ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2564

5 ไอเทมเด็ดที่ขาดไม่ได้สำหรับการทำงานที่บ้าน

142 0
5 ไอเทมเด็ดที่ขาดไม่ได้สำหรับการทำงานที่บ้าน

สถาการณ์การระบาดของโรคโควิด-19 ในปัจจุบัน หลายบริษัท ปรับตัวให้พนักงานสามารถทำงานอยู่ที่บ้าน เราจึงมาแนะนำ 5 ไอเทมเด็ดที่ขาดไม่ได้สำหรับการทำงานที่บ้าน .

จากสถานการณ์ปัจจุบันทำให้หลายบริษัทมีนโยบายให้พนักงานทำงานอยู่ที่บ้านและอาจจะทำให้หลายคนต้องเจอปัญหาเรื่องอุปกรณ์ต่างๆที่ไม่ได้มีพร้อมเหมือนตอนอยู่ออฟฟิศ วันนี้ เนชั่น อยากชวนทุกคนมาจัดโต๊ะทำงานที่บ้านและหาสิ่งที่ช่วยให้การทำงานของคุณมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

โต๊ะทำงาน

การเลือกโต๊ะทำงานที่มีฟังก์ชั่นหลากหลายจะช่วยให้การทำงานของคุณมีประสิทธิภาพและได้เพลิดเพลินกับการทำงานมากขึ้นที่สำคัญควรเลือกโต๊ะที่ทำความสะอาดง่ายเพื่อกำจัดเชื้อไวรัสหรือแบคทีเรียที่อาจจะสะสมอยู่

เก้าอี้เพื่อสุขภาพ

เมื่อมีโต๊ะทำงานแล้วการเลือกซื้อเก้าอี้ทำงานก็สำคัญไม่แพ้กัน  เพราะการนั่งนานๆต้องนั่งได้อย่างสบายตัวจึงจะช่วยให้การทำงานของคุณมีประสิทธิภาพและนั่งทำงานเป็นเวลานานๆ ได้อย่างสบายไม่ปวดหลัง

หมอนรองคอเพื่อสุขภาพ

หากต้องทำงานติดต่อกันเป็นเวลานานๆหมอนรองคอเป็นตัวเลือกที่ดีในการคลายความเมื่อยล้า และรองรับสรีระของคอได้อย่างดีสามารถทำงานได้อย่างต่อเนื่องได้เป็นระยะเวลายาวนาน

อุปกรณ์ทำความสะอาด

ความสะอาดเป็นส่วนประกอบสำคัญในการเพิ่มสมรรถภาพการทำงานเป็นไอเทมสำคัญและขาดไม่ได้ในยุคนี้ที่ไวรัสโววิดระบาด อย่างเช่น เจลแอลกอฮอล์ เครื่องดูดฝุ่นหรือไม้ถูพื้น

เครื่องฟอกอากาศ

เป็นการลงทุนระยะยาวด้วยการเติมอากาศบริสุทธิ์ นอกจากจะช่วยฝุ่นละออง PM 2.5 แล้วมันยังมีคุณสมบัติในการฆ่าเชื้อไวรัสและแบคทีเรียในอากาศได้อีก อากาศที่ดีจากเครื่องฟอกอากาศจะทำให้คุณรู้สึกสดชื่นทำงานได้และสบายตัวมากยิ่งขึ้น


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend