ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพุธ ที่ 16 มิถุนายน พ.ศ. 2564

แจ้งความ "พลอย เฌอมาลย์" ไม่สวมหน้ากาก และเลี่ยงกักตัว

6.11K 0
แจ้งความ พลอย เฌอมาลย์ ไม่สวมหน้ากาก และเลี่ยงกักตัว

นายอำเภอเกาะพะงัน แจ้งความเอาผิดดาราสาว "พลอย เฌอมาลย์" หลังไม่ยอมสวมหน้ากากอนามัย และเลี่ยงไม่ยอมกักตัว 14 วัน ตามมาตรการจังหวัด ก่อนพบติดเชื้อไวรัสโควิด

กรณีดาราสาว "พลอย" เฌอมาลย์บุญยศักดิ์ติดเชื้อโควิด19 พร้อมกับเปิดเผยไทม์ไลน์อย่างละเอียด โดยพบว่าได้เดินทางไปเกาะพะงัน จ.สุราษฎร์ธานี ล่าสุดนายพูลศักดิ์ โสภณปทุมรักษ์ นายอำเภอเกาะพะงัน ในฐานะหัวหน้าศูนย์ควบคุมโรคติดต่อโควิด-19 เปิดเผยว่า เตรียมรวบรวมหลักฐาน และเอกสาร เพื่อแจ้งความเอาผิดดาราสาว ที่เดินทางไปท่องเที่ยวบนเกาะพะงัน แล้วไม่ยอมกักตัว 14 วัน และไม่สวมหน้ากากอนามัย

สำหรับดาราสาว "พลอย เฌอมาลย์" ได้เดินทางไปท่องเที่ยวที่อำเภอเกาพะงัน เมื่อวันที่ 26 เมษายน และได้เดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ และเดินทางกลับมายังอำเภอเกาะสมุย เมื่อวันที่ 8 พฤษภาคม ก่อนขึ้นเครื่องด้วยสายการบินบางกอกแอร์เวส์ย ในวันเดียวกัน และเมื่อถึงกรุงเทพ ก็ได้โพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวยืนยันว่าติดเชื้อโควิด-19

อย่างไรก็ตาม เรื่องนี้นายอำเภอเกาะพะงัน บอกด้วยว่า สำหรับผู้ที่สัมผัสใกล้ชิดกับดาราสาว "พลอย เฌอมาลย์" จำนวน 3 รายนั้น แม้ว่าผลการตรวจหาเชื้อโควิด19 รอบแรกจะไม่พบเชื้อแต่ก็ต้องเฝ้าระวังต่อไป เช่นเดียวกับสถานีที่ที่ดาราสาวเดินทางไปพักผ่อนที่ระบุตามไทม์ไลน์เบื้องต้นได้ให้เจ้าหน้าที่สาธารณสุขอำเภอเกาะพะงัน เข้าทำการฉีดพ่นยาฆ่าเชื้อและทำความสะอาดเพื่อป้องกันการแพร่ระบาดทั้งหมดแล้ว


เรื่องโดย สมเกียรติ รักษามั่น | ภาพโดย สมเกียรติ รักษามั่น
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend