ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2564

3 ผู้บัญชาการเหล่าทัพ ส่งสารให้กำลังใจบุคลากรทางการแพทย์ ยกเป็นหน่วยแนวหน้าเสียสละเพื่อประชาชน

166 0
3 ผู้บัญชาการเหล่าทัพ ส่งสารให้กำลังใจบุคลากรทางการแพทย์ ยกเป็นหน่วยแนวหน้าเสียสละเพื่อประชาชน

3 ผู้บัญชาการเหล่าทัพ ส่งสารให้กำลังใจ ยก บุคลากรทางการแพทย์ เป็นหน่วยแนวหน้าของประเทศไทย สู้ศึกโควิด เสียสละช่วยเหลือประชาชน ย้ำชัดพร้อมสนับสนุนการทำงานเต็มที่

พลเอก ณรงค์พันธ์ จิตต์แก้วแท้ ผู้บัญชาการทหารบก (บก.ทบ.) ได้ส่งสารให้กำลังใจและชื่นชมบุคคลากรทางการแพทย์ทั่วประเทศที่ปฏิบัติภารกิจ ดูแลรักษากำลังพลและประชาชน ที่เข้ารับการรักษาพยาบาล จากสถานการณ์โควิด-19 ความว่า "ในสถานการณ์เช่นนี้ หน่วยแนวหน้าของประเทศไทยคือบุคลากรทางการแพทย์ นับว่าเป็นบุคคลที่มีความสำคัญและเสียสละมาก ผมขอส่งกำลังใจให้พวกท่านเหล่านั้น และกองทัพบกพร้อมจะสนับสนุนอย่างเต็มที่"

ขณะที่ พลเรือเอก ชาติชาย ศรีวรขาน ผู้บัญชาการทหารเรือ (ผบ.ทร.) กล่าวชื่นชมว่า "ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาที่คนไทยต้องเผชิญกับ การระบาดของโควิด-19 กองทัพเรือได้ใช้บุคลากรทางการแพทย์ของเราเอง เข้าร่วมรับมือกับภัยคุกคามของชาติในครั้งนี้มาอย่างต่อเนื่อง ซึ่งท่านทั้งหลายนี้คือหนึ่งในนักรบชาวเรือ ที่กำลังต่อสู้อยู่อย่างเต็มกำลัง .... ผมขอเป็นตัวแทนทหารเรือทุกนาย แสดงความชื่นชมและส่งกำลังใจแด่ทุกท่านครับ"

ด้าน พลอากาศเอก แอร์บูล สุทธิวรรณ ผู้บัญชาการทหารอากาศ (ผบ.ทอ.) กล่าวชื่มชนว่า "ขอร่วมส่งกำลังใจให้บุคคลากรทางการแพทย์และเจ้าหน้าที่ทุกท่าน ที่ทุ่มเทเสียสละตนเอง เพื่อช่วยเหลือพี่น้องประชาชน ให้ปลอดภัยจาก ไวรัวโควิด-19 #คุณคือ HERO"


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend