ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพุธ ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2564

คนร้ายบุกเดี่ยว ชิงทรัพย์ร้านสะดวกซื้อย่านคลองลำเจียก กวาดเงินกว่า 6 พันพร้อมซิมเติมเงิน

72 0
คนร้ายบุกเดี่ยว ชิงทรัพย์ร้านสะดวกซื้อย่านคลองลำเจียก กวาดเงินกว่า 6 พันพร้อมซิมเติมเงิน

คนร้ายบุกเดี่ยว ชิงทรัพย์ร้านสะดวกซื้อย่านคลองลำเจียก กวาดเงินกว่า 6 พันบาท พร้อมซิมเติมเงิน ตำรวจและพิสูจน์หลักฐาน เร่งรวบรวมหลักฐานและสอบปากคำพยานที่อยู่ในเหตุการณ์ ตามมาดำเนิคดีต่อไป

ตำรวจ สน.โคกคราม พร้อ

มตำรวจสายตรวจ 191 กองบังคับการสายตรวจและปฏิบัติการพิเศษเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุร้านสะดวกซื้อ ตั้งอยู่บนถนนคลองลำเจียก แขวงนวลจันทร์ เขตบึงกุ่ม หลังได้รับแจ้งเหตุมีคนร้ายบุกเข้าไปจี้ชิงเงินเมื่อเวลาประมาณ 02.00 น.ที่ผ่านมา ได้เงินสดไป 6,460 บาท และซิมบัตรเงินโทรศัพท์มือถืออีกจำนวนหนึ่ง

จากการสอบถามพนักงานร้านสะดวกซื้อที่อยู่ในเหตุการณ์ (น.ส เอ นามสมมุติ )บอกว่า ขณะเกิดเหตุตนกับเพื่อนพนักงานกำลังจัดเตรียมสินค้า เพื่อรอเปิดร้านในช่วงเช้ามืด ซึ่งตนเองอยู่ด้านหลังร้าน ก็ได้เสียงคล้ายมีคนเดินเข้ามาทางหน้าประตู จึงออกมาดู ก็เห็นคนร้ายเป็นชายสวมเสื้อสีดำ กางเกงสามส่วน ผูกผ้าปิดปากสีดำ รูปร่างสูงประมาณ 160-170 เซนติเมตรไว้ผมรองทรง ถืออาวุธมีด บอกให้ตนกลับเข้าไปหลังร้าน ด้วยความตกใจกลัวได้รับอันตรายจึงยอมทำตาม ก่อนจะรีบขึ้นไปดูภาพวงจรปิด ระหว่างนั้นก็สังเกตเห็นคนร้ายเดินอ้อมเคาท์เตอร์เข้าไปรื้อค้นเงินและซิมบัตรเติมเงินโทรศัพท์ ไป ซึ่งก็ใช้เวลาไม่นาน ก่อนจะรีบไปขี่รถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า พีซีเอ็กซ์ สีเทา ขอบล้อสีทอง ไม่ทราบหมายเลขทะเบียน ซึ่งมีเพื่อนร่วมก่อเหตุอีกคนที่ใส่เสื้อแขนสั้นสีฟ้า สวมกางเกงยีนส์ขายาวรออยู่ ก่อนจะพากันหลบหนีไปอย่างรวดเร็ว

อย่างไรก็ตาม ตำรวจ ได้เรียกเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ เพื่อเก็บลายนิ้วมือแฝง และดีเอ็นเอ ก่อนจะพาพยานที่อยู่ในเหตุการณ์ไปสอบสวนปากคำ เพื่อหาเบาะแสตามจับกุมผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend