ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2564

"ทักษิณ" โชว์ยกดัมเบลรออุ้มหลาน โซเชียลโยง "บิ๊กตู่" ไหวมั้ย

2.68K 0

เปิดคลิป "ทักษิณ" หรือ "พี่โทนี่" กำลังยกดัมเบลอย่างขะมักเขม้น เพื่อเตรียมตัวรออุ้มหลาน แซวเหมือนย้อนวัยเป็นเด็กหนุ่มอายุ 27 ปีอีกครั้ง ขณะที่โลกโซเชียลถามหา "บิ๊กตู่" เห็นคลิปแล้ว รู้สึกยังไงบ้าง

เพิ่งจะกลายเป็นประเด็นไปหมาดๆ สำหรับนายทักษิณ ชินวัตร หรือพี่โทนี่ อดีตนายกรัฐมนตรี ที่พูดผ่านคลับเฮาส์โจมตีรัฐบาล พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชาว่า ทำหนี้ท่วมประเทศ พร้อมคุยโขมงว่า หากเป็นตนเองสามารถฟื้นเศรษฐกิจได้ภายใน 6 เดือน

ล่าสุดมีความเคลื่อนไหวจาก "พี่โทนี่" อีกครั้ง โดย "อุ๊งอิ๊ง" แพทองธาร ชินวัตร บุตรสาวนายทักษิณ โพสต์คลิปผ่านเฟซบุ๊ก "Ing Shinawatra" เป็นภาพระหว่างที่ "พี่โทนี่" กำลังโชว์ความฟิต ด้วยการยกดัมเบลขึ้นลงหลายสิบครั้ง พร้อมระบุข้อความว่า

"ใกล้เดินทางแล้ว คุณตาโทรมาเช็คเช้าเย็น เป็นยังไง เตรียมของถึงไหน ธิธารหนักเท่าไหร่ พอบอกว่า ใกล้จะ 7 โลแล้วเท่านั้นแหละ ก็ส่งคลิปนี้มาทันที ว่าต้องเตรียมฟิตกล้ามพร้อมอุ้มหลานสักหน่อย บอกจะมารับที่สนามบิน ฟิตขนาดนี้ จะให้ธิธารเรียกพี่โทนี่ก็บอกมาาาา #ทักษิณ72พี่โทนี่27"

หลังคลิปถูกเผยแพร่ มีนสมาชิกเฟซบุ๊กจำนวนมาก เข้ามาแสดงความเห็นหลากหลาย บางคนโยงเข้าเรื่องการเมือง ทำนองว่า อยากเห็นนายทักษิณ กลับมาประเทศไทยอีกครั้ง แล้วจะได้รู้ว่า ระหว่าง "พี่โทนี่" กับ "บิ๊กตู่" ใครจะฟิตปั๋งกว่ากัน หรือ "บิ๊กตู่จะเอาไหวไหม"


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend