ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 10 พฤษภาคม พ.ศ. 2564

"จิ๊บ เฉลิมพร" นักแสดงรุ่นใหญ่ ติดโควิด-19 หลังตรวจรอบ2

2.45K 0
จิ๊บ เฉลิมพร นักแสดงรุ่นใหญ่ ติดโควิด-19 หลังตรวจรอบ2

บริษัท ดีด้า วิดีโอ โปรดักชั่น จำกัด แจ้งอัพเดต "จิ๊บ เฉลิมพร พุ่มพันธ์วงศ์" นักแสดงรุ่นใหญ่ ตรวจพบเชื้อ "โควิด-19" หลังตรวจหาเชื้อรอบที่2 เมื่อวันเสาร์ที่ 17 เม.ย.ที่ผ่านมา

จากสถานการณ์ระบาดของไวรัสโควิด-19 จากคลัสเตอร์สถานบันเทิงย่านทองหล่อ ส่งผลกระทบต่อศิลปิน นักร้อง นักแสดงหลายคน รวมถึง จิ๊บ เฉลิมพร พุ่มพันธ์วงศ์ นักแสดงรุ่นใหญ่ ที่พบว่าติดเชื้อโควิด-19

ล่าสุดบริษัท ดีด้า วิดีโอ โปรดักชั่น จำกัด ผู้ผลิตละครเรื่อง "ปางเสน่หา" ก็ออกมาแจ้งผลตรวจรอบ 2 เมื่อวันเสาร์ที่ 17 เมษายน 2564 ที่ผ่านมา ของนักแสดง และผู้ปฏิบัติงานใกล้ชิดกับผู้ติดเชื้อ COVID-19 โดยระบุว่า

จากกรณีที่บริษัท ดีด้า วิดีโอ โปรดักชั่น จำกัด ผู้ผลิตละครเรื่อง "ปางเสน่หา" ได้ประสานกับทางโรงพยาบาลเวิลด์เมดิคอล(แจ้งวัฒนะ) เพื่อส่งตัวผู้ปฏิบัติงานใกล้ชิดกับผู้ติดเชื้อ COVID-19 เข้ารับการตรวจเชื้อของผู้ที่มีความเสี่ยงสูง รอบ 2 เมื่อวันเสาร์ที่ 17 เมษายน 2564 ที่ผ่านมา จึงขอชี้แจงผลการตรวจเชื้อ COVID-19 มีรายละเอียดดังต่อไปนี้

คุณเฉลิมพร พุ่มพันธ์วงศ์ (จิ๊บ) นักแสดงรุ่นใหญ่ ตรวจพบเชื้อ COVID-19 และอยู่ระหว่างการประสานงานเพื่อเข้ารับการรักษา

คุณอาภา ภาวิไล(แม็กกี้) และมารดา , คุณปราบ ยุทธพิชัย , คุณแดง บูรพา ผู้กำกับฯ ไม่พบการติดเชื้อ COVID-19

คุณวศิน อัศวนฤนาท(โก้) จะเข้ารับการตรวจเชื้อรอบ 2 จากโรงพยาบาลอีกแห่งหนึ่ง ในวันพุธที่ 21 เมษายน 2564


บริษัทฯ ได้ประสานกับโรงพยาบาลเวิลด์เมดิคอล(แจ้งวัฒนะ) ให้เจ้าหน้าที่ดำเนินการเข้าตรวจหาเชื้อ COVID-19 รอบ 2 ให้กับพนักงานที่ได้ปฏิบัติงานใกล้ชิดกับผู้ติดเชื้อ เมื่อวันจันทร์ที่ 19 เมษายน 2564 ที่ผ่านมา และอยู่ในระหว่างรอผลการตรวจ
เพื่อความปลอดภัย บริษัทฯ ยังคงติดตามเฝ้าระวังอย่างต่อเนื่อง โดยให้นักแสดง และพนักงานที่ปฏิบัติงานใกล้ชิดกับผู้ติดเชื้อ ดำเนินการกักตัวจนครบกำหนด 14 วันต่อไป

บริษัทฯ ตระหนักถึงความปลอดภัย และความรับผิดชอบต่อส่วนรวมในการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อ COVID-19 และขอขอบพระคุณทุกท่าน สำหรับกำลังใจ สุดท้ายนี้ขอฝากให้ทุกคนปลอดภัย ดูแลรักษาสุขภาพ หากมีความคืบหน้าอื่นใดทางบริษัทฯจะแจ้งให้ทราบอีกครั้ง บริษัท ดีด้า วิดีโอ โปรดักชั่น จำกัด 20 เมษายน 2564

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend