ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2564

เพื่อนบ้านที่ถูกตาวัย 66แจ้งจับ ยอมรับบาดหมางปมปลาหาย

42 0
เพื่อนบ้านที่ถูกตาวัย 66แจ้งจับ ยอมรับบาดหมางปมปลาหาย

หนุ่มเพื่อนบ้านวัย 44 ชาว อ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ ที่ถูกตาวัย 66 แจ้งตำรวจจับ โต้ไม่ได้ข่มขู่เอาชีวิตหรือจะข่มขืนหลานสาว และไม่ได้ใส่ยาฆ่าแมลงในโอ่งน้ำตามที่ถูกกล่าวหา แต่ยอมรับมีเรื่องบาดหมางกันจริง เรื่องปลาลิ้นหมาที่ซื้อมาเตรียมทำอาหารหายไปจึงเชื่อว่าตาเป็นคนขโมย ยันพร้อมขึ้นโรงพัก

10 มิถุนายน 2564 ความคืบหน้ากรณีที่นายจำปา   กิจศรีสุข  อายุ 66 ปี  ชาว ต.หนองโบสถ์  อ.นางรอง  จ.บุรีรัมย์   พร้อมภรรยา และลูกหลาน  ได้เข้าแจ้งความร้องทุกข์ที่ สภ.นางรอง  ให้เอาผิดกับนายน้อย  (นามสมมติ)  อายุ 44 ปี  เพื่อนบ้านซึ่งอยู่หลังตรงข้ามกัน    โดยนายจำปา   ให้ข้อมูลว่า นายน้อย   เพื่อนบ้านได้ทำร้ายร่างกายตนเองจนไหล่หลุดต้องเข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาล    อีกทั้งยังมีพฤติกรรมชอบมาระรานคนในครอบครัวของตัวเอง   ทั้งขู่จะทำร้ายบ้าง   จะข่มขืนหลานสาวบ้าง  และที่หนักไปกว่านั้นคือแอบนำยาฆ่าแมลงไปเทใส่ในโอ่งน้ำ   ที่ครอบครัวเก็บไว้ใช้ดื่มกินและประกอบอาหาร เชื่อว่ามีเจตนาหวังจะฆ่าทั้งครอบครัว   แต่โชคดีที่คนในบ้านไปตักน้ำจะมาหุงข้าวแล้วเห็นน้ำเป็นสีเหลืองผิดปกติ  พอดมดูก็ได้กลิ่นคล้ายยาฆ่าแมลง  ล่าสุด(8 มิ.ย.)  นายน้อยได้ถือไม้ขนาดใหญ่มาก่อกวนที่หน้าบ้านกลัวจะเข้ามาทำร้ายคนในบ้าน  ตนจึงเดินไปสอบถามว่ามีเรื่องอะไรถึงต้องถือไม้มาด้วย   แต่นายน้อย  กลับพยายามจะใช้ไม้ฟาดตนเอง   จึงเกิดการยื้อแย่งไม้กัน    แต่ด้วยความที่ตนอายุมากจึงสู้แรงนายน้อยไม่ไหว  เสียหลักล้มลงกระแทกพื้นจนไหล่หลุด 

ล่าสุดวันนี้ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปยังบ้านนายบุญโรม   ทองคำ หรือน้อย  อายุ 44 ปี   เพื่อนบ้านที่ถูกแจ้งความกล่าวหา    ก็ยอมรับว่ามีเรื่องทะเลาะตบตีกับนายจำปาจริง  แต่ตนไม่ได้ใช้ไม้ตี  เพียงแค่มีการปลุกปล้ำกันแล้วตนเหวี่ยงนายจำปา ล้ม   แต่ตนเองก็ถูกนายจำปา ต่อยปากและใช้ขวดฟาดหัวแตกเหมือนกัน    โดยชนวนเหตุเกิดจากที่ก่อนหน้านี้   ตนไปซื้อปลาลิ้นหมามาเพื่อเตรียมประกอบอาหารที่บ้าน   แต่ช่วงที่แขวนไว้หน้ารถจักรยานยนต์แล้วตนเดินเข้าไปในบ้าน   พอออกมากลับไม่เจอปลาแล้ว    จึงเข้าใจว่านายจำปา  ซึ่งอยู่บ้านใกล้กันมาขโมยไป  เพราะคิดว่าปลาแห้งหมาคงไม่กิน  จึงได้เข้าไปสอบถามนายจำปา   ว่าได้เอาปลาตนเองไปหรือไม่  แต่นายจำปา ไม่ยอมรับ    ซึ่งตอนนั้นตั้งใจจะไปแจ้งความ  แต่ยังไม่ทันได้แจ้งก็เกิดมีปัญหากันมาตลอด 


กระทั่งเมื่อวานนี้ตนกับนายเจอหน้ากัน  ตรงถนนหน้าบ้านก็เกิดการท้าทายโต้เถียงกันอีก  แล้วก็ชกต่อยทำร้ายร่างกายซึ่งกันและกัน   ที่นายจำปา ไหล่หลุดเพราะถูกเหวี่ยงล้มไม่ได้ใช้ไม้ตี  แต่ตนก็ถูกตีหัวแตกเหมือนกัน   แต่ปฏิเสธว่าไม่เคยไปข่มขู่จะเอาชีวิต หรือจะข่มขืนหลานสาว   และไม่ได้เอายาฆ่าแมลงไปใส่ในโอ่งน้ำที่บ้านนายจำปา   ตามที่ถูกกล่าวหา   ซึ่งปัญหาที่เกิดขึ้นระหว่างตนกับนายจำปา   ก็พร้อมจะพูดคุยกันที่โรงพัก  หรือจะถึงศาลก็ได้ตนไม่มีปัญหา  

เรื่องโดย สุรชัย พิรักษา | ภาพโดย สุรชัย พิรักษา
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์