โลกโซเชียลแห่ตั้งคำถาม หนุ่ม "ยิว ฉัตรมงคล" หวานใจ "เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น" ตอบแฟนคลับ อ้างเป็นตำรวจ แต่ทำงานที่บ้านก็ได้ ระบุเจ้าหน้าที่สีกากี ไม่จำเป็นต้องเข้าเวร 24 ชั่วโมง

ไม่ว่าจะเคลื่อนไหวไปทางไหน ก็กลายเป็นประเด็น สำหรับนักร้องลูกทุ่งสาว "เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น" หรือ "รัชนก สุวรรณเกตุ" ที่ช่วงหลังมักปรากฎกายเคียงคู่หวานใจหนุ่ม "ยิว" ฉัตรมงคล สมแก้ว

ดราม่า "ยิว" แฟน "เจนนี่" เป็น ตร.แต่ทำงานที่บ้านไม่เข้าเวร


ล่าสุดเกิดดราม่าขึ้น เมื่อเพจเฟซบุ๊ก "มาดามเม้าท์" บอกว่า ระหว่างไลฟ์สดของ 2 คู่รักคนดัง มีแฟนคลับคนหนึ่ง เข้ามาถามหนุ่ม "ยิว" ว่า "ไม่ไปทำงานหรอคะ" เมื่อฝ่ายชายตอบกลับว่า "เขา Work From Home กันอยู่"พร้อมอธิบายเพิ่มเติมว่า "ตำรวจก็ไม่ใช่เเบบว่า ทำงานทุกวัน 24 ชั่วโมงนะครับ เขาจะมีเวลาของเเต่ละที่ไปไม่เหมือนกัน เเล้วเเต่ว่า จะจัดการยังไงนะครับ เขาจะมีวันพักวันทำงานกันอยู่"เมื่อบรรดาแฟนคลับได้ยิน ต่างพากันตั้งข้อสังเกตว่า ตำรวจยุคนี้ทำงานที่บ้านได้ด้วยเหรอ และยิ่งไวรัสโควิดระบาดหนักแบบนี้ กลับพบว่าตำรวจหลายนายต้องทำงานแบบลากเวร แทบจะไม่มีวันหยุดกันเลยทีเดียวยังไม่รู้ว่างานนี้จะจบลงอย่างไร และทั้ง 2 คน จะออกมาชี้แจงข้อเท็จจริงหรือไม่ แต่สำหรับหนุ่ม "ยิว" เคยให้ข้อมูลผ่านสื่อต่างๆ ว่า อาศัยอยู่ที่หาดใหญ่ จ.สงขลา เคยทำงานบริษัท ก่อนลาออกสมัครเป็นตำรวจ และเพิ่งจบการฝึกในกองร้อยที่ 3 ศูนย์ฝึกตำรวจภาค 9

ดราม่า "ยิว" แฟน "เจนนี่" เป็น ตร.แต่ทำงานที่บ้านไม่เข้าเวร

ดราม่า "ยิว" แฟน "เจนนี่" เป็น ตร.แต่ทำงานที่บ้านไม่เข้าเวร