ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 17 มิถุนายน พ.ศ. 2564

ตร.เผย "อ๊อด มิยาบิ" คือหนึ่งในผู้ถูกออกหมายเรียก

1.23K 0
ตร.เผย อ๊อด มิยาบิ คือหนึ่งในผู้ถูกออกหมายเรียก

เจอตัวแล้ว โฆษก บช.น. เผย หนึ่งในกรรมการผู้จัดการ "คริสตัลคลับ-เอมเมอรัลด์" ที่ออกหมายเรียก คือ "อ๊อด มิยาบิ" โดยขณะนี้ยังอยู่ในขั้นตอนของการส่งหมายไปยังผู้ต้องหา

21 เมษายน 2564 สืบเนื่องจากกรณีที่ กองบัญชาการตำรวจนครบาล ออกหมายเรียกผู้ต้องหา จำนวน 2 ราย วานนี้(20 เม.ย.)ได้แก่ นายเกียรติพงษ์ คำต่าย และ นายเดชา พิลาลี ในฐานะเป็นกรรมการผู้จัดการนิติบุคคลที่บริหารร้านคริสตัล คลับ และ ร้านเอมเมอรัลด์ ตามลำดับ ในข้อหา "ตั้งสถานบริการโดยไม่ได้รับอนุญาต และ ฝ่าฝืนข้อกำหนดออกตาม พ.ร.ก.ฉุกเฉินฯ" ให้มาพบพนักงานสอบสวน ที่ สน.ทองหล่อ ในวันจันทร์ที่ 3 พ.ค.64 

ผู้สื่อข่าวได้สอบถาม ไปยังโฆษกกองบัญชาการตำรวจนครบาล พล.ต.ต.ปิยะ ต๊ะวิชัย ชี้แจงว่า ทางกองบัญชาการตำรวจนครบาลได้ออกหมายเรียกไปเมื่อวานนี้คาดว่าขณะนี้ยังอยู่ในขั้นตอนของ การดำเนินการส่งหมายไปยังผู้ต้องหาทั้งสองคน จึงยังไม่ได้รับการตอบรับ ใดๆกลับมา 

ส่วนกรณีที่ สื่อมีการตั้งข้อสงสัยว่า หนึ่งในผู้ต้องหาที่มีการออกหมายเรียกนั้น คือ อ๊อด มิยาบิ หรือไม่ ขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจมีข้อมูลว่าผู้ต้องหาที่มีการเรียกตัวมา หนึ่งในนั้นคืออ๊อด มิยาบิ จริง 

ซึ่งหลังจากนี้จะมีการเรียก บุคคลอื่นมาให้ปากคำหรือไม่ต้องรอการรวบรวมพยานหลักฐานเพิ่มเติมจากพนักงานสอบสวนรวมทั้ง คำให้การของผู้ต้องหาทั้งสองคนที่มีการเรียกมารับทราบข้อกล่าวหาก่อน 

อย่างไรก็ตามมีแหล่งข่าวรายงานว่านายเกียรติพงษ์ คำต่ายคือ อ๊อด มิยาบิ ผู้ที่อยู่เบื้องหลังสถานบริการย่านทองหล่อ


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend