ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2564

"เก้า นพเก้า"ควักเงินร่วมแสน บริจาคสู้โควิด-19

226 0
เก้า นพเก้าควักเงินร่วมแสน บริจาคสู้โควิด-19

ออกมาเป็นอีกพลังในการต่อสู่กับ โควิด-19 สำหรับแสดงดาวรุ่ง "เก้า นพเก้า"ที่ล่าสุดควักค่าแรงร่วมแสนบาท บริจาคช่วยโรงพยาบาลสนามที่ขาดแคน พร้อมระดมแฟนคลับร่วมสมทบ เพื่อนำไปช่วยผู้ช่วยโควิด-19

"เก้า นพเก้า"จากซีรีส์ นับสิบจะจูบ เป็นอีกหนึ่งนักแสดงดาวรุ่ง ที่ออกมาช่วยคนบันเทิงต่อสู้กับโควิด-19 ล่าสุดเจ้าตัวได้ควักเงินที่ทำงานมาได้ร่วมแสบบาท บริจาคเพื่อให้กับโรงพยาบาลสนาม ที่ขาดแคลน ในการต่อสู้กับโควิด-19

โดยหนุ่มเก้า ได้โพสต์ จำนวนเงินทั้งสิ้น 99,800 บาท โดยแยกเป็น 2 สลิปที่โอนให้กับบัญชี้ "นางสาวพัดรา กันพล"ที่เป็นส่วนกลางในการรับบริจาคครั้งนี้ พร้อมเขียนว่า "ตอนแรกจะนำเงินก้อนนี้ ไปใช้กับ อินเอียร์ กีตาร์ ไว้ทำงาน แต่ต้องขอบคุณพี่ๆน้องๆ แฟนคลับของผมนะคับ ที่ช่วยหาของดีๆมาให้ผมใช้ตลอด ผมเลยคิดว่า นำเงินส่วนนี้มาเป็นตัวแทนในนามของพี่ๆน้องๆแฟนคลับของผมแทน ในโอกาสนี้ละกัน #KaoWith1MillionHearts" ซึ่งมีแฟน มาร่วมอนุโมทนาบุญจำนวนมาก


ทั้งนี้หนุ่มเก้ายังเป็นกระบอกเสียงชวนแฟนมาระดมทุนในกิจกรรม"1 MILLION HEARTS WITH KAO SHARING LOVE CARE AGAINST COVID-19" KAO OFFICIAL"ขอเชิญชวนแฟนคลับเก้านพเก้ามาร่วมบริจาคเงินสมทบทุนเพื่อช่วยเหลือรักษาผู้ป่วยดิดเชื้อไวรัสโคโรนา(COVID-19)ให้กับโรงพยาบาลสนามที่ขาดแคลนในนามของเก้านพเก้าและแฟนคลับผู้ที่สนใจสามารถโอนเงินสมทบทุนได้ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่15พกษภาคม2564ธนาคารกสิกรไทยเลขที่บัญชี066-1-893-11-7ชื่อบัญชีนางสาวพัดรากันพล[email protected]@Kaonoppakao0 kaonoppakao.official"

ทางทีมบันเทิงก็ขออนุโมทนาบุญและร่วมเป็นกระบอกเสียงในการเผยแพร่กิจกรรมดีแบบนี้ร่วมกับหนุ่มเก้านพเก้าอีกแรง

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend