ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 17 พฤษภาคม พ.ศ. 2564

"ขันเงิน ไทยเทเนี่ยม" ติดโควิด-19 หลังตรวจครั้งที่2

941 0
ขันเงิน ไทยเทเนี่ยม ติดโควิด-19 หลังตรวจครั้งที่2

จากกรณีที่ "วงไทยเทเนี่ยม" ได้ไปแสดงคอนเสิร์ตและพบว่ามีผู้ติดเชื้อโควิด19 ที่ไปเที่ยวผับย่านทองหล่อพร้อมประกาศกักตัวตรวจหาเชื้อทั้งวง จน"เวย์ ไทยเทเนี่ยม"พบเชื้อและเข้ารักษาตัว ล่าสุดถึงคิวตรวจรอบสองของ"ขันเงิน ไทยเทเนี่ยม" ปรากฎว่าติดเชื้อโควิด19

หลังจากที่กักตัวสังเกตอาการมาจนครบ14วัน และตรวจหาเชื้อโควิด-19ไปแล้วหนึ่งครั้ง จนถึงเวลาตรวจหาเชื้อครั้งที่สองของ "ขันเงิน เนื้อนวล" หรือ "ขันเงิน ไทยเทเนี่ยม" เจ้าตัวก็ออกมาอัปเดตความคืบหน้าเกี่ยวกับผลการตรวจ  โดยก่อนหน้านี้ขันเงินได้โพสต์ชี้แจงถึงเรื่องดังกล่าวและไทม์ไลน์ในไอจีส่วนตัวไว้ว่า

"เนื่องด้วยเมื่อวันที่ 2 เมษายน ผมและวงไทยเทเนี่ยม ได้เดินทางไปแสดงคอนเสิร์ตที่ร้านเอมเมอร์รัลด์ซ.ทองหล่อ 13 และเพิ่งได้รับการแจ้งในวันที่ 5 เมษายน ว่าพบผู้ติดเชื้อ Covid-19 จากสถานที่ดังกล่าว ผมและเพื่อนๆ ในวงจะรีบเดินทางไปรับการตรวจหาเชื้อในทันที และจะทำการกักตัว 14 วัน นับจากวันที่ไปพื้นที่เสี่ยงตามมาตรการการเฝ้าระวัง ผม และสมาชิกในวง จะเข้าทำการตรวจเชื้ออีกครั้งเมื่อครบ 14 วัน ก่อนออกจากการกักตัว ด้วยเหตุนี้ ทำให้ต้องขอเลื่อนการแสดงในวันที่ 14 เมษายน ที่ UD Town จ.อุดรธานี ออกไป สำหรับผลการตรวจจะรีบนำมาชี้แจงในลำดับต่อไป"


นอกจากนี้ ขันเงิน ยังได้แจ้งไทม์ไลน์ก่อนหน้านี้ไว้อย่างละเอียด 

2 เมษายน ซ้อมคอนเสิร์ตกับวงไทยเทเนียมที่ Soul Studio พระราม 9 แล้วเดินทางไปแสดงคอนเสิร์ตที่ Emeral Club ทองหล่อง ซ.13

3 เมษายน พักผ่อนอยู่บ้าน

4 เมษายน พักผ่อนอยู่บ้าน

5 เมษายน  กักตัวอยู่บ้าน

6 เมษายน กักตัวอยู่บ้าน

7 เมษายน กักตัวอยู่บ้าน

8 เมษายน กักตัวอยู่บ้าน

9 เมษายน เดินทางไปรับการตรวจหาเชื้อโควิด โดยรถยนต์ส่วนตัวและกลับบ้าน

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend