ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2564

ทัวร์ลง "แต้ว" โพสต์ภาพจัดงานวันเกิดแม่ ไม่กลัวโควิด

16.32K 0
ทัวร์ลง แต้ว โพสต์ภาพจัดงานวันเกิดแม่ ไม่กลัวโควิด

โลกโซเชียลรุมตำหนิ "แต้ว ณฐพร" จัดงานวันเกิดคุณแม่ ก่อนรวมตัวถ่ายภาพหมู่ ไม่มีใครสวมใส่หน้ากากอนามัย ทั้งที่โควิดกำลังระบาดหนัก พร้อมตั้งคำถาม "ดารา-ไฮโซ" มีอภิสิทธิ์ชนเหนือคนอื่นหรือไม่

เป็นประเด็นขึ้นมาทันที หลังจากนางเอกสาว "แต้ว" ณฐพร เตมีรักษ์ ที่โพสต์รูปภาพและข้อความผ่านอินสตาแกรม "Taewaew_natapohn" ฉลองวันคล้ายวันเกิดให้คุณแม่ โดยมีคนใกล้ชิด และแฟนไฮโซหนุ่ม เข้าร่วมงานอย่างชื่นมื่น

แต่ที่เป็นไฮไลท์ ไม่ใช่การเซอร์ไพรส์จัดงาน แต่เป็นรูปถ่ายหมู่ที่นางเอกสาว "แต้ว ณฐพร" ร่วมถ่ายกับผู้ร่วมงาน พบว่า ทั้งหมดไม่มีใครสวมใส่หน้ากากอนามัย แม้ช่วงนี้ไวรัสโควิด-19 ยังระบาดหนัก และทางรัฐบาลจะกวดขันเรื่องสวมหน้ากากอย่างเข้มงวด และขอความร่วมมือหากจัดงานรวมตัวกัน

เมื่อภาพถูกเผยแพร่ เพจเฟซบุ๊ก "โหลกแดง" และสมาชิกโซเชียลหลายคน เข้ามารุมโจมตีพฤติกรรมครั้งนี้ของดาราสาว ส่วนใหญ่ตั้งคำถามว่า กลุ่มดาราและไฮโซ มีอภิสิทธิ์ชนมากกว่าคนอื่นหรือไม่ ถึงจัดงานแบบนี้ได้

ขณะที่บางคนตั้งข้อสังเกตว่า เป็นภาพเก่า ที่นำมาฉลองวันเกิดทิพย์หรือไม่ หรือทั้งหมดอาจถอดหน้ากาก แค่ตอนถ่ายรูปหมู่เท่านั้น หรือทั้งหมดฉีดวัคซีนต้านโควิดแล้ว หลังจากนี้คงต้องรอดาราสาวออกมาชี้แจงต่อไป


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend