ทนายความเตรียมยื่นคำร้องขยายเวลายึดที่แม่เฒ่า

ทนายความ ร่างคำร้องเพื่อเตรียมยื่นขยายระยะเวลายึดที่แม่เฒ่า 4 พี่น้อง พร้อมหาแนวทางเจรจาประนอมหนี้ และไกล่เกลี่ยซื้อบ้านคืน ขณะที่แม่เฒ่า ขนย้ายข้าวของบางส่วนออกจากบ้านแล้ว
อัยการจังหวัดสุโขทัย พร้อมด้วย กอรมน.จ.สุโขทัย กรมบังคับคดี จ.สุโขทัยยุติธรรม จ.สุโขทัย นายลวง อนุเคราะห์น.ส.ตะล่อม ทิมแย้ม นายสมศักดิ์ โตจริงและนายกิตตินพ สุวรรณโรจน์ ทนายความได้ร่วมพูดคุยหาแนวทางในการขยายระยะเวลาในการพักอาศัยในบ้านที่เป็นกรณีพิพาทบ้านของแม่เฒ่า4 พี่น้อง ที่ถูกเจ้าหนี้ไล่ที่ และหาแนวทางเจรจาประนอมหนี้


นายกิตตินพ กล่าวภายหลังว่าในเรื่องนี้ได้มีการพูดคุยหาแนวทางที่จะไกล่เกลี่ยกับโจทก์โดยจะขอยื่นคำร้องขอขยายระยะเวลาเพื่อเจรจากับโจทก์อีกรอบ พร้อมหาแนวทางไกล่เกลี่ยเพื่อซื้อบ้านคืนซึ่งในชั้นพิจารณายังไม่ได้ตกลงในเรื่องราคา ซึ่งโจทก์ยังไม่มีแนวทางที่จะขายคืนและในเรื่องนี้มีหลายบริบท มีหลายหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้ามาช่วยเหลือซึ่งหวังว่าอาจจะใจอ่อนก็ได้


ทั้งนี้ในช่วงบ่ายวันนี้ ทางอัยการได้เร่งร่างคำร้องเพื่อเตรียมยื่นขยายระยะเวลาโดยจะมีการยื่นคำร้องในเช้าวันพรุ่งนี้ ส่วนบ้านคุณยายทราบมาว่า ข้าวของได้ขนออกจากบ้านแล้วคงเหลือแต่ที่นอนไว้เท่านั้นโดยหวังว่าจะยื่นขยายระยะเวลาได้