ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 13 มิถุนายน พ.ศ. 2564

สาวเอนฯ โผล่แจ้งความถูกลวงไปข่มขืน

169 2
สาวเอนฯ โผล่แจ้งความถูกลวงไปข่มขืน

ระนอง - หญิงสาวรายหนึ่งเดินทางเข้าแจ้งความต่อพนักงานสอบสวนว่าถูกนกต่อล่อลวงไปรับงานเอนเตอร์เทนและถูกล่อลวงเข้าโรงแรมม่านรูดพร้อมบังคับให้มีเพศสัมพันธ์ ทั้งยังมีการควักปืนมาข่มขู่อีกด้วย

12 พฤษภาคม 2564 ผู้สื่อข่าวรับการติดต่อร้องเรียนจาก นางสาวพลอย นามสมมุติ อายุ 21 ปี เธอเล่าว่า ได้เข้าแจ้งความและให้ข้อมูลกับเจ้าหน้าที่ตำรวจภูธรเมืองระนอง กรณีตนเองถูกนกต่อล่อล่วงให้ไปชงเหล้าและเสิร์ฟอาหารบริการงานวันเกิดกับลูกค้าอาคารพาณิชย์แห่งหนึ่งในพื้นที่ ม.3 ต.บางนอน อ.เมืองระนอง แล้วถูกล่อลวงไปข่มขืนที่โรงแรมม่านรูดแห่งหนึ่ง

 


น้องพลอย ผู้เสียหายเล่าให้กับผู้สื่อข่าวฟังว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อช่วงดึกของวันที่ 5 พฤษภาคม 64 ที่ผ่านมา ช่วงตอนค่ำตนเองได้รับสายจาก หญิงสาวชื่อ "โม" ว่าต้องการเด็กเอนเตอร์เทนมาชงเหล้ายกอาหารในงานวันเกิด ซึ่งมีการตกลงราคากันตนเองจึงให้เพื่อนไปส่ง ในสถานที่ดังกล่าว เมื่อดื่มกินกันจนถึงเที่ยงคืน ตนเองจึงบอกจะขอตัวกลับเพราะเลยเวลาไปมากแล้วกลัวมีปัญหา แต่กลับกลายเป็นว่าชายหนุ่มที่ชื่อตองกลับบอกตนเองว่าจะไปส่งซึ่งตนเองก็ไม่ได้คิดอะไรมากเพราะกำลังรีบกลับบ้าน

แต่จู่ๆคนชื่อออยกลับพาตนเองเข้าโรงแรมมาดรูดแห่งหนึ่งในพื้นที่ ต.บางนอน พร้อมยึดโทรตนเอง และเข้าไปพูดคุยกับผู้ดูแลโรงแรมจากนั้นพาตนเข้าห้องพร้อมอ้างว่าไม่อยากฝ่าฝืนกฎจังหวัดที่ห้ามออกนอกบ้านช่วงเวลาดึก ตนเองก็พยายามทำใจเพราะกลัวมาก แต่เมื่อนอนเตียงเดียวกันชายคนดังกล่าวได้หยิบปืนที่พกมามาข่มขู่เพื่อจะมีเพศสัมพันธ์ด้วย เริ่มแรกตนเองพยายามบ่ายเบี่ยงบอกว่ามีประจำเดือนและตนเองก็มีแฟนอยู่แล้วแต่ชายคนดังกล่าวไม่สนใจพยามข่มขืนตนเองแต่ไม่สำเร็จความใคร่เนื่องจากอาการเมา หลังจากชายคนดังกล่าวหลับตนเองได้แอบหยิบโทรศัพท์โทรหาเพื่อนให้มารับ และชายคนดังกล่าวตื่นขึ้นบอกจะไปส่งตนเองที่บ้านแต่ตนบอกว่าเพื่อกำลังมารับทำให้ชายคนดังกล่าวตกใจรีบใส่เสื้อผ้าแล้วขับรถออกไปทันที

หลังจากนั้นตนเองได้ไปแจ้งความดำเนินคดีกับชายคนดังกล่าวในวันที่ 6 พฤษภาคม เรื่องถูกข่มขืนแต่ชายคนดังกล่าวหลังทราบเรื่องได้ ได้ไลมาหาว่าหากไม่ยอมถอนแจ้งความจะยิงทิ้งทั้งตนเองและแฟนของตนเอง ซึ่งวันนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เรียกตนเองให้ข้อมูลเพิ่มเพิ่มทั้งเรื่องปืนและสถานที่ข่มขืน ตนเองกลัวว่าจะไม่ได้รับความปลอดภัยเนื่องจากชายคนดังกล่าวเป็นลูกคนรวยกลัวว่าจะทำให้ตนเองจะไม่ปลอดภัยจึงอยากให้สื่อช่วยตีแผ่เพื่อให้คนทำผิดถูกดำเนินคดี ตนเองก็อายมากที่ถูกข่มขืนและกลัววาจะถูกยิงตามคำขู่ด้วย 

เรื่องโดย ไพโรจน์ รัตนรัตน์ | ภาพโดย ไพโรจน์ รัตนรัตน์
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend