ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2564

"แอนดรูว์" ขอโทษ หลังโดนทัวร์ลงหนักปมโพสต์เรื่องฉีดวัคซีน แจงไม่ได้มีเจตนาที่จะทำให้ทุกคนไม่สบายใจ

6.73K 0
แอนดรูว์ ขอโทษ หลังโดนทัวร์ลงหนักปมโพสต์เรื่องฉีดวัคซีน แจงไม่ได้มีเจตนาที่จะทำให้ทุกคนไม่สบายใจ

โดนทัวร์ลงหนัก! "แอนดรูว์ กรเศก" เคลื่อนไหวแล้ว! โพสต์ข้อความขอโทษจากใจ หลังจากที่ออกมาโพสต์เรื่องวัคซีนประมาณว่าตอนเด็กๆฉีดวัคซีนอะไรก็ได้ ตอนนี้จะแย่อยู่แล้วยังมาเลือกยี่ห้อ

สถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19ยังคงน่าเป็นห่วง ล่าสุดนักแสดงหนุ่ม "แอนดรูว์ กรเศก" ก็ได้ออกมาโพสต์ถึงเรื่องการฉีดวัคซีนโควิดของประเทศไทยลงอินสตาแกรมส่วนตัว จนเกิดเสียงวิพากษ์วิจารณ์โดยระบุข้อความว่า

"ตอนเด็กๆ โดนฉีดวัคซีนมาตั้งหลายเข็ม ฉีดตามคู่มือที่กำหนด คอตีบ ไอกรน บาดทะยัก และอื่นๆ อีกมากมาย ไม่เห็นจะเคยถามหมอหรือพยาบาลเลยว่า วัคซีนที่จะฉีดยี่ห้ออะไรคับ ตอนนี้จะแย่อยู่แล้ว ยังจะมาเลือกกันอยู่อีก" พร้อมทั้งบอกด้วยว่า "ขำๆ นะ ไม่มาม่านะ ฝันดีผีกัดตูดคับ #covid19thailand"

โดยล่าสุด แอนดรูว์ ก็ไม่นิ่งนอนใจ ได้โพสต์ข้อความลงบนอินสตาแกรมอีกครั้ง ขอโทษจากใจจริง ไม่ได้มีเจตนาที่จะทำให้ทุกคนไม่สบายใจ ครั้งหน้าจะคิดไตร่ตรองให้มากกว่านี้ ระบุว่า

"จากข้อความที่ผมได้โพสต์เมื่อวานนี้ ผมต้องขอโทษด้วยนะคับกับข้อความที่ผมได้ลงไปแล้วทำให้คนหลายคนรู้สึกไม่ดี ตัวผมเองอยากจะขอชี้แจงตรงนี้ว่าผมไม่ได้มีเจตนาที่จะทำให้ทุกคนไม่สบายใจ ต้องขอโทษด้วยคับ ครั้งหน้าเวลาผมจะลงโพสต์อะไรผมจะคิดไตร่ตรองให้มากกว่านี้ ขอโทษจากใจคับ"


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์