรือไม่ พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า เป็นคนละเรื่องกัน เปลี่ยนกรรมการบริหารเป็นเรื่องของพรรค จะเกี่ยวกับการปรับ ครม.ได้อย่างไร ส่วนที่ไม่ได้เข้าร่วมประชุมใหญ่สามัญประจำปี เนื่องจากได้ลาออกจากเป็นหัวหน้าพรรค ก่อนเลือกใหม่อีกครั้งเท่านั้น

"ประวิตร" ยันไร้แรงกระเพื่อม ควันหลงเลือก กก.บห.พลังประชารัฐ

"ประวิตร" ยันไร้แรงกระเพื่อม ควันหลงเลือก กก.บห.พลังประชารัฐ