ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 13 พฤษภาคม พ.ศ. 2564

ผงะ! เจอฟันในขนมร้านกาแฟแบรนด์​ดัง

7.71K 0
ผงะ! เจอฟันในขนมร้านกาแฟแบรนด์​ดัง

เชียงใหม่ - สาวผงะเจอฟันมนุษย์ ในขนมบราวนีย์ ร้านกาแฟแบรนด์ดังระดับโลก หลังสั่งผ่านแอพส่งอาหาร พร้อมถามหาความรับผิดชอบ หลังไม่พอใจที่ร้านแค่จะคืนเงิน 85 บาท และแถมฟรีเครื่องดื่มแก้วเดียว

วันที่ 18 เมษายน 2564 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า มีผู้ใช้เฟสบุ๊คชื่อ "Suwathna Chawla" ได้โพสต์ข้อความและรูปภาพพร้อมข้อความว่า มี เรื่อง อยากแชร์ เหตุ เกิดจากว่า เมื่อ วันที่ 16 เมษายน ที่ ผ่านมา ได้สั่ง Starbucks สาขา nimanhemin chiangmai ผ่าน grabแต่ สิ่งที่เกิด ขึ้น คือ เจอ ฟัน ใน ขนม espresso choc chip brownie ตามรูปภาพที่ ได้ โพสต์ ลงใน igทาง Starbucks thailand ได้ติดต่อกลับ มา กับ ว่า จะ คืน เงิน ส่วนของขนม 85 บาท ให้ บวกกับ เครื่องดื่มฟรีหนึ่งแก้ว คืออะไร ลองคิดดูถ้ามีอะไร เกิดขึ้น ......... นี่ คือ สิ่งที่จะรับผิดชอบ ..... แค่นี้หรือ I would like to share what I experienced about Starbucks nimanhemin chiangmai well, on the 16 April I did order drink and some thing to eat. What I found was a teeth in espresso choc chip brownie ..... I did call them. They just gave me 85b return plus one free drink. #starbucksthailand #starbucknimman Starbucks Thailand Starbucks "

โดยภายในภาพเป็นใบเสร็จและขนมจากร้านกาแฟชื่อดังระดับโลก สาขาย่านถนนนิมมานเหมินต์ อ.เมือง จ.เชียงใหม่ และมีภาพขนมบราวน์นี่ 1 ชิ้น และภาพวัสดุแปลกปลอมคล้ายฟันมนุษย์ ปนมากับขนม หลังจากนั้นก็ได้มีผู้ใช้เฟสบุ๊ครายอื่นมาแสดงความเห็นจำนวนมาก และมีการแนะนำให้ไปร้องเรียนกับ สำนักงานคณะกรรมการคุ้มครองผู้บริโภค


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend