ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2564

'อแมนด้า' สุดปัง!! อวดหุ่นแซ่บชุดบิกินี่-ราตรี ถูกพูดถึงจนติดเทรนด์

10.07K 0
อแมนด้า สุดปัง!! อวดหุ่นแซ่บชุดบิกินี่-ราตรี ถูกพูดถึงจนติดเทรนด์

อแมนด้า ชาลิสา ออบดัม ตัวแทนประเทศไทยไปชิงมงกุฏบนเวที MissUniverse"2020 สร้างความฮือฮาอีกครั้ง ในรอบ Preliminary นั้นเธอนำเสนอชุดออกมาได้ดีในชุดบิกินนี่สีฟ้าสดใส ราตรีสั้นสีชมพู จนติดเทรนด์อันดับ 1 ไปเรียบร้อย

หลังที่เมื่อวานนี้ ( 14 พฤษภาคม 2564 )ตามเวลาในบ้านเรา เวทีประกวดสาวงามระดับโลก MissUniverse ปี 2020 ได้อวดโฉมรอบชุดประจำชาติ จนสร้างความฮือฮากันไปแล้ว ล่าสุดในโลออนไลน์ บ้านเราอย่างงทวิตเตอร์ ก็ยังเฝ้าดูความเคลื่อนไหวจากเวทีดังกล่าว ในการอวดโฉมรอบ Preliminary ว่าชุดของสาวงามแต่ละคนจะสวยเวอร์ขนาดนไหน

โดยรอบ Preliminary นี้สาวงามแต่ละประเทศจะได้อวดโฉมในชุดหลัก ๆ ที่แฟน ๆ ตั้งตาดูคือชุดว่ายน้ำ และราตรีที่หลายคนลุ้นกันทุกปีว่าจะมีความว๊าวขนาดไหน ซึ่งสาวอแมนด้า นั้นก็สามารถนำเสนอทุกชุดออกมาได้ดีจนถูดพูดถึงอย่างมากมายว่าสวยงามพร้อมคว้ามงกุฏ ที่ 3 กลับเมืองไทย 


ซึ่งสีสันต่าง ๆ ที่พูดถึงงานประกวดครั้งนี้แฟน ๆ ได้แสดงให้เห็นผ่านทางทวิตเตอร์ ด้วยการติดแฮชแท็ก งานประกวด #MissUniverse2020 #MissUniverseThailand #AmandaObdam ด้วยการเขียนข้อความ พร้อม ๆ กับนำเสนอภาพของเธอที่เฉิดฉายอยู่บนเวทีประกวดระดับโลก สร้างความภูมิใจให้กับคนไทยที่เชียร์อย่างมาก 

ซึ่งในช่วงเช้าวันที่ 17 พฤษภาคม 2564 ตามเวลาในบ้านเราจะเป็นรอบตัดสินในการหาตัวสาวงามระดับโลกว่าใครจะคว้ามงกุฏที่ 69 ในเวที MissUniverse ปี 2020 ไปครองได้ 

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend