ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 10 พฤษภาคม พ.ศ. 2564

เผาแล้วขรก.ซี 8 ถูกช้างเหยียบ

106 0
เผาแล้วขรก.ซี 8 ถูกช้างเหยียบ

ครอบครัว และภาคส่วนต่างๆ ร่วมไว้อาลัยฌาปนกิจข้าราชการซี 8 เทศบาลนครโคราช หลังถูกช้างทำร้ายจนเสียชีวิต ขณะที่ทางรีสอร์ทคู่กรณี จะเข้าเจรจาเยียวยาครอบครัวอังคารนี้ที่ปากช่อง

 เมื่อเวลา 16.00 น. วันนี้ (18 เมษายน 2564) ที่ฌาปนสถานวัดดอนขวาง ต.หัวทะเล อ.เมืองนครราชสีมา จ.นครราชสีมา นายกรกต ธำรงวงศ์สวัสดิ์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดนครราชสีมา ให้เกียรติเป้นประธานในพิธีฌาปนกิจศพนายราชัน ธีระพิทยาตระกูล อายุ 53 ปี นักวิชาการสุขาภิบาลชำนาญการพิเศษ (ระดับซี 8) สังกัดเทศบาลนครนครราชสีมา ซึ่งถูกช้างพังเชอร์รี่ทำร้ายจนเสียชีวิต เมื่อช่วงเช้าวันที่ 15 เมษายน 2564 ที่ผ่านมา ที่บริเวณหน้าจังเกิ้ลเฮ้าส์ เขาใหญ่ รีสอร์ท ริมถนนธนะรัชต์เขาใหญ่ ต.หมูสี อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา ซึ่งมีนางสุมารี ธีระพิทยาตระกูล อายุ 50 ปี ภรรยาของนายราชันฯ พร้อมด้วยลูกๆ อีก 2 คน และบรรดาญาติ แขกผู้มีเกียรติ เพื่อนร่วมงานในเทศบาลนครนครราชสีมา เข้าร่วมไว้อาลัยเป็นครั้งสุดท้าย

 


ซึ่งในพิธีฯ ภรรยาและครอบครัวของนายราชัน  ได้มีจิตศรัทธามอบเงินเป็นการกุศลให้กับองค์กรสาธารณประโยชน์ จำนวน 4 องค์กร เพื่ออุทิศส่วนกุศลให้กับนายราชัน ฯ ผู้ล่วงลับ และเป็นอานิสงค์ให้นายราชันฯไปสู่ภพภูมิที่ดี เสริมส่งความดีความมีเมตตา ใจบุญรักสัตว์รักธรรมชาติ ของนายราชัน ฯ ได้เคยกระทำไว้ขณะยังมีชีวิตอยู่

 


ส่วนความคืบหน้าคดี ล่าสุดทราบว่า ทางจังเกิ้ลเฮ้าส์ เขาใหญ่ รีสอร์ท จะมีการตกลงเยียวยาค่าเสียหายในวันอังคารที่ 20 เมษายนนี้ โดยทางภรรยาของนายราชันฯ จะเดินทางไปเจรจาตกลงกันที่ สภ.หมูสี อ.ปากช่อง จ.นคราชสีมา ท้องที่เกิดเหตุ

เรื่องโดย ประสิทธิ์ ตั้งประเสริฐ | ภาพโดย ประสิทธิ์ ตั้งประเสริฐ
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend