ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 13 มิถุนายน พ.ศ. 2564

อดีตนักมวยร้องเพลง ดึง "เนเงิน" เล่นมิวสิค ยอดดูเฉียด 6 ล้านวิว

863 0

"คิว สราวุฒิ" อดีตนักมวยไทย ผันตัวจับไมค์ร้องเพลง "คิดฮอดรู้หม้าย" พร้อมดึงเพื่อนอดีตนักมวย "เนเงิน" เล่นเอ็มวีคู่ "ครูเบียร์" สร้างปรากฎการณ์ 2 วัน ยอดดูทะลักเกือบ 6 ล้านวิว

กำลังเป็นปรากฎการณ์เพลงในเวลานี้ สำหรับเพลง "คิดฮอดรู้หม้าย" ของหนุ่ม "คิว สราวุฒิ" อดีตนักมวยไทย ที่ผันตัวมาจับไมค์ โชว์ลูกคอร่วมกับ "เจี๊ยบ นิสา" นักร้องและนักแต่งเพลง ที่มีผลงานร่วมกับศิลปินชื่อดังมากมาย อย่าง "ลำใย ไหทองคำ" และ "ต่าย อรทัย"

นอกจากเนื้อเพลงมีเนื้อหาโดนใจวัยรุ่นแล้ว ที่เป็นเรื่องราวของหนุ่มชาวใต้ และสาวอีสาน แต่ไฮไลท์สำคัญ อยู่ที่การจับคู่เล่นมิวสิคของ "เนเงิน" เจตริน ศรีสังข์ อดีตนักมวยไทย ฉายา "พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม" รับบทเป็นพระเอกเอ็มวีคู่กับ "ครูเบียร์"นุติญา ยะระพันธุ์ ที่มีดีกรีเป็นถึงผู้ช่วยครูฝึกนักศึกษาทหาร มทบ.23

สำหรับบทเพลง "คิดฮอดรู้หม้าย" ถูกปล่อยลงยูทูบ เมื่อวันที่ 12 พ.ค.ที่ผ่านมา จนสร้างปรากฎการณ์ 2 วัน มีคนเข้าไปกดดูแล้วเกือบ 6 ล้านวิวจนขึ้นไปติดเพลงมาแรงอันดับ 1 ของยูทูบ ซึ่งถือเป็นความสำเร็จของอดีตนักมวย 2 คน ที่เข้าสู่วงการบันเทิงแบบเต็มตัว โดยหนุ่ม "คิว สราวุฒ" หรือฉายาวงการมวยว่า "เพชรเมืองเก่า ต.ทักษิณ" เคยชกเวทีมาตรฐานอย่างลุมพินี และชกออกจอทีวีมาแล้ว


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend