ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 17 พฤษภาคม พ.ศ. 2564

หึงต้องฆ่า! นายช่างแมนชั่นยิงเมียดับคาห้องพัก

424 0
หึงต้องฆ่า! นายช่างแมนชั่นยิงเมียดับคาห้องพัก

นายช่างแมนชั่นหึงโหด คว้าปืนลูกซองจ่อยิงขมับเมียเสียชีวิตคาห้องพักพนักงานย่านใจกลางกรุง แล้วโทรสารภาพกับลูกว่ายิงแม่และแจ้งตำรวจ ให้มาจับโดยยืนรอมอบตัวพร้อมอาวุธที่ใช้ก่อเหตุ

ร.ต.ท.ศุภธัช พุกเที่ยง รอง สว.(สอบสวน) สน.ทองหล่อ รับแจ้งเหตุยิงกันตายในห้องพักพนักงานด้านหลังแมนชั่นแห่งหนึ่ง ถนนสุขุมวิท ซอย 18 แขวงเเละเขตคลองเตย กรุงเทพมหานคร จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุเป็นแมนชั่นแบ่งให้เช่าพักอาศัย สูง 15 ชั้น จากการตรวจสอบบริเวณด้านหลังแมนชั่น ซึ่งเป็นห้องพักพนักงาน พบศพ น.ส.อุไร จันทรจิต อายุ 46 ปี ชาว จ.นครราชสีมา สภาพนอนคว่ำหน้าอยู่บนพื้นห้องข้างเตียงนอน สวมชุดแซกสีน้ำตาล นุ่งกางเกงยีนส์ขาสั้น มีบาดแผลถูกยิงด้วยกระสุนปืนลูกซอง เข้าที่ขมับซ้าย 1 นัด ข้างกันพบขวดเบียร์ที่ดื่มไปแล้ววางอยู่ 1 ขวด กับโทรศัพท์มือถือของผู้ตายวางอยู่ 1 เครื่อง จึงเก็บรวบรวมรายละเอียดที่พบไว้เป็นหลักฐาน

ส่วนผู้ก่อเหตุเป็นสามีผู้ตาย ชื่อ นายภณ ไชยสวัสดิ์ อายุ 56 ปี ชาว จ.ขอนแก่น ปัจจุบันเป็นนายช่างประจำแมนชั่นดังกล่าว ยืนรอมอบตัวกับตำรวจพร้อมของกลางอาวุธปืนลูกซองสั้นไทยประดิษฐ์ 1 กระบอก และปลอกกระสุนปืนลูกซองเบอร์ 12 ที่ยิงไปแล้ว 1 นัด

จากการสอบปากคำผู้ต้องหาให้การว่า ได้กินอยู่กับผู้ตายจนมีบุตรชายวัยรุ่นด้วยกัน 1 คน ระยะหลังตนมีปากเสียงกับผู้ตายบ่อย เรื่องที่ตนเองระเเวงว่า ผู้ตายจะไปมีชายอื่น ซึ่งเมื่อช่วงหัวค่ำตนและผู้ตายได้ดื่มเบียร์จนเมา พร้อมทั้งมีปากเสียงกันอีก ด้วยความโมโหจึงชักอาวุธปืนยิงใส่ขมับผู้ตายไป 1 นัด ก่อนโทรศัพท์ไปสารภาพกับบุตรชาย และรอให้ตำรวจมาจับกุม

เบื้องต้น พนักงานสอบสวน จึงควบคุมตัว นายภณ พร้อมอาวุธปืนของกลางไปที่ สน.ทองหล่อ ก่อนแจ้งข้อหาฆ่าผู้อื่น, มีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในความครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต ก่อนติดตามญาติพี่น้องมาจัดการเรื่องศพของผู้ตายไปบำเพ็ญกุศล


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend