ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 14 มิถุนายน พ.ศ. 2564

"อี๊ฟ พุทธธิดา" อัปเดตอาการป่วย เผย "ต้อย เศรษฐา" พบเชื้อโควิดลงปอด

3.07K 0
อี๊ฟ พุทธธิดา อัปเดตอาการป่วย เผย ต้อย เศรษฐา พบเชื้อโควิดลงปอด

พากันติดโควิด19 เกือบทั้งครอบครัว สำหรับครอบครัวศิระฉายา ก่อนหน้านี้ "อี๊ฟ พุทธธิดา" พร้อมสามีและลูกประกาศติดเชื้อไปหมาดๆ และเมื่อวานนี้พบว่า"ต้อย เศรษฐา"คุณพ่อของอี๊ฟก็ตรวจพบเชื้อด้วยเช่นกัน ล่าสุดอี๊ฟอัดคลิปออกมาอัปเดตอาการของทุกคนให้ฟังแล้ว

ทำเองแฟนๆเป็นห่วงครอบครัวศิระฉายาอย่างหนัก โดยเฉพาะนักร้องนักแสดงรุ่นใหญ่"ต้อย เศรษฐา" ที่สุขภาพไม่ค่อยสู้ดีนักเพราะมีโรคประจำตัวเป็นมะเร็งปอด ล่าสุด"อี๊ฟ พุทธธิดา" ได้ออกมาอัดคลิปอัปเดตอาการป่วยของทุกคน และคนที่น่าเป็นห่วงมากที่สุดคืออาต้อย เศรษฐา" โดยอี๊ฟอัดคลิป ขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วงครอบครัวของเธอ อาการของอี๊ฟเริ่มมีอาการไอมากขึ้น ตอนนี้พยามใช้เสียงให้น้อยลง ไม่มีไข้ ยังพักรักษาตัวอยู่กับสามีและลูก ด้านสามีมีเสมหะไม่ไอ ส่วน"น้องมีบุญ" ไม่มีอาการอะไรเลย ทานข้าวได้ปกติ

ส่วนอาการตอนนี้ของอาต้อยที่ทราบว่าติดเชื้อโควิดแพทย์แจ้งมาล่าสุดว่า เชื้อลงปอดแต่แพทย์ให้ยาต้านแล้ว โดนอี๊ฟบอกว่าคุณพ่อเพิ่งไปให้คีโมมาเมื่อสัปดาห์ก่อนจึงไม่ค่อยแข็งแรง อาการโดยรวมไม่มีอะไรมาก ไอนิดหน่อย เมื่อวานซืนถ่าย 3 ครั้ง วันนี้ถ่าย 1 ครั้ง ผลจากการเอ็กซเรย์พบว่าเชื้อโควิดเข้าไปที่ปอดแล้ว


ในส่วนของอคุณแม่"อรัญญา" ได้ไปตรวจซ้ำแล้วไม่พบเชื้อ ตอนนี้กักตัวอยู่บ้านไม่มีอาการใดๆน่าห่วง พร้อมทิ้งท้ายขอขอบคุณทุกกำลังใจที่ส่งมาให้เธอและครอบครัวศิระฉายา ตอนนี้ขอพักรักษาตัวให้หายดีและจะทยอยตอบทุกคนที่ถามไถ่เข้ามา

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend