ดราม่า "มิสยูนิเวิร์ส" แต่งงานแล้ว ส่อโดนปลด?

โลกโซเชียลแห่แชร์ภาพปริศนา อ้างเป็น "แอนเดรีย เมซ่า" มิสยูนิเวิร์สคนล่าสุด สวมชุดเจ้าสาว ถ่ายรูปคล้ายอยู่ในพิธีแต่งงานกับชายหนุ่ม จนกลายเป็นเรื่องดราม่า อาจถึงขั้นโดนปลดออกจากตำแหน่ง

ยังคงเป็นประเด็นร้อนแรงต่อเนื่อง สำหรับความสำเร็จของ "แอนเดรีย เมซ่า" (Andrea Meza) อายุ 26 ปี สาวงามจากประเทศเม็กซิโก ที่คว้ามงกุฎมิสยูนิเวิร์ส 2020 จัดขึ้นที่ประเทศสหรัฐ ไปครอบครองได้อย่างสมน้ำสมเนื้อ เนื่องจากนางงามคนนี้ ทั้งสวยและเก่งครบเครื่อง

ดราม่า "มิสยูนิเวิร์ส" แต่งงานแล้ว ส่อโดนปลด?


แต่ล่าสุดมีเรื่องราวดราม่าขึ้นมาแล้วเมื่อสมาชิกโซเชียลมีการแชร์ภาพแต่งงานของหญิงสาวคนหนึ่ง เคียงข้างชายหนุ่มรูปงาม โดยอ้างว่า หญิงสาวคนนี้คือ "แอนเดรีย เมซ่า" มิสยูนิเวิร์สคนล่าสุด ภาพถูกถ่ายไว้ตั้งแต่ 3 ก.ย.2019

ดราม่า "มิสยูนิเวิร์ส" แต่งงานแล้ว ส่อโดนปลด?

ซึ่งฝ่ายชายเขียนประกอบภาพว่า "เป็นจุดเริ่มต้นของหนังสือบทใหม่ของชีวิต" หลังจากนี้ต้องจับตาดูว่า สาวงามจากเม็กซิโก จะออกมาชี้แจงเรื่องนี้ว่าอย่างไร เป็นแค่คนหน้าเหมือน หรือเป็นภาพงานถ่ายแบบ แต่ถ้าเป็นเรื่องจริง จะถูกปลดจากตำแหน่งหรือไม่ขณะที่ชายหนุ่มเม็กซิโก ที่อยู่ในรูปภาพ ชี้แจงผ่านอินสตาแกรม "jorge_saenz98" ว่า ไม่ได้แต่งงานกับมิสยูนิเวิร์ส 2020 แต่เป็นแค่ภาพโปรโมทเมืองชิวาว่า ในเม็กซิโกเท่านั้น