ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพุธ ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2564

ร้านสุกี้ "โคคา" สยาม จบตำนาน 54 ปี พรุ่งนี้เปิดวันสุดท้าย

13.69K 0
ร้านสุกี้ โคคา สยาม จบตำนาน 54 ปี พรุ่งนี้เปิดวันสุดท้าย

ร้านสุกี้ระดับตำนาน "โคคา" สาขาสยามสแควร์ ประกาศปิดให้บริการ หลังเปิดมายาวนานกว่า 54 ปี ซึ่งวันที่ 18 พ.ค.นี้ ขอเปิดให้บริการลูกค้าเป็นวันสุดท้าย เพื่อเก็บเป็นความทรงจำ

ร้านสุกี้ชื่อดัง "โคคา" โพสต์ผ่านเฟซบุ๊ก "COCA Restaurant" ว่า "โคคา" สาขาสยามสแควร์ จะเปิดให้บริการวันสุดท้าย ในวันพรุ่งนี้ (18 พ.ค.) แต่สาขาอื่นยังให้บริการตามปกติ

"#ตำแหน่งอยู่ไม่นาน ตำนานอยู่ตลอดไป สาขาสยามสแควร์ เปิดให้บริการวันสุดท้ายในวันที่ 18 พ.ค.64 แต่สาขาอื่นยังให้บริการตามปกตินะคะ โคคาและพนักงานทุกคนขอขอบคุณลูกค้าตลอดระยะเวลา 54 ปี ที่อยู่เคียงข้างโคคามาตลอด"

"หลายคนมีความทรงจำที่ดีกับที่แห่งนี้มาก โคคาอยากเชิญลูกค้าทุกท่านในโอกาสสุดท้ายที่ได้ถ่ายรูปกับความทรงจำดีๆ ที่สาขานี้ #เราเคยจีบกันที่โคคา ลูกค้าสามารถมาทานที่สาขานี้ได้อีก 2 วัน (เปิดบริการ 11.00 21.00)"

นางสาวนัฐธารี พันธุ์เพ็ญโสภณ ทายาทรุ่น 2 ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายปฏิบัติการ บริษัท โคคา โฮลดิ้ง อินเตอร์เนชั่นแนล เจ้าของร้านอาหารโคคาฯ ยอมรับว่า ร้านอาหารขนาดใหญ่ในช่วงวิกฤติแบบนี้ ไม่เหมาะสมกับสังคมปัจจุบันอีกแล้ว ประกอบกับพื้นที่ตั้งร้านสาขาสยาม หมดสัญญาพอดี จึงตัดสินใจปิดสาขานี้ และหาที่ตั้งร้านใหม่ภายในสยามเช่นเดิม


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend