"วัน" จัดหนักพรรคขายฝันหลอกสาวก วอนเพื่อไทยอย่าแคร์

ร้อนทั้งโซเชียล "วัน อยู่บำรุง" ของขึ้นจัดหนักพรรคไหนเอ๋ย หลอกขายฝันบรรดาสาวก จัดม็อบอีเวนท์ให้ลูกหาบดีใจเล่น และหาเสียงด้วยการด่าชาวบ้าน แต่ไม่เคยลงมือทำจริง พร้อมวอนพรรคเพื่อไทยเลิกแคร์เรื่องไร้สาระ

นายวัน อยู่บำรุง ส.ส.กรุงเทพ พรรคเพื่อไทย โพสต์ข้อความลงในเฟซบุ๊กว่า ไม่ว่าเรื่องอะไรก็ตามที่ออกจากปากพวกนักการเมือง-นักกิจกรรมอีเว้นท์ ม๊อบอีเว้นท์ กนห.มันจะอยู่บนโซเชียลเป็นกระแสอยู่ไม่กี่วันหรอกครับ เดี๋ยวพอมีเรื่องใหม่มา พวกมันก็ย้ายไป แล้วเรื่องที่พูดแข็งขันเมื่อวันก่อน ก็ลืมๆ ไป มันเป็นอย่างนี้มาตลอดแหละ พอศาสดามันด่าใครเรื่องไหน ลูกหาบก็แห่กันไปทางนั้น

อยากฝากไปถึงพรรคเพื่อไทยว่าอย่าไปแคร์ ไปบ้าตามไอ้พวกนี้ให้มากนัก มันก็แค่นั้นแหละ ไอ้พวกที่ด่าๆ เพื่อไทย ผิดหวังอย่างนั้นอย่างนี้ เรียกร้อง ตำหนิทำไมเพื่อไทยไม่ทำอย่างนั้นอย่างนี้ เอาเข้าจริงไอ้พวกนี้มันก็ไม่เลือกเพื่อไทยอยู่แล้ว หรือจะเถียงว่าไม่จริง

เพื่อไทยก็แค่ทำงานของตัวเองไปครับ ตอนหาเสียงสัญญาอะไรไว้ ปัญหาปากท้องใช่ไหม คุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นของพี่น้องประชาชนใช่ไหม คะแนนที่เลือกเพื่อไทย เขาเลือกคุณเพราะอะไร คะแนนหลักๆ มาจากประชากรกลุ่มไหน นั่นแหละคือสิ่งที่พรรคเพื่อไทยควรจะให้ความสำคัญ พรรคควรจะแคร์มวลชนที่ลงคะแนนเลือกพรรคให้มากๆ อยู่กับความจริงไม่เพ้อฝัน ไม่ต้องไปเต้นตามไอ้พวกที่มาตั้งป้อมด่าพรรคที่ยังไงๆ ก็ไม่กาให้อยู่ดีหรอกครับ เชื่อเฮีย

"ไอ้พรรคที่ศักยภาพไม่มี มีแต่ฝันเอาไว้หลอกแฟน เอาอุดมการณ์ที่ไม่มีวันทำได้จริงมาเป็นจุดขาย หาเสียงด้วยการด่าชาวบ้าน โด่งดังขึ้นมาจากการเล่นใหญ่ให้คำสัญญาที่ไม่ต้องรับผิดชอบอะไร เพราะไม่ได้คิดจะทำอย่างที่คุยฟุ้งเอาไว้ตั้งแต่ต้นอยู่แล้ว มันไม่ตอบโจทย์คนส่วนใหญ่ของประเทศหรอก ดูผลเลือกตั้งท้องถิ่นก็รู้ครับ ว่ามันก็แค่นี้แหละ อย่าไปบ้าตามพวกมันมาก อย่าหน้าบางไม่เข้าเรื่อง มีงานอะไรที่ต้องทำ สัญญาอะไรไว้ก็ทำไป ไปตามไอ้พวกนี้ เฮียบอกตรงๆ เหนื่อยเปล่าครับ"

อีกทีนะครับ อย่าไปบ้าตามพวกมันมาก อย่าหน้าบางไม่เข้าเรื่อง มีงานอะไรที่ต้องทำ สัญญาอะไรไว้ก็ทำไป เพียงพอแล้ว Do not be the victim of the one-sided affair! หันมาฟังเสียง และเอาอกเอาใจคนที่เขารักคุณดีกว่า เสียงสะท้อนจาก Fc พรรคเพื่อไทย

"วัน" จัดหนักพรรคขายฝันหลอกสาวก วอนเพื่อไทยอย่าแคร์