ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 8 พฤษภาคม พ.ศ. 2564

"นาตาลี" ดีใจ!! ได้เจอหน้าลูกสาว 15 นาทีที่ล้ำค่า แชร์ประสบการณ์ให้นมลูกที่แม่ติดโควิด-19

4.06K 0
นาตาลี ดีใจ!! ได้เจอหน้าลูกสาว 15 นาทีที่ล้ำค่า แชร์ประสบการณ์ให้นมลูกที่แม่ติดโควิด-19

"นาตาลี เจียรวนนท์" ภรรยา "ฟลุค เกริกพล" สุดดีใจได้เจอหน้า "น้องนาตาชา" แม้เป็นเพียงเวลา 15 นาที พร้อมแชร์ประสบการณ์การให้นมลูกถึงแม่ที่ติดโควิด-19 .

ตั้งแต่สามี ฟลุค เกริกพล ติดเชื้อโควิด-19 จึงทำให้คุณแม่ นาตาลี เจียรวรนนท์ ต้องแยกตัวจาก "น้องนาตาชา" ลูกสาวที่เพิ่งคลอดได้ไม่ถึง 10 วัน พร้อมกับโพสต์ข้อความในทำนองใจจะขาดถูกแยกกันไปคนละทางตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น 

ล่าสุดคุณแม่ "นาตาลี เจียรวรนนท์" โพสต์ภาพได้อุ้ม "น้องนาตาชา" ในขณะที่ใส่ชุดป้องกัน ใส่ทั้งหน้ากาก และเฟซชิลด์รวมถึงใส่ถุงมือพร้อมเขียนแคปชั่นบอกความรู้สึกว่า

"กำลังใจของแม่ ดีใจมากหลังจากไม่เจอกันมาเป็นวันวันนี้ได้เจอได้อุ้มเป็นเวลา 15 นาทีที่มีค่ามาก ได้ Video Call ให้พ่อเห็นหน้าหนูด้วยขอให้พ่อไม่เป็นไรมากนะ"

"ตราบใดที่ผลยังเป็นลบทั้งคู่แม่จะมาเจอหนูได้วันละนิดก็ยังดี ขอให้ตรวจครั้งต่อต่อไปเป็นลบด้วยเถอะหนูจะได้ปลอดภัยและแม่จะได้มาเจอหนูได้อีก"


"หนึ่งความรู้ที่อยากแชร์คือน้ำนมต่อให้แม่เป็นโควิดก็สามารถเอาให้ลูกดื่มได้นะคะ น้ำนมแม่มีประโยชน์จะช่วยสร้างภูมิให้ลูกโดยปั๊มเก็บไว้ส่งให้ลูกทาน คุณพยาบาลบอกว่าหนูท่านเก่งมากเป็นพลังให้แม่ต้องแข็งกินเยอะเยอะจะได้มีน้ำนมให้หนูนะ"

*ทุกอย่างอยู่ในความดูแลของคุณหมอนะคะต่อให้ผลเป็นลบทั้งคู่ก็ต้องใส่ชุดมิดชิดรัดกุมป้องกันปลอดภัยที่สุดและจำกัดเวลา #myheartandsoul #babynatashaofflukelee #babynatashacm @babynatashacm

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend