ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 13 มิถุนายน พ.ศ. 2564

"คิง ก่อนบ่าย" ซัดรัฐบาลทำงานช้า วิจารณ์ไม่ได้ อย่ามาหาเสียง

744 0
คิง ก่อนบ่าย ซัดรัฐบาลทำงานช้า วิจารณ์ไม่ได้ อย่ามาหาเสียง

"คิง ก่อนบ่าย" เดือดตำหนิรัฐบาลทำงานช้า ซัดนักการเมือง ไม่ใช่เทวดา ถ้าวิจารณ์ไม่ได้ เลือกตั้งรอบหน้า ไม่ต้องมาหาเสียง ระบุประชาธิปไตยต้องยอมรับความเห็นต่าง อย่าผลักเป็นศัตรู

เป็นอีกคนที่ออกมาตำหนิการทำงานของรัฐบาล สำหรับ"คิง" ณภัทร ชุ่มจิตตรี หรือคิง ก่อนบ่าย นักแสดงตลกชื่อดัง โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับประเด็นการเมืองว่า "การเมืองถ้าวิจารณ์ไม่ได้ ถ้าถึงวันเลือกตั้งเมื่อไหร่ ก็ไม่ต้องมาหาเสียงกับประชาชนนะครับนักการเมืองไม่ใช่เทวดา ตอนหาเสียงยกมือไหว้แทบทุกบ้าน แล้วตอนเกิดปัญหา ทำไมไม่มาหาทุกบ้านหล่ะครับ ประชาธิปไตยเราต้องยอมรับความเห็นต่าง อย่าผลักคนเห็นต่างเป็นศัตรู เชียร์ฟุตบอลคนละทีมยังอยู่ด้วยกันได้ แล้วทำไมเชียร์พรรคการเมืองต่างกันถึงอยู่ด้วยกันไม่ได้

เรามาร่วมกันคิด ร่วมกันทำ ดีกว่ามั้ยครับ วิกฤติประเทศตอนนี้คืออะไร เอาความจริงมาคุยกัน แล้วเราจะเดินไปพร้อมกัน ตอนนี้เราติดตรงไหน แก้ตรงนั้น เราจะร่วมมือกันอย่างไร เพื่อจะให้ประชาชนใช้ชีวิตอย่างปกติ สามัคคีคือพลัง พวกเราจะผ่านไปได้

สุดท้ายคือ ใครจะดราม่า โปรดฟังผมดังนี้1.ผมรักชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์2.ผมไม่ชอบการทำงานของรัฐบาล ณ เวลานี้ ที่ทำงานล่าช้า3.ทำทุกอย่างให้เป็นบรรทัดฐาน เพราะเด็กรุ่นหลังคือคนที่จะสืบทอดต่อจากเรา4.ขอเป็นกำลังใจให้บุคลากรทางการแพทย์ทุกคน5.ขอเป็นกำลังใจให้จิตอาสาทุกคน6.ขอเป็นกำลังใจให้กับผู้ป่วยทุกคน


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์