โซเชียลรุมสับ "ฮารุ" แกล้งผัวปั้นเรื่องโจรงัดบริษัท

สาว "ฮารุ" รวมหัวทีมงานแกล้งสามีหนุ่ม "กาย" แต่งเรื่องโจรบุกงัดบริษัท หวังยกเค้าสิ่งของมีค่า ก่อนเฉลยเป็นแค่คลิปโปรโมตรายการใหม่ ด้านโลกโซเชียลรุมถล่มหนัก ทำแบบนี้แล้วสนุกมากมั้ย

ทำเอาแฟนคลับต้องคอยลุ้นตาม เมื่อจู่ๆ เพจเฟซบุ๊กของ "Guy Haru Family" ของคู่รักดารา "กาย-ฮารุ" โพสต์คลิปโจร 3 คน ปีนประตูรั้วเข้าไปงัดบริษัทของทั้งสอง เพื่อลักขโมยสิ่งของมีค่า

โซเชียลรุมสับ


ซึ่งในคลิปฝ่ายภรรยาแจ้งสามีหนุ่ม ให้รีบขับรถไปยังที่เกิดเหตุ อ้างว่า เห็นโจร 3 คน กำลังขโมยทรัพย์สิน โดยเห็นพฤติกรรมทั้งหมด ผ่านทางกล้องวงจรปิด พร้อมโทรศัพท์แจ้ง รปภ.ให้คอยคุมเชิงอยู่ที่หน้าบริษัท เมื่อเดินทางไปถึง ทางหนุ่ม "กาย" ใช้ด้ามไม้กวาดเป็นอาวุธ ก่อนโชว์ความใจกล้า บุกขึ้นไปบนห้องชั้น 2 เพื่อจับตัวคนร้ายกระทั่งสาว "ฮารุ" เฉลยความจริงว่า เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เป็นแค่เรื่องแต่ง เพื่อโปรโมตรายการใหม่ โดยตนเองและทีมงานวางแผนสร้างเรื่องว่ามีโจร 3 คน งัดบริษัท หวังจะแกล้งสามีหนุ่ม ที่ไม่รู้เห็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นแม้คลิปรายการใหม่ จะทำออกมาได้สนุกสนาน และชวนลุ้นติดตาม แต่งานนี้มีแฟนคลับหลายคน รู้สึกไม่สนุกไปด้วย มองว่า การแกล้งกันแบบนี้ อาจทำให้เกิดเหตุอันตรายขึ้นมาจริง หรือเป็นตัวอย่างที่ไม่ดี แก่เด็กและเยาวชน