ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 10 พฤษภาคม พ.ศ. 2564

ฟ้าผ่าสาวใหญ่ดับคาไร่อ้อย

92 0
ฟ้าผ่าสาวใหญ่ดับคาไร่อ้อย

ฟ้าผ่าหญิงวัย 47 ปีดับกลางไร่อ้อย สภาพไหม้เกรียมนอนคว่ำหน้า เสื้อผ้ามีรอยไหม้ ญาติออกตามหาหลังออกจากบ้านไปนานพบเป็นศพกลางไร่ เบื้องต้นไม่ติดใจสาเหตุการตาย นำศพไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณี

 เมื่อเวลา17.18 น.ของวันที่ 18 เมษายน 2564  ร.ต.อ.มารุตน์ จินทะนา รอง สว.(สอบสวน)สภ.ภูเขียว จ.ชัยภูมิ  รับแจ้งว่ามีคนพบศพหญิงนอนเสียชีวิตกลางไร่อ้อย บ้านโนนเสลา หมู่ที่ 11 ตำบลหนองตูม อำเภอภูเขียว จังหวัดชัยภูมิ จึงรุดไปตรวจที่เกิดเหตุพร้อมแพทย์โรงพยาบาลอำเภอภูเขียวและหน่วยกู้ภัยสว่างคุณธรรมอำเภอภูเขียว

ที่เกิดเหตุพบร่างผู้เสียชีวิตหญิง 1 ราย นอนคว่ำหน้าเสียชีวิต สวมเสื้อแขนยาวสีม่วง สภาพมีร่องรอยไหม้เกรียม เสื้อผ้าด้านหลังขาดกระจุย หลังไหม้  สวมกางเกงสีดำ ทราบต่อมาชื่อนางวิราภรณ์ หมื่นจิตร อายุ 47 ปี อาศัยบ้านเลขที่ 21 หมู่ที่ 6 ตำบลหนองตูม อำเภอภูเขียว จังหวัดชัยภูมิ


สอบถามไปยังนางจุรีย์ ชัยตะวงษ์ อายุ 37ปี อาศัยบ้านเลขที่ 222 หมู่ที่ 11 ตำบลหนองตูม อำเภอภูเขียว จังหวัดชัยภูมิ ญาติผู้เสียชีวิตเล่าว่า เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมาผู้เสียชีวิตได้เดินทางออกมาเพื่อมาดูไร่อ้อยของตนที่อยู่บริเวณดังกล่าว จนกระทั่งจะเย็นแล้วญาติไม่เห็นผู้เสียชีวิตกลับบ้านจึงออกมาตามหาจนกระทั่งพบเป็นศพลักษณะเหมือนถูกฟ้าผ่านอนคว่ำหน้าเสียชีวิตอยู่กลางไร่อ้อยของตัวเอง

ต่อมาทางด้าน ร.ต.อ.มารุตน์ จินทะนา รอง สว.(สอบสวน)สภ.ภูเขียว จังหวัดชัยภูมิ ได้เข้าตรวจสอบในที่เกิดเหตุพร้อม นพ.มนต์ชัย สู่หญ้านาง แพทย์เวรโรงพยาบาลอำเภอภูเขียว เบื้องต้นคาดว่าผู้เสียชีวิตจะออกมาเดินกลางไร่ช่วงที่ฟ้าคะนอง เนื่องจาก 1-2 วันนี้ในพื้นที่มีฝนฟ้าคะนอง จนทำให้เกิดฟ้าผ่า ก่อนที่จะสอบถามไปยังญาติว่าติดใจการเสียชีวิตหรือไม่ ญาติไม่ติดใจ ก่อนที่จะมอบร่างผู้เสียชีวิตให้ญาติรับกลับไปบำเพ็ญกุศลทางศาสนาต่อไป

เรื่องโดย สุทธิพงษ์ เศรษฐรังสี | ภาพโดย สุทธิพงษ์ เศรษฐรังสี
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend