เปิดคลิปแม่ค้าขายลอนตาลถูกเจ้าถิ่นข่มขู่

เปิดคลิปแม่ค้าขายลอนตาลกลางสี่แยกไฟแดง เจอเจ้าถิ่นบุกข่มขู่อ้างเสียเงินให้ตำรวจค่าที่ห้ามคนอื่นข้ามเขตมาขาย ก่อนขับไล่พร้อมข่มขู่หากมาขายอีกจะยกพวกมารุมทำร้าย

18 มิถุนายน 2564 จากกรณีเฟซบุ๊กชื่อภัทรนิษฐ์ ชัยพฤกษ์ได้โพสต์เรื่องราวเกี่ยวกับการขายของบริเวณแยกไฟแดงแล้วเจอเจ้าถิ่นมาข่มขู่ในข้อความได้ระบุว่าช่วยกันแชร์คลิปพวกนี้หน่อยค่ะเรื่องมันเกิดจากที่เราไปขายตาลที่สี่แยกตรงโรบินสันชัยภูมิแล้วคนพวกนี้เขาบอกว่าเขาได้ซื้อไฟแดงนี้เอาไว้แล้วพวกเรามีสิทธิ์ไปขายได้ไงดูได้ตามคลิปเลยค่ะที่เขาพูดมาแต่เราได้ไปของของถูกต้องแล้วแล้วทางตำรวจก็บอกแล้วเขาไม่ได้เรียกเก็บเงินเลยแล้วทางตำรวจได้มาเคลียร์ให้ตกลงกันได้ว่าให้ขายได้แต่พอตำรวจกลับก็มาหาเรื่องเราอีกหาว่าเราไปก่อกวนพูดไม่รู้เรื่องว่าเขาไม่ให้ขายแต่ยังจะขายกันอีกและโทรศัพท์ตามพวกมาจะให้มากระทืบเราผู้ชายคนที่มีอายุเขาได้บอกทางเราว่าเขาเป็นผู้ใหญ่บ้านโนนดู่อำเภอสีดาโคราชและมีลูกเป็นผู้ใหญ่บ้านที่สีดาเหมือนกันแต่ตรงที่เราขายคือจังหวัดชัยภูมิมันสามารถเบ่งตำแหน่งข้ามจังหวัดได้ด้วยหรอเราอยากขอความเป็นธรรมหน่อยค่ะของเราก็ไม่ได้ขายตาลเก็บไว้นานก็จะเสียเราลงทุนไปเยอะแล้วมาเจอแบบนี้เราจะทำไงคะภาระเราก็เยอะลูกก็เรียน3คนแยกตรงนี้ใครมาขายก็ไม่ได้เพราะพวกนี้ค่ะมาขู่เขาจะมายิงเขาเรามีคลิปตอนแรกอยู่แต่อันนั้นเราไลฟ์สดพอเราจะดึงข้อมูลมามันดันหายไปอยู่ในคลังวีดีโอแทนอ่ะใครพอที่จะบอกได้ว่ามันต้องดึงข้อมูลกับมายังช่วยบอกทีค่ะล่าสุดผู้สื่อข่าวได้ลงพูดคุยกับทางแม่ค้าคนดังกล่าวหวั่นถูกทำร้ายจริงยกมือถือถ่ายไว้กันโดนรุม

เปิดคลิปแม่ค้าขายลอนตาลถูกเจ้าถิ่นข่มขู่


เปิดคลิปแม่ค้าขายลอนตาลถูกเจ้าถิ่นข่มขู่
เปิดคลิปแม่ค้าขายลอนตาลถูกเจ้าถิ่นข่มขู่
เปิดคลิปแม่ค้าขายลอนตาลถูกเจ้าถิ่นข่มขู่

โดยนางสาวภัทรนิษฐ์ ชัยพฤกษ์ อายุ34ปีแม่ค้าขายลอนตาลคนถ่ายคลิป เปิดเผยว่า สำหรับเหตุการณ์คนดังกล่าวเกิดเมื่อวันที่ 13 มิถุนายน 2564 ที่ผ่านมา โดยตนได้ไปขายของที่บริเวณสี่แยกไฟแดงบริเวณหน้าโลตัสจังหวัดชัยภูมิ ตนได้ขายตรงนี้มาเดือนกว่าแล้ว พอสักพักได้มีกลุ่มคน 1 กลุ่มได้มาบอกตนเองว่าห้ามมาขายตรงนี้เพราะว่าเสียเงินให้เจ้าหน้าที่ตำรวจแล้วและเป็นที่ของตนเอง พอตนได้พูดคุยกับกลายเป็นว่ามีปากเสียงกันอย่างรุนแรง โดยตนเองโดนข่มขู่ว่าหากมาขายตรงนี้อีกจะนำพวกมากระทืบตนกับแฟนที่ขายด้วยกัน ทั้งนี้ตนจึงได้บันทึกเหตุการณ์เก็บไว้และได้ไปสอบถามทางเจ้าหน้าที่ตำรวจแล้วปรากฏว่าที่ตรงนี้สามารถขายได้และไม่ได้มีการเรียกเก็บเงินด้วย คนที่ไปบอกเจ้าหน้าที่ตำรวจเก็บเงินนั้นแอบอ้างทั้งนั้น ของสามารถขายได้ตรงแยกไฟแดงนี้ นั้นก็ทำให้ตนรู้ว่าตนโดนข่มขู่ ทั้งนี้ก็อยากให้ทางเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องเข้ามาดูแลสอดส่องพฤติกรรมคนเหล่านี้ด้วย เพราะถ้าตนไปขายอีกก็หวั่นโดนข่มขู่อีกด้วย


เปิดคลิปแม่ค้าขายลอนตาลถูกเจ้าถิ่นข่มขู่

เปิดคลิปแม่ค้าขายลอนตาลถูกเจ้าถิ่นข่มขู่