เริ่มแล้ว! ล่มแล้วลงทะเบียน "คนละครึ่ง" เฟส3 แอปฯเป๋าตังเข้าใช้งานไม่ได้ แนะลงทะเบียนทางเว็บเร็วกว่า

เริ่มแล้ว!ล่มแล้ว ลงทะเบียน "คนละครึ่ง" เฟส 3 แอป"เป๋าตัง" ใช้งานไม่ได้ แนะลงทะเบียนทางเว็บไซต์ www.คนละครึ่ง.com เพื่อรับสิทธิ 3,000 บาท จนกว่าจะครบสิทธิ ไม่เกิน 31 ล้านคน สะดวกกว่า

วันนี้(14 มิ.ย.64) กระทรวงการคลัง เปิดให้ประชาชนผู้มีสิทธิ์ลงทะเบียนเข้าร่วมโครงการ "คนละครึ่ง" ระยะที่ 3 เป็นวันแรก เวลา 06.00 น.-22.00 น. จนกว่าจะครบจำนวนไม่เกิน 31 ล้านคน ผ่าน www.คนละครึ่ง.com สำหรับผู้ที่เคยรับสิทธิคนละครึ่งเฟส 1 และ 2 รวมทั้งไม่ได้รับสิทธิ จะต้องลงทะเบียนใหม่ทั้งหมด เพื่อยืนยันเข้าร่วมโครงการ ไม่มีการได้สิทธิอัตโนมัติ

เริ่มแล้ว! ล่มแล้วลงทะเบียน "คนละครึ่ง" เฟส3 แอปฯเป๋าตังเข้าใช้งานไม่ได้ แนะลงทะเบียนทางเว็บเร็วกว่าโดยกลุ่มที่ได้สิทธิอยู่เดิมกว่า 15 ล้านคน สามารถลงทะเบียนได้ที่ แอพพลิเคชันเป๋าตัง โดยระบบจะดึงข้อมูลเดิมมาให้ และต้องกรอกข้อมูลเพิ่ม ในส่วนของอาชีพ และรายได้ ส่วนผู้ที่ต้องการลงทะเบียนใหม่ ให้ลงทะเบียนได้ที่ www.คนละครึ่ง.com ตั้งแต่เวลา 06.00-22.00 น.

สาเหตุที่ไม่ได้ระบุว่าให้คนที่เคยได้สิทธิอยู่เดิม มากดยืนยันสิทธิ เพราะรอบนี้ ไม่ใช่เป็นการให้สิทธิอัตโนมัติ จะต้องมากรอกข้อมูลเพิ่มเติมใหม่ จึงใช้คำว่าให้มาลงทะเบียน ซึ่งใครที่ไม่มาลงทะเบียน ถือว่าไม่ได้เข้าร่วมโครงการ ทั้งคนเก่าและใหม่ ต้องรอได้รับ SMS ยืนยันภายใน 3 วัน เพื่อเป็นการยืนยันว่าได้สิทธิโครงการ คนละครึ่งเฟส 3
ทั้งนี้ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ภายหลังเปิดให้เข้าไปจองสิทธิ์ในแอปพลิเคชั่นเป๋าตัง ปรากฏว่าเว็บได้ล่มไปแล้ว โดยในกระแสโซเชียลแนะให้เข้าทางเว็บไซต์www.คนละครึ่ง.com เร็วกว่า

เริ่มแล้ว! ล่มแล้วลงทะเบียน "คนละครึ่ง" เฟส3 แอปฯเป๋าตังเข้าใช้งานไม่ได้ แนะลงทะเบียนทางเว็บเร็วกว่า